0938.309.713

Cách thay bốc bát hương đúng nhất theo các chuyên gia phong thủy

giá đồ thờ cúng Bát Tràng bao nhiêu tiền

Thay bát hương hay bốc bát hương mới là một trong những thủ tục tâm linh không thể thiếu trong văn hoá thờ cúng của người Việt. Thay bát hương, bát nhang khi chuyển đến nhà mới hoặc thay bát hương bát nhang khi bát hương cũ đã quá cũ hoặc hư hỏng là việc làm tốt nhưng phải biết cách làm cho đúng để luôn mang may mắn và vận may vào nhà.

Tag: đồ thờ phú thọ – Không gian gốm chuyên sản xuất và phân phối đồ thờ cúng bát tràng trên cả nước

Có nhiều câu hỏi liên quan đến việc thay bốc bát hương mà nhiều khách hàng của chúng tôi đã hỏi trong suốt những năm tháng kinh doanh buôn bán đồ thờ cúng Bát Tràng liên quan đến việc bốc bát hương, bát nhang thờ như là: Bốc bát hương vào ngày nào? Thay bát nhang vào ngày nào trong năm? Ai là người được phép thay bát hương, bát nhang trong nhà? Bát hương bát nhang trong nhà thay như thế nào….

Rất nhiều câu hỏi liên quan đến vấn đề thay bát hương Bát Nhang, trong chủ đề bài viết hôm nay chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn về quy trình bốc bát hương, bát nhang nói chung và trả lời những câu hỏi thường gặp khi bốc bát hương, bát nhang.

Quy trình bốc bát hương Bát Nhang đúng nhất:

Về việc bốc bát hương, bát nhang đúng cách thì chúng ta sẽ phải chia ra những trường hợp cụ thể gặp phải. Ví dụ như bốc bát hương về nhà mới khác như thế nào với bốc bát hương mới (tức là bỏ bát hương cũ) hoặc bốc bát hương thần tài thổ địa thì cần những gì….

1. Quy trình bốc bát hương vào nhà mới

Có thể nói việc cất nhà cưới vợ là việc trọng đại trong một đời người ấy nên có thể thấy được sự quan tâm của nhiều gia đình đến các tục lệ thờ cúng tâm linh trong việc xây cất nhà cửa. Từ lúc động thổ đến cất nóc và nhập trạch đều phải trải qua các buổi lễ cúng từ đơn giản đến cầu kỳ mục đích của các tụ lệ cúng kiến này.

Việc làm này chính là cách thức giúp cho gia chủ gặp nhiều bình ổn và an cư khi dọn về nhà mới mà qua đó làm ăn thuận hoà phát triển. Việc thay bát hương mới, bốc bát hương mới khi vào nhà mới cũng được xem trọng như một thủ tục cuối cùng để gia chủ có thể dọn vào nhà mới êm xui.

Quy trình thay bốc bát hương vào nhà mới: Bao gồm nhiều công đoạn từ công đoạn chuẩn bị cho đến công đoạn thực hiện lễ cúng vào nhà mới (Lễ Nhập Trạch)

+ Chuẩn bị bát hương: Loại Bát hương sử dụng là loại Bát hương bằng sứ Bát Tràng, nếu gia đình khá giả thì chọn bát hương cao cấp còn bình dân hơn là dòng bát hương giá tầm trung chỉ tầm 100 nghìn/Chiếc. Đối với bàn thờ gia tiên thì tuỳ vào điều kiện gia đình cũng như không gian thờ cúng của gia đình mà có thể dùng từ 1 đến 3 bộ bát hương.

Bộ bát hương Bát Tràng men rạn, giá giao động từ 550.000 cho kích thước nhỏ nhất đến trên dưới 20 triệu cho kích thước lớn (sử dụng cho các chùa, nhà thờ họ, thờ tổ đặt giữa chính điện)

Bộ bát hương thờ men xanh vẽ Kỹ Bát Tràng mức giá giao động từ 750.000 đ/Size nhỏ nhất.

+ Vệ sinh bát hương khi mua về trước khi tiến hành bốc bát hương: Vệ sinh bát hương là điều quan trong phải tiến hành vì khi mua về bát hương Bát Tràng cũng như các loại bát hương, bát nhang khác đều có mang các loại bụi bẩn hoặc tạp phẩm từ quá trình sản xuất.

Dùng nước sạch để rửa qua, kì cọ kỹ ở trong và bên ngoài bát hương, bát nhang sau đó để ráo nước và tráng lại bằng rượu 40 độ. Việc rửa lại bằng rượu giống như một phương pháp tẩy uế và khử tà mà được áp dụng nhiều trong việc rửa vật dụng thờ cúng.

+ Chuẩn bị cốt bát hương: Cốt bát hương bao gồm tro trấu hoặc cát trắng tinh khiến và một túi cốt ( Thiết Vàng, Thiết Bạc, Thạch Anh, Ngọc, Mã lão, Xà Cừ, san hô đỏ, có bán sẳn với giá 50.000 VND tại các cửa hàng Không Gian Gốm Bát Tràng trên Toàn Quốc ). Việc sử dụng tro rơm nếp làm cốt bát hương sẽ giúp cho việc cắm nhang, cắm hương trở nên dễ dàng hơn tránh trường hợp làm gãy chân nhang, chân hương. 

Cốt Bát Hương là gì ? ý nghĩa của cốt bát hương trong phong thủy 

+ Tiến Hành Nghi Thức Khấn Vái Xin Gia Tiên, Chư thần để đươc phép thay mới Bát Hương vì lý do gì thì nêu rõ ra trong lời khấn, ví dụ như thay mới cho đẹp và khang trang hơn, hoặc thay mới do bát hương đã cũ và xuống cấp nhiều…… Và soạn sẵn bài văn khấn bốc bát hương để khấn trong lúc hành lễ.

Lưu ý là mâm cúng Bốc Bát Hương  cũng phải chuẩn bị chu toàn, việc bốc bát hương mới được xem là một trong những việc quan trọng, có thể động chạm đến thần thánh cùng tiên tổ… Vì vậy hành động không chuẩn mực sẽ dẫn đến thất kính, đây còn là tội nặng dẫn đến các hệ lụy gia đình như ảnh hưởng  đến đường làm ăn sự nghiệp cũng như đường tình duyên của còn cháu trong nhà. 

Xem tham khảo: Mâm cúng lễ bốc bát hương gồm những gì?

+ Sau khi cúng xong, và đã khấn vái thì chúng ta tiến hành thủ tục Bốc Bát Hương, Lúc này, dùng giấy vàng mã đang hóa, hơ ngọn lữa vào đầu rồng trên đôi Bát Hương, Dùng hai ngón tay cái che lại đôi mắt rồng, tránh cho lửa trực tiếp hơ vào mắt rồng. Đây xem như là một phương pháp khai quan cho Rồng, đuổi tà khí, âm hồn quấy phá ám vào Bát Hương.

Sau khi hơ xong thì cho Gói Thất Bảo vào trong Bát Hương, sau đó cho tro rơm nếp đã bóp qua với một ít nước gừng pha với Rượu để tro rơm được thanh tịnh. Cuối cùng là tiến hành lấy vài chân nhang ở Bát Hương cũ chuyển sang Bát Hương mới bốc xong, Khấn Vái tạ ơn Thần Linh, Gia Tiên đã cho phép thay bát hương.

Lưu ý: Đối với việc đổi Bát Hương mới khi cúng Nhập Trạch (Cúng Vào Nhà Mới ) Thì quy trình bốc Bát Hương sẽ theo những bước được hướng dẫn cụ thể bên dưới: 

+ Thực hiện mâm cúng lễ nhập trạch dọn vào nhà mới: Đây được xem như là mâm cúng quan trọng trước khi gia chủ thực sự dọn đến ở tại nhà mới. Mâm cúng nhập trạch hay còn gọi là mâm cúng vào nhà mới để gia quyến có thể thông báo đến toàn thể chư thần và các vị khuất mặt khuất mày sự xuất hiện và định cư của gia đình chính thức gia nhập nơi cư ngụ mới.

