Rượu tiên mao – bài thuốc ngâm rượu bổ thận tráng dương tốt nhất

Ngoài việc sử dụng các tên thuốc tây y về bổ thận tráng dương thì xu thế hiện nay càng ngày càng nhiều người áp dụng các bài thuốc từ thảo dược tự nhiên cụ thể là các loại rượu ngâm. Các loại rượu ngâm bổ thận tráng dương bạn đã biết?  Trong bài chia sẻ hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ về tiên mao và rượu tiên mao.

Vì sao nhiều người lại chọn rượu tiên mao

Trên thị trường xuất hiện nhiều loại thuốc tây y với muôn vàn lời quảng cáo bộ thận tráng dương. Nào là tây y giúp điều trị yếu sinh lý, xuất tinh sớm, liệt dương, di tinh, mộng tinh, tiểu rắt, tiểu đêm, đau lưng, mỏi gối, ù tai, chóng mặt…

Thuốc tây y có cả thương hiệu, nhãn hàng trong và ngoài nước trị giảm ham muốn tình dục, có ham muốn nhưng không cương dương được, tinh trùng loãng, chất lượng tinh trùng kém,  giúp bồi bổ sức khỏe, bổ thận, tráng dương, tăng cường chức năng sinh lý. Tuy nhiên, thì không phải cơ địa nào cũng thích nghi với những thuốc tây y quảng bá trên thị trường này.

Thuốc tây ý có thể tạo một cách nhanh chóng tự nhiên hooc môn nam testosteron, suy nhược cơ thể , tăng cường sinh lực, điều trị rối loạn cương dương. … nhưng nếu để sử dụng lâu dài thì đó không phải là một cách hay . Qua quá trình nghiên cứu có thể thấy bổ thận tráng dương bằng thuốc Tây y ít nhiều gây ra các tác dụng không mong muốn. Nhiều người còn phải phụ thuộc thuốc, tăng nặng ở các lần sau.

Với nam giới bị yếu sinh lý, suy giảm ham muốn tình dục thì ba kích đang tìm cách tăng cường sức khỏe sinh lý, hỗ trợ cải thiện đời sống tình dục thì vẫn còn rất nhiều công thức ngâm rượu thảo dược khác. 

Bài thuốc ngâm rượu cường dương, các loại rượu cường dương từ đó cũng được khá nhiều người lựa chọn.  Có thể nói thuốc Đông y có tác dụng chậm nhưng được khuyến cáo an toàn hơn khi sử dụng nên được nhiều người lựa chọn. Rượu tiên mao – bài thuốc ngâm rượu bổ thận tráng dương tốt nhất là một trong những cái tên được quý ông sành rượu nhắc đến.

Tìm hiểu về tiên mao

Tiên mao hay còn có thể gọi khác là sâm cau, đây là một trong những vị thuốc quý từ thiên nhiên. Một thảo dược quý mọc rất nhiều ở khắp các tỉnh miền núi nước ta, qua khảo sát chúng tôi thấy các tỉnh miền núi phía Bắc và miền Trung đều có vị thuốc này.

Củ tiên mao chính là bộ phận được sử dụng làm thuốc. Hàng năm vào tháng 11 người dân đi đào lấy củ về thái mỏng phơi khô làm thuốc, có thể dùng tươi để ngâm rượu.

Củ sâm cau có vỏ màu đen, thịt bên trong có màu trắng, khi phơi củ sâm có mùi thơm ngậy. Hiện nay nguồn dược liệu sâm cau trong tự nhiên vẫn còn khá dồi dào chính vì vậy mà chất lượng sâm rất tốt.

Công dụng của sâm cau là rất nhiều Tiên mao có vị cay, hơi đắng, có tính ấm vì thế Đông y đã sử dụng tiên mao điều trị thận hư, suy tinh, liệt dương, tinh trùng yếu, đau lưng, mỏi gối, tiểu đêm nhiều lần ở nam giới. Đặc biệt, điều trị liệt dương, xuất tinh sớm, dinh tinh, mộng tinh. Giúp tăng cường chức năng sinh lý, thăng hoa trong mỗi cuộc yêu.

Từ đó mà sâm cau ngâm rượu trở thành là một các bài thuốc đông y bổ thận tráng dương được dùng dưới dạng rượu thuốc. Thay vì sử dụng thuốc tây y thì tiên mao ngâm rượu được quý ông yêu thích hơn cả khi có thể nhâm nhi hàng ngày.

=> Rượu tiên mao là một trong những loại rượu ngâm bổ dưỡng có tác dụng tăng cường hoạt động của cả ba hệ thống nội tiết từ đó có khả năng tăng cường nội tiết tố sinh dục nam , giúp cho đấng mày râu phục hồi ham muốn tình dục, tăng độ cương cứng của dương vật, kéo dài thời gian “mây mưa” và dễ thụ thai hơn.

Cách ngâm rượu tiên mao đơn giản tại nhà

Chuẩn bị: 100g tiên mao, 2 lít rượu trắng, bình ngâm rượu (bình thủy tinh, gốm sứ bát tràng)

Cách thực hiện rượu tiên mao tráng dương bổ thận:

Bước 1: Tiên mao cần thái vụn

Bước 2:  đựng tiên mao vào túi vải sạch, đem ngâm với rượu.

Ngâm tiên mao sau 10 ngày có thể uống được. Mỗi lần dùng bạn có thể uống ngày 2 lần, mỗi lần từ 10 – 20 ml. Có thể uống trước khi quan hệ tình dục 20ml.

Những đối tượng nên sử dụng rượu ngâm sâm cau

+ Nam giới yếu sinh lý

+ Nam giới bị chứng thận hư, mất đi bản lĩnh phái

+ Những người có khả năng hiếm muộn con rất cao.

Rượu tiên mao là rượu thảo dược tự nhiên chính vì thế các bạn nên uống trong khoảng thời gian  lâu dài. Và nên nhớ kết hợp uống các bài thuốc ngâm rượu bổ thận tráng dương và đi khám bác sĩ chuyên khoa nhé.

Ngoài tiên mao thì vẫn còn rất nhiều bài thuốc từ các thảo dược bổ thận tráng dương khác các bạn có thể tham khảo tại website: binhngamruoure.com. Mọi công thức ngâm rượu được chia sẻ đầy đủ nhất, hứa hẹn sẽ cần thiết với mọi gia đình.

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan

Chuyên mục đồ thờ