Phong thủy phòng ngủ mệnh thủy – Người mệnh thủy nên bày trí phòng ngủ như thế nào ?

Phong thủy phòng ngủ mệnh thủy - Người mệnh thủy nên bày trí phòng ngủ như thế nào ?

Phòng ngủ không chỉ đơn thuần là đặt cái này ở đây, đặt vật kia ở kia là xong mà nó còn là cả một vấn đề phong thủy của người mang số mệnh đó nữa. Mỗi con người không phải ai cũng sống cuộc đời giống nhau, vì vậy đừng tùy tiện bày trí phòng ngủ giống người khác chỉ vì mình thích. Bạn nên nhớ bạn là bạn, bạn sống cuộc đời và số mệnh của bạn, vì vậy bạn nên tôn trọng bản thân bằng cách tìm hiểu phong thủy phòng ngủ để bày trí phong thủy sao cho cuộc sống của mình không gặp nhiều khó khăn. Và những con người mang mệnh Thủy, họ cũng rất cần tìm hiểu số mệnh của mình ra sao để bày trí phong thủy cho phòng ngủ. Để đáp ứng nhu cầu đó, bài viết này sẽ dành cho những người mệnh Thủy tìm hiểu phong thủy phòng ngủ mệnh Thủy và người mệnh Thủy nên bày trí phòng ngủ như thế nào?

 

PHONG THỦY PHÒNG NGỦ MỆNH THỦY – NGƯỜI MỆNH THỦY NÊN BÀY TRÍ PHÒNG NGỦ NHƯ THẾ NÀO?

 

  • Phong thủy phòng ngủ mệnh Thủy

Nói đến phòng ngủ nhiều người sẽ nghĩ ngay đến việc nó chỉ dùng để nằm nghĩ ngơi, nhưng chẳng mấy ai biết rằng phòng ngủ không chỉ là không gian nghĩ ngơi bình thương mà nó còn mang nhiều ý nghĩa về hạnh phúc và phong thủy tài lộc nữa. Vậy, ngay bây giờ hãy xem phong thủy phòng ngủ mệnh Thủy ra sao nhé!

 

  • Hướng phong thủy phòng ngủ mệnh Thủy:

Vật sinh vật thì luôn luôn tốt, vì thế người mệnh Thủy nên chọn phong thủy phòng ngủ theo hướng tương sinh với bổn mệnh đó là mệnh Kim: hướng Tây Bắc,hướng Tây. Đồng thời, cũng có thể chọn hướng phong thủy phòng mệnh Thủy đó là hướng Bắc. Những hướng phong thủy phòng ngủ cho người mệnh Thổ nói trên sẽ giúp mang lại may mắn về phong thủy tài lộc cũng như đảm bảo giấc ngủ sâu và khỏe khắn nhất.

Phong thủy phòng ngủ mệnh thủy - Người mệnh thủy nên bày trí phòng ngủ như thế nào ?
Phong thủy phòng ngủ mệnh thủy – Người mệnh thủy nên bày trí phòng ngủ như thế nào ?
  • Màu sắc phong thủy phòng ngủ mệnh Thủy:

Đối với màu sắc phong thủy phòng ngủ của người mệnh Thủy thì cũng nên chọn màu sắc tương sinh  với người mệnh Thủy, tuy nhiên người mệnh Thủy hợp với màu đen, mà màu đen xét về mặt thẩm mỹ cho bày trí phòng ngủ thì không được tốt, nên có thể chọn các màu sắc tương sinh khác như màu trắng, ánh kim, xanh đậm, xanh da trời. Ngoài ra có thể chọn màu đỏ thuộc mệnh Hỏa vì người mệnh Thủy có thể khắc Hỏa nên không ảnh hưởng lắm tới phong thủy phòng ngủ mệnh Thủy. Bên cạnh những màu sắc phù hợp với phong thủy phòng ngủ mệnh Thủy thì người mệnh Thủy cũng nên kiêng kị những màu sau: màu vàng, vàng đất, nâu,… vì đây là những màu thuộc mệnh xung khắc với người mệnh Thủy.

 

  • Không gian phong thủy phòng ngủ mệnh Thủy:

Để có được một không gian phong thủy phòng ngủ mệnh Thủy thật tốt, người mệnh Thổ nên cân nhắc trong việc bày trí phong thủy bằng cách không nên chọn các vật dụng có góc cạnh và sắc nhọn. Và các vật dụng được bày trí phong thủy nên chọn vật có hình dạng tròn thay cho hình vuông hoặc hình chữ nhật, vì việc chọn lựa này sẽ giúp người mệnh Thủy cải thiện được nguồn năng lượng trong phong thủy phòng ngủ. Màu sắc các vật dụng được bày trí phong thủy cũng phải phù hợp với phong thủy phòng ngủ mệnh Thủy mới được nha như là các màu xanh đậm, trắng, đen,… . Vì đã mang tính phong thủy phòng ngủ thì không gian phong thủy phòng ngủ mệnh Thủy cũng cần phải hài hòa về amfu sắc cả đồ vật để đảm bảo mang đến sự vui vẻ, hạnh phúc và cả phong thủy tài lộc.

Phong thủy phòng ngủ mệnh thủy - Người mệnh thủy nên bày trí phòng ngủ như thế nào ?
Phong thủy phòng ngủ mệnh thủy – Người mệnh thủy nên bày trí phòng ngủ như thế nào ?

 

Người mệnh Thủy nên bày trí phòng ngủ như thế nào?

Bức màn phong thủy phòng ngủ mệnh Thủy đã được vạch ra rồi, nhưng có nhiều người mệnh Thủy hỏi thế thì muốn bày trí phong thủy chi tiết phải làm sao cho đúng từng đường đi nước bước nhất? Và bây giờ sẽ đến phần giải đáp câu hỏi cho các cô các cậu người mệnh Thủy đây, dưới đây sẽ trả lời cho câu hỏi “Người mệnh thủy nên bày trí phòng ngủ như thế nào?” đây!

  • Việc bài trí phong thủy cho người mệnh Thủy không phải đơn giản, bạn phải chịu khó quan sát những thứ bạn cần và xem xét có hợp với phong thủy phòng ngủ mệnh Thủy của bạn hay không? Như việc đặt giường thì phải nằm giữa phòng, đặt gương thì nghiêm cấm đặt đối diện giường ngủ vì sẽ gây nên những cơn ác mộng cho người mệnh Thủy, việc đặt cửa chính cũng không được đối diện nhà vệ sinh, phòng bếp,…. Những điều kiêng kị này nhằm mang lại cho người mệnh Thủy cuộc sống thoải mái và không gặp nhiều khó khăn.

 

  • Có thể đặt một chậu cây trong việc bài trí phong thủy của người mệnh Thủy nhằm mang lại sức sống, sự tươi mới cho căn phòng. Điển hình như đặt một chậu cây kim ngân lượng bên cửa sổ để đón phong thủy tài lộc cho người mệnh Thủy nè.

 

Cây Kim Ngân Lượng

Để căn phòng luôn được ấm áp và thoải mái, người mệnh Thủy nên bài trí phòng ngủ thêm một máy xông tinh dầu để giúp cho căn phòng trở nên dễ chịu và người mệnh Thủy cũng cảm thấy thư giãn.

Phong thủy phòng ngủ mệnh thủy - Người mệnh thủy nên bày trí phòng ngủ như thế nào ?

 

Đèn xông tinh dầu Bát Tràng

Qua những tìm hiểu ở trên đã giúp người mệnh Thủy biết phong thủy phòng ngủ mệnh Thủy và người mệnh Thủy nên bày trí phòng ngủ như thế nào rồi. Và các bạn có thể tham khảo các sản phẩm đặt trong phòng ngủ tại Cửa hàng Không Gian Gốm nhé!

Phong thủy phòng ngủ mệnh thủy - Người mệnh thủy nên bày trí phòng ngủ như thế nào ?

 


Bài viết liên quan

Chuyên mục đồ thờ