Mâm cúng lễ nhập trạch và các công đoạn thực hiện quý bạn hữu có thể theo dõi tại chuyên mục bài viết: Mâm cúng lễ nhập trạch vào nhà mới của chúng tôi.

+ Sau cúng nhập trạch thì gia chủ sẽ tiến hành bốc bát hương cho bàn thờ gia tiên : Bộ bát hương bàn thờ gia tiên sau khi chọn mua được vệ sinh kỹ càng và sau đó tiến hành các thủ tục để được đưa vào sử dụng tại gia.

Đầu tiên gia chủ dùng giấy vàng dùng để hóa cúng nhập trạch dùng để hơ lữa xung quanh Bát Hương (quan niệm cách này dùng để kích hoạt năng lượng trong Bát Hương, khai quang điểm nhãn cho đôi rồng Trên Bát Hương).

Gia chủ là người chủ gia đình hoặc đại diện gia đình dùng tay che đôi mắt rồng trên Bát Hương và hơ lữa xung quanh. Sau khi hơ lữa xong thì lấy một tờ giấy vàng chà sát bên trong và bên ngoài Bát Hương cuối cùng cho cốt Bát hương bao gồm thất Bảo và Tro rơm nếp hoặc cát vào là xong. 

Tại sao phải dùng tro rơm nếp để bốc bát hương? Mua tro rơm nếp ở đâu?

+ Dân bát hương lên bàn thờ gia đình: Sau khi làm xong các thủ tục nghi thức thì người đại diện gia đình, dòng họ sẽ đặt Bát Hương lên bàn thờ và cầu khấn xin phép chư thần Phật được thờ cúng tại Gia và mới các cụ, gia tiên về nha đẻ thờ phụng nhang đèn. Gia chủ tiến hành thắp nén hương đầu tiên với lòng thành kính tổ tiên thần phật sau khi sếp xắp đầy đủ các vật phẩm thờ cúng di anh thờ, bài vị hoặc tượng thờ nếu có.

2. Quy trình bốc bát hương gia tiên mới (thay mới bát hương cũ)

Về quy trình thay bát hương Gia Tiên cũng có đôi chút khác biệt so với việc thay mới bát hương Khi vào nhà mới. Đầu tiên khi một gia đình muốn thay đổi bát hương củ vì lý do bát hương đã xuống cấp hoặc hư hỏng ít nhiều cần phải được thay mới để nhìn được khang trang hơn.

Việc thay bát hương gia đình là việc tốt nó cũng giống như việc thay áo mới để nhìn được tươm tất hơn cho gian thờ cúng trang trọng của gia đình. Nhiều nơi quan niệm rất hủ tục và sai sót về việc Bát Hương là bất di bất dịch và không cần phải thay mới, quan niệm này là sai lầm hoàn toàn.

Và có một số gia đình, khi nâng cấp sửa chữa bàn thờ gia đình cũng sẽ phát sinh ra việc phải thay đổi Bát Hương mặt dù Bát Hương cũ vẫn còn dùng tốt và chưa hỏng hoặc xuống cấp. Điều này là hoàn toàn hợp lý vì thay mới bàn thờ thì có thể là bàn thờ mới có kích thước lớn hơn nên bát hương nhỏ không còn phù hợp nữa, hoặc trái lại bàn thờ mới nhỏ hơn thì bát hương lại Quá To, dĩ nhiên lúc này bắt buộc gia chủ phải tính đến chuyện thay bốc bát hương mới.

Nên chọn kích thước bát hương phù hợp với bàn thờ để tạo sự cân xứng, đẹp mắt

Vậy thì Quy trình thay bốc bát hương bàn thờ gia tiên mới (Đổi bỏ cũ và thay lấy cái mới) Thì có khác biệt gì so với Thay bốc bát hương vào  nhà mới ? Đó chính là nằm ở chỗ phát sinh ra Bát Hương củ chúng ta cần phải xử lý cho thật đúng, tránh mạo phạm đến tiên tổ và phúc đức để lại của tổ tiên cho con cháu.

Quy trình thay bốc bát hương gia tiên mới như sau :

+ Gia chủ hoặc người đại diện làm một mâm cúng chay để bốc bát hương : Về mâm cúng chay bốc bát hương sẽ bao gồm Ngũ Quả theo mỗi vùng miền, Chè Xôi 12 Chén, rau đậu và canh chay cùng 3 bát cơm. Mâm cúng chay để người đại diện hoặc gia chủ có thể đại diện gia đình cầu khấn xin phép gia tiên, tổ họ và thần Phật được phép thay mới Bốc mới Bát Hương.

Đây được xem như là sự kính trọng đối với chư vị của gia đình, nếu như bỏ qua bước này thì có thể thấy được chúng ta đang trực tiếp xem thường truyền thống kính trên nhường dưới khi không xin phép các cụ mà đã chủ động dời đi và thay bỏ bát hương, điều này được xem như là một điều úy kị.

Một cách bài trí bàn thờ gia tiên chuẩn phong thủy giúp gia chủ chiêu tài lộc dễ dàng

+ Sau khi cúng xong thì gia chủ bắt đầu tiến hành rút chân nhang và lấy Bát Hương cũ xuống, Lấy cốt Bát Hương ra và phân loại sạch sẽ. Sau đó mang đi vứt, đối với Bát Hương cũ thì như trước đây, người ta vẫn đồn nhau rằng nên bỏ bát hương xuống sông, bỏ bát hương dưới gốc cây hoặc bỏ bát hương trên chùa….. Tất cả những cách này đều không mang đến sự tôn trọng thực sự cho chiếc Bát Hương Cũ vì vậy mời quý

Bạn hãy xem thêm: Bát Hương cũ Làm Gì từ bài viết của chúng tôi.

Mẫu bát hương Bát Tràng đẹp men rạn đắp nổi giả cổ

+ Và quy trình Thay Bát hương lại trở về giống như thay mới Bát Hương, bạn chỉ cần làm theo những bước giống như thay bát hương vào nhà mới là mọi chuyện sẽ ổn thỏa và đúng với tục lệ văn hóa tâm Linh Việt Nam.

Các câu hỏi liên quan đến việc thay bốc bát hương:

1. Ai là người được phép bốc thay bát hương trong gia đình?

Trong gia đình có thể nói việc Bốc Bát Hương là việc quan trọng, vì vậy sẽ được gia chủ hoặc người đại diện có vai vế cao trong gia đình. Thông thường việc Bốc Bát hương sẽ là do Ông Nội, Ngoại nếu còn tại dương và sẽ giảm dần đến bậc kế vị.

Về các cặp vợ chồng ra ở riêng thì sẽ nhờ Ba mẹ hai Bên tiến hành làm lễ vì theo quan niệm tâm linh cũng như xã hội tại Việt Nam, đôi vợ chồng trẻ chưa hiểu được hết sự đời nên việc làm quan trọng như cúng mâm cỗ hay cất nóc xây nhà động thổ sẽ do những người lớn tuổi nhất nhà đứng ra làm hộ. Và có như vậy cuộc sống gia đình mới trở nên êm thấm bình ổn như tính cách thâm trầm nhẫn nại của những người đã trải qua bể dâu của cuộc đời chứ không bốc đồng như tuổi trẻ.

2. Có nhất thiết phải nhờ thầy cúng để bốc thay mới bát hương?

Mời thầy cúng để bốc bát hương cũng là điều tốt, tuy nhiên hiện nay tìm đươc một thầy cúng có tâm sống vì đạo thì khó mà đi đâu cũng chỉ thấy vì đồng tiền mà bày vẽ chiêu trò khiến gia chủ mất tiền đủ thứ vào các yêu sách của thầy cũng rởm.

Nếu như bạn và gia đình có thể tìm hiểu kĩ càng về các tục cúng tế, thay bốc bát hương thì tốt nhất nên tự tay làm, vì ông thầy cúng chung quy cũng là một người làm giúp và giống như một ông phiên dịch đúng nghĩa vì vậy nếu như bạn trực tiếp làm và diễn đạt sẽ có cái tâm lớn dễ dàng đến được bề trên, tổ tiên về lòng hiếu kính.

3. Vị trí đặt bát hương trong phong thuỷ là gì?

Vị trí đặt bát hương Đúng Phong Thủy là gì? Để trả lời câu hỏi này thì chúng ta hãy tìm về khái niệm Phong Thủy Là gì. Phong Thủy đó chính là hai từ ngữ diễn tả thế đất nước và Gió đối với đời sống tương quan của con người Sự Vật. Có nghĩa hiểu theo cách ngắn gọn có thể nói Phong Thủy tốt đó chính là các điều kiện về gió nước và ánh sáng cũng như địa thế hài hòa với cuộc sống.

Tiếp tục bàn về vị trí bát hương trong Phong Thủy có nghĩa là chúng ta đang nhắc đến vị trí đạt phù hợp mà có thể tập hợp được năng lượng của tâm ứng xung quanh và tạo thành thế vững chãi nhất trên gian thờ.

Các mẫu bát hương Bát Tràng đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay

Vậy thì đặt bát hương như thế nào hợp Phong Thủy? Đặt bát hương sao cho nó nằm ở vị Trung Tâm và cách tường từ khoảng 15 cm là vừa, Nếu gian thờ gia tiên có 3 Bát Hương thì chúng phải song song với tượng tạo thành một đường thẳng. Và chọn lựa Bát Hương cũng như chân đế Bát hương sao cho phù hợp để tránh làm ché khuất đi các vật phẩm khác trên bàn thờ.

4. Tại sao trên bàn thờ Phật chỉ có 1 bát hương?

Nhiều lần chúng tôi bắt gặp câu hỏi tại sao bàn thờ Phật có 1 bát hương? Bát hương bàn thờ Gia Tiên lại thờ đến 3 Bát Hương? Đúng vậy theo phong tục thờ cúng của văn hóa tâm Linh Việt thì có thể nói việc thờ cúng tại Việt Nam có sự khác biệt giữa đạo Phật và Đạo Thờ Tổ Tiên.

Tuy nhiên kể từ khi du nhập vào Việt Nam, văn hóa thờ Phật cũng ăn sâu vào tâm thức của người dân Việt nhất là những vùng chịu ảnh hưởng mạnh mẽ của đạo Phật. Trên bàn thờ Phật sở dĩ chỉ cần 1 bát hương là đủ vì trên bàn thờ Phật các Phật tử chỉ thực hiện thờ cúng đức Phật, để sớm thoát ra khỏi kiếp Trầm Luân.

Bàn thờ Phật chỉ cần thờ 1 bát hương là đủ

5. Bát hương trên bàn thờ gia tiên có mấy bát hương

Trên Bàn thờ gia tiên sẽ cớ số Bát hương là 1, 3, 5, 7….. Là những con số lẽ vì theo quan niệm số lẽ sẽ hợp với người Âm. Và thông thường trên bàn thờ gia đình sẽ cơ 3 bát hương, 1 Bát hương ở giữa sẽ thờ cúng “Công Đồng” là chư vị thần Phật hai bên hai bát hương còn lại sẽ thờ cúng 1 bát thờ Bà Cô Ông Mãnh – Đây là những người chết trẻ chưa lập gia đình.

