Ship tượng Phật Quan Âm bằng sứ đi Nhật giá rẻ – an toàn – uy tín

Những dịch vụ ship tượng Phật Quan Âm bằng sứ đi Mỹ ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng Việt trong và ngoài nước. Việc thờ cúng Phật luôn là việc làm linh thiêng mà những Phật tử phải thực hiện tại gia.

Xứ Mỹ là quốc gia không thờ cúng, tuy nhiên những người con Việt đang nhập cư và sinh sống tại đây lại rất cần. Chính vì thế, mong muốn của họ là có thể tìm được một cơ sở sản xuất và ship tượng Phật Quan Âm sứ tại Việt Nam để có thể đặt mua.

Nên chọn xưởng cung cấp tượng Phật đẹp, chất lượng và uy tín nào tốt nhất? Chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết dưới bài viết này nha.

Tượng Phật Quan Âm bằng sứ là ai?

Dựa trên lịch sử nhân gian của Trung Hoa từ sau nhà Châu vua Chiêu Vương đến cận đại và Việt Nam từ đầu thế kỷ thứ ba đến cận kim thì đức Quan Thế Âm Bồ Tát đã xuất hiện trong đời sống con người với vô hình vạn dạng để ứng cơ hóa độ chúng sanh.

Như Quan Âm Diệu Thiện về đời vua Trang vương. Mượn sự tướng của thế đạo để dẫn dắt nhân gian hướng thượng quay về chánh đạo. Quán âm xách giỏ cá đời vua Huyền Tôn nhà Đường, Quán âm Thị kính đời nhà Minh, Quán Âm linh ứng đời nhà Nguyễn.

Tuy vậy những nữ lưu tuyệt đẹp và xuất sắc vẫn là cao điểm để đam mê và dễ bị nữ sắc lung lạc và điều khiển. Tham khảo điều này cho ta thấy qua các đời phong kiến mọi quyền hành sanh sát và làm tao loạn nhân gian hay thịnh suy cho đất nước, đều nằm trong tay nam giới.

Nhưng điều căn bản là chúng ta phải biết rằng, đó là hình ảnh thị hiện, không nên chấp là Phật Thân của Ngài. Danh hiệu Quan Thế Âm Bồ Tát trong nhân loại ai cũng đều biết đến, cũng đều niệm khi có tai nạn hiểm nguy và ách nạn khủng khiếp

Ngoại trừ hạng người sanh ra nơi biên địa, hoặc căn trí quá tối tăm, hoặc tín ngưỡng tà đạo, mê muội với thần quyền hữu danh mà vô thực.

Vậy sự hiện người nữ nhằm để chuyển hóa tâm xấu ác và cải thiện những xa hoa trụy lạc, đó là mục tiêu tùy duyên hóa độ của Quan Thế Âm Bồ Tát, và cũng từ đó mà tượng, ảnh của Ngài trở nên nữ mạo trong một số quốc gia châu Á.

Những người tu luyện Phật Pháp đều tin rằng, công chúa Diệu Thiện là do Quán Thế Âm Bồ Tát. Người hy vọng nhân loại có thể gìn giữ đạo đức, chờ đợi Chuyển Luân Thánh Vương chuyển sinh xuống cứu độ thế gian.

Không chỉ ở Đông Nam Á, mà tại các nước phương Tây và nhiều nơi khác trên thế giới đều có rất nhiều người tín phụng Quán Thế Âm Bồ Tát. Mục đích của Bồ Tát khi tới thế gian này không chỉ là cứu độ chúng sinh mà còn để lưu lại quá trình tu luyện của mình cho hậu thế..

Bởi vậy, khi nhắc tới Quán Thế Âm Bồ Tát, người ta luôn tôn kính gọi bằng cái tên “Quán Thế Âm Bồ Tát cứu khổ cứu nạn”.

Tượng Phật sơn đỏ với đài sen hồng

Quan Thế Âm Bồ Tát có ý nghĩa gì đối với nhân thế?

  • Quan là quan sát, tìm hiểu và biết rõ ràng về đối tượng.
  • Thế là cuộc đời, cuộc sống dân gian.
  • Âm là tiếng cầu cứu, tiếng thỉnh cầu phát ra từ những nơi khổ đau.
  • Bồ Tát là độ thoát cho loài hữu tình, giải cứu, hướng đạo cho chúng sanh, giúp họ đủ nghị lực vượt qua những cơ cực trong cuộc đời.

Đức Quan Thế Âm Bồ Tát đã lên đến bậc diệu quả Nhĩ căn viên thông vì thế Người có thể cảm nhận được hết tiếng kêu ai oán và sự khó khăn của người trần thế. Sau đó, người ban phép màu để giải cứu và giúp dân thường vượt qua những kiếp nạn đó. Vì công hạnh cứu độ tự tại mầu nhiệm đó, vì thế trong kinh điển còn gọi là Quán tự tại Bồ tát.

Theo người xưa cho rằng, Quan Thế Âm Bồ Tát luôn là Người sẵn sàng lắng nghe mọi lời cầu khẩn của chúng sinh dưới trần gian và “đưa tