Sản xuất thác đốt trầm ( thác trầm hương) theo yêu cầu

Sản xuất thác đốt trầm theo yêu cầu như thế nào ?

Bạn đang tìm một địa chỉ sản xuất thác trầm hương theo yêu cầu? Và bạn đang băn khoăn liệu ở đâu nhận sản xuất thác trầm hương theo yêu cầu ? Gốm sứ Sáng Tạo Việt Nam sẽ đồng hành cùng bạn .

Thác trầm hương là một trong những sản phẩm được ưa chuộng hiện nay của thị trường gốm sứ thủ công Bát Tràng với công dụng : lan tỏa hương thơm dễ chịu của nhang trầm hương đến mọi ngóc ngách của không gian, giúp cho việc sử dụng hoặc đốt nhang trầm trở nên tiện dụng hơn.

Bên cạnh đó thác trầm hương còn có ý nghĩa trong tâm linh và thẩm mỹ làm đẹp của con người. Vậy nên chẳng lấy làm lạ khi mọi người nhà nhà đều sở hữu một bộ thác trầm hương trong nhà ( bao gồm nhang trầm và thác đốt trầm).

Sản xuất thác đốt trầm ( thác trầm hương) theo yêu cầu

Sản xuất thác đốt trầm theo yêu cầu là gì

Nắm bắt được thị trường về nhu cầu sử dụng thác đốt trầm hương rất cao hiện nay, Công Ty cổ phần gốm sứ sáng tạo nhận đặt sản xuất thác trầm hương theo yêu cầu của khách hàng.

Nhận thấy nhu cầu sử dụng thác đốt trầm ngày càng nhiều, vẫn là lối mòn và quan niệm bao đời nay nhưng luôn đúng “ trăm người bán, vạn người mua” Vậy nên, việc các thợ gốm sứ, những người nghệ nhân tạo ra đa dạng sản phẩm thác đốt trầm hương là vậy nhưng đối với thị trường nhu cầu lớn, cũng không thể nào đáp ứng được  hết tất cả sở thích và mong muốn của mọi người 

Mỗi một người sẽ có cảm nhận, sở thích và ý nghĩa sử dụng sản phẩm khác nhau, những chiếc thác trầm hương cũng vậy, có người thích mẫu này, có người thích mẫu khác….. và nhu cầu thể hiện tính thẫm mỹ phong cách cá nhân hay sự đồng điệu về tính tập thể .

Hiện nay, những mẫu thác trầm hương còn trở thành món quà tặng độc đáo và ý nghĩa bên cạnh những món quà tặng từ gốm sứ quen thuộc xưa nay.

Dẫu biết rằng, sự sáng tạo của nghệ nhân gốm sứ là hết sức trân trọng và đó là cả một quá trinh miệt mài với những giọt mồ hôi, tuy nhiên ý tưởng của 1 người sẽ chẳng bù được ý tưởng của 10 và chúng tôi lấy sự phục vụ của khách hàng làm niềm hạnh phúc trong hoạt động doanh nghiệp của mình.

Sản xuất thác đốt trầm ( thác trầm hương) theo yêu cầu

Sản xuất thác trầm hương theo yêu cầu có lợi gì ?

Bạn là một nhà kinh doanh đầu tư vào lĩnh vực buốn bán thác trầm hương hiện nay, hoặc bạn là một cá nhân, một công ty và một tổ chức muốn sở hữu những chiếc thác trầm hương có manh dấu ấn, thương hiệu của mình hoặc muốn sử dụng thác trầm hương làm món quà tặng đặc biệt cho đối tác, làm quà tặng đồng loạt cho toàn thể công nhân viên của mình? Thì bạn nên đặt sản xuất thác đốt trầm theo yêu cầu vì sao ?

  • Khi đặt sản xuát thác trầm theo yêu cầu thì mẫu mã, kiểu dáng, kích thước đều phu thuộc vào yêu cầu của khách hàng
  • Có thể thể hiện được tính cá nhân, tinh thần tập thể hoặc dấu ấn thương hiệu trên những sản phẩm thác đốt trầm hương
  • Giá thành cho việc đặt sản xuất thác đốt trầm theo yêu cầu sẽ thấp nhiều đối với số lượng lớn, điều này tiết kiệm được một số tiền đáng kể cho cá nhân hay doanh nghiệp.
  • Sản xuất thác trầm hương theo yêu cầu phục vụ cho tất cả những nhu cầu sử dụng thác đốt trầm hương của mọi người : cá nhân, doanh nghiệp, công ty hay tổ chức…

Sản xuất thác trầm theo yêu cầu ở đâu ?

Thác đốt trầm hương Bát Tràng là loại thác đốt được nhiều người yêu thích nhất hiện nay. Việc tìm đến làng gốm Bát Tràng tận Gia Lâm – Hà Nội luôn là điều cản trở cho những nhu cầu đặt sản xuất thác trầm theo yêu cầu tại khu vực phía Nam và Tp.hcm.

Tuy nhiên, hiện nay việc đặt sản xuất thác trầm theo yêu cầu rất tiện lợi và nhanh chóng bởi hệ thống của Không Gian Gốm Bát Tràng ngay giữa trung tâm thành phố.

Không Gian Gốm là chuỗi hệ thống phân phối gốm sứ Bát Tràng trực tiếp từ Bát Tràng và có cơ sở sản xuất đặt tại Gía Lâm nên việc đặt sản xuất thác trấm rất thuận tiện. Nhận đặt sản xuất thác trầm theo yêu cầu, số lượng trong thời gian nhanh chóng nhất .

Chiết khấu đối với việc đặt sản xuất thác trầm theo yêu cầu cao cho khách hàng để gửi lời tri ân sâu sắc đến sự tin tưởng và chọn Không Gian Gốm làm đối tác.

Bên cạnh việc đặt sản xuất thác trầm theo yêu cầu thì tại Không Gian Gốm còn có các gói đặt sản xuất trọn bộ bàn thờ Bát Tràng theo yêu cầu, đặt sản xuất nhang trầm theo yêu cầu với số lượng lớn.

Mọi thông tin liên hệ về việc sản xuất thác trầm theo yêu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua :

Số 21 Cộng Hòa, P04, Q Tân Bình, Tp.HCM  

Số 021 Nguyễn Văn Linh, Phú Mỹ Hưng, P. Tân Phong, Q. 07, Tp.HCM 

Số 98 Võ Thị Sáu, P. Tân Định, Q.1  

Số 6 Chế Lan Viên, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.