Vì theo quan niệm những người này tính khí vẫn còn rất trẻ con do đó khi mất sẽ thờ riêng một bàn thờ riêng và sau 1 năm mới rước lên ngồi cùng với tiên tổ nhưng vẫn dùng riêng một bát hương (Giống như đi ăn cổ thì có một mâm dành cho trẻ con gọi là chiếu dưới, đây cũng là đạo kính trên nhường dưới và phân trật tự theo vai vế trong gia đình một truyền thống). Bát hương còn lại bên Phải sẽ là bát hương thờ cúng Tiên tổ cùng các bật phụ lão trong gia đình.

Lựa chọn bát hương trên bàn thờ gia tiên nên có kích thước cách nhau tầm 2cm. VD: 14cm – 16cm – 14cm

6. Thay chân hương, rút chân hương vào ngày nào trong năm là đúng?

Việc rút chân nhang Bát Hương thờ để cho gọn gàng và ngăn nắp là điều mà nhiều người rất băng khoăng. Nhiều câu hỏi đặt ra là rút chân nhang bát hương vào ngày nào? Hoặc rút chân nhang có nên hay không?

Câu trả lời là hoàn toàn có vì rút chân nhang được xem như là việc chúng ta vệ sinh nơi ở, vệ sinh chốn thờ tự sạch sẽ ngăn nắp và thơm tho. Nhiều quan niệm cho rằng khi rút chân nhang sẽ phạm đại kỵ và mạo phạm đến thần tiên gia tiên, tuy nhiên đây là quan niệm sai lầm, trên sao thì dưới vậy.

Bên cạnh đó, việc dọn dẹp bàn thờ gia tiên sạch sẽ cũng là một trong những cách thể hiện lòng thành kính đối với gia tiên, thân Phật.

Với những ai làm kinh doanh, buôn bán thì càng phải để tâm thờ cúng đến bàn thờ Thần Tài – Thổ Địa

Rút chân nhang trước tiên gia chủ phải khấn vái xin phép gia tiên cùng chư vị thần phật. Rút chân nhang từ từ và để lại 5 cây chân nhang làm điểm tựa, Chân nhang sau khi rút xong thì mang đi hóa và xử lý Tro.

7. Có nên di chuyển bát hương để vệ sinh bàn thờ cho sạch sẽ?

Bát hương khi đặt yên vị khi không cần thiết và không quá quan trọng như đổi bàn thờ hoặc đổi bát hương thì không nên di chuyển xê dịch. Muốn lau chùi và vệ sinh Bát hương thì chỉ cần dùng khăn ẩm lau sạch bằng hỗn hợp rượu và gừng tươi xắc lát. Làm như vậy sẽ đảm bảo không động chạm đến thần linh cũng như gia tiên, khi lau bát hương thì cần phải khẩn cầu xin phép trước khi thực hiện.

8. Bốc bát hương bằng tro rơm nếp hay cát ?

Về việc chọn lựa cát hay tro rơm nếp để Bốc Bát Hương thì có thể trả lời như sau : Văn hóa dùng tro rơm nếp hay cát để bốc bát hương gắn liền với văn hóa vùng miền. Miền Nam thường chọn cát trắng mịn vì nó tiện lợi dễ tìm kiếm. Miền Bắc lại ưa chuộng tro rơm nếp vì đó là văn hóa lưu truyền có từ rất lâu đời.

Về cát dùng để bốc bát hương là loại cát trắng mịn, nhuyễn thường được lấy tại các mỏ cát nước ngọt với độ trắng tinh khiết. Đối với vùng miền Trung Việt Nam, cát dùng để bốc bát hương là thường thấy vì điều kiện thổ nhưỡng nơi đây.

Tuy nhiên hạn chế khi dùng cát để bốc bát hương là nó mau vón cục, chai lì dẫn đến việc cắm hương khó khăn và hay làm gãy chân hương, điều này được nhiều vùng miền xem là tối kị.

Về tro rơm nếp hoặc tro trấu được xem là hạt ngọc của trời,  sản phẩm tinh túy của đất trời và của người Việt Nam, vì vậy dùng tro rơm hoặc tro trấu để bốc bát hương mang đến một ý nghĩa cao quý của sản vật trời Ban, nguồn gốc của thực phẩm chúng ta dùng hằng ngày.

