Rượu ngâm lá cần sa có được không?

Cần sa là cây thuốc phiện bị cấm mua và sử dụng. Việc sử dụng rượu ngâm lá cần sa vẫn còn xảy ra ở một số vùng ở Việt Nam đặc biệt là các vùng cao. Rượu ngâm lá cần sa có được không? Những thông tin sau đây hứa hẹn sẽ giúp bạn đọc hiểu hơn về loại cây này và sự xuất hiện của nó trên thế giới.

Những công dụng rượu ngâm lá cây cần sa

Rượu ngâm lá cần sa vẫn được sử dụng tuy nhiên chỉ ở một số khu vực vùng cao. Bởi một phần người dân chưa ý thức được việc đây là cây bị cấm trồng và cấm sử dụng một phần dù được tuyên truyền chặt bỏ nhưng vẫn chưa triệt để, lâu lâu vẫn còn sót lại và tệ hơn nữa là một số gia đình qua mặt cơ quan chức năng, lén trồng để sử dụng.

Theo lương y Vũ Quốc Trung, trong một số bài thuốc đông y cũng có sử dụng cây cần sa nhưng đó chỉ là nhựa trích từ quả cây cây sau đó được sơ chế và chiết xuất thành thuốc viên và được sử dụng với liều lượng rất nhỏ nhằm phối hợp điều trị một số chứng bệnh của người.

Nhựa cây cần sa được cô đặc được dùng như một biệt dược để khống chế những cơn đau, tăng hưng phấn, kích thích chức năng tiêu hóa. Nếu dùng quá liều sẽ gây nghiện, gây hại cho hệ thần kinh. Chính vì thế mà dù có sử dụng thì cũng cực kỳ nguy hiểm cho sức khỏe, đặc biệt người dân Việt Nam mình còn chưa ý thức, cứ thấy công dụng trước mắc là đồn thổi thi nhau sử dụng.

=> Có thể rượu ngâm lá cây cần sa không hề có tác dụng gì, chính vì thế nếu biết các bạn nên hạn chế sử dụng để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của mình.

Cần sa phơi khô ngâm rượu, cách ngâm rượu lá cần sa, ngâm rượu cây cần sa như thế nào, cách ngâm rượu với cây cần sa… được tìm kiếm nhiều là do những lời đồn thổi.  Cần sa có nhiều cách sử dụng (trên thế giơi), ngâm rượu cũng là một cách nhưng nó không được khuyến khích sử dụng tại Việt Nam.

Sử dụng rượu ngâm thảo dược thay vì chọn rượu ngâm lá cây cần sa

Rượu ngâm lá cây cần sa cũng không có quá nhiều công dụng lại còn bị cấm không khéo phát hiện lại bị truy tố pháp luật. Khó khăn, nguy hiểm đến vậy tại sao các bạn không thay thế bằng các thảo dược tự nhiên đúng không nào.

Trên thị trường có rất nhiều loại thảo dược rất nhiều lợi ích cho sức khỏe, có những cái tên còn được mệnh danh là nhân sâm của người nghèo. Hiệu quả của loại thảo dược này đối với sức khỏe vẫn vô cùng tuyệt vời: bạn đang câng rượu ngâm tăng cường tiêu hóa, bổ sung các dưỡng chất cho cơ thể, tăng cường nội tiết bố, bổ thận tráng dương… Các thảo dược có trên thị trường Việt Nam vẫn đảm nhiệm rất tốt.

Vừa ngâm rượu tiếp khách, vừa tốt cho sức khỏe lại vừa làm đẹp cho không gian sống nhà mình thì tại sao chúng ta lại không sử dụng đúng không nào.

Hãy là một người tiêu dùng thông minh biết đâu là sự lựa chọn tốt nhất cho bản thân cũng như gia đình của mình.

Những cái tên đồ ngâm rượu được các quý ông sành rượu thích thú nhất

1/ Rượu ba kích tím

Nói đến rượu ba kích tím chắc hẳn nó đã rất quen thuộc với các anh em trong một vài năm gần đây. Theo khảo sát chúng tôi có thể thấy được loại rượu ngâm này vẫn là một lựa chọn hàng đầu cho các anh em trong các bữa tiệc đặc biệt là trong những ngày tết.

2/ Rượu sâm cau

Một đến hai năm gần đây mọi người rất thích thú với loại rượu có nguồn gốc từ thiên nhiên đó là rượu sâm cau. Rượu ngâm sâm cau có công dụng bổ thận, chắc gân xương, điều trị hiệu quả các chứng đau nhức xương khớp, thoái hóa.

Chính vì vậy mà rượu sâm cau đang được nhiều anh em ưa chuộng trong thời gian qua. Rượu sâm cau có mùi thơm, vị ngọt nhẹ và hơi chát. Người sử dụng thường bị ấn tượng ngay từ lần đầu tiên sử dụng loại rượu có nguồn gốc thiên nhiên này.

3/ Rượu nấm ngọc cẩu

Từ trước đến nay nấm ngọc cẩu vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu cho những anh em đặc biệt là nhưng anh em muốn tăng cường hưng phấn trong chuyện ấy. Nấm ngọc cẩu có thể sử dụng ngâm rượu tươi hoặc khô.

=> Trên đây là tổng hợp 3 loại thảo dược ngâm rượu được nhiều người tin dùng nhất trong thời gian qua. Mong rằng các bạn sẽ lựa chọn cho gia đình mình được một loại rượu thích hợp để sử dụng trong gia đình của mình. Rượu ngâm lá cần sa là loại cấm tuyệt đối các bạn không lén sử dụng khi chưa có sự cho phép của các chuyên gia hoặc những người có thẩm quyền.

Và còn rất nhiều loại dược ngâm rượu  khác các bạn có thể xem chi tiết tại website: binhngamruoure.com. Tại đây cung cấp hàng loạt kiến thức hay và bổ ích nhất cần thiết cho mọi gia đình.

Chúc các bạn có được những kiến thứ cực kỳ bổ ích cho gia đình, người thân bạn bè của mình.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan

Chuyên mục đồ thờ