Ngoài ra, tro rơm tro trấu có độ xốp ổn định, khiến việc cắm hương dễ dàng hơn qua đó hạn chế gãy chân hương khi cắm.

Mua tro rơm nếp Bốc Bát hương, Cát Bốc Bát Hương Tại Các cửa hàng Không Gian Gốm Bát Tràng.

Tùy theo nhu cầu của bạn sẽ lựa chọn tro rơm nếp hay cát trắng. Để mua được tro rơm nếp nguyên chất, giá phải chăng thì hãy liên hệ đến Không Gian Gốm để được mua hàng nhanh nhất. Chỉ với 100.000 đồng, bạn sẽ sở hữu 1kg tro rơm nếp chất lượng. Trước khi dùng chỉ cần bóp nhuyễn là được.

Khách hàng có quyền kiểm tra sản phẩm trước khi nhận và được trả hàng nếu phát hiện hàng kém chất lượng

Sản phẩm sẽ được đóng gói kỹ trước khi giao đến tay bạn

Bên cạnh đó, Không Gian Gốm còn là địa điểm nổi tiếng chuyên cung cấp các mẫu bàn thờ, sập thờ, tủ thờ, … được làm từ chất liệu gỗ chọn lọc tự nhiên: như gỗ mít, gỗ hương, gỗ sồi, gỗ căm xe, gỗ óc chó, …

Cùng nhiều mặt hàng thờ cúng cao cấp với đầy đủ kích thước, màu sắc và kiểu dáng độc đáo. Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm đồ thờ cúng sứ Bát Tràng theo yêu cầu của mọi khách hàng Việt.

Bàn thờ Thần Tài – Thổ Địa men rạn Bát Tràng

Bàn thờ treo tường nhỏ cho chung cư

Bộ bàn thờ gỗ hương cùng với đồ thờ men xanh trắng Bát Tràng

Bàn thờ gỗ sồi cùng bộ bàn thờ men rạn cao cấp

Các mẫu đồ thờ Bát Tràng đang được khách hàng lựa chọn nhiều nhất tại Không Gian Gốm:

Bộ thờ cúng men xanh ngọc độc đáo

Các sản phẩm thờ cúng men rạn trứ danh

Chất men hoàng phổ lạ mắt sẽ giúp cho không gian thờ cúng nhà bạn thêm nổi bật

ĐẶC BIỆTKhông Gian Gốm hỗ trợ giao hàng trên mọi tỉnh thành đất nước Việt Nam, từ Tp.HCM, Bình Dương, Trảng Bom, Thủ Đức, Hà Nội, Thanh Hóa, Hải Phòng, Bình Thuận, Nghệ An, Tây Ninh, Đà Lạt, Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang, Hải Dương, Ninh Thuận, Quảng Bình, Cà Mau, … 

Những khách hàng Việt đang sinh sống ở nước ngoài muốn mua các món đồ thờ Bát Tràng tại Không Gian Gốm, chỉ cần truy cập Website: https://dothobattrang.vn để xem mẫu trực tiếp, sau đó liên hệ: Hotline: 0912 992 544 – nhân viên sẽ nhanh chóng liên hệ, tư vấn, đóng gói và giao hàng đến địa chỉ yêu cầu trong thời gian ngắn nhất. 

Đến với Không Gian Gốm, bạn sẽ tha hồ lựa chọn cho mình những sản phẩm đồ thờ sứ Bát Tràng chính hãng với giá rẻ tận gốc. Cùng với đó là chính sách bảo hành, giảm giá và khuyến mãi hấp dẫn. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng bạn trong từng chi tiết nhỏ. Đảm bảo khi đến với Không Gian Gốm, bạn sẽ chẳng muốn đến bất kỳ cửa hàng khác!

 

 

 

Bài viết liên quan

Chuyên mục đồ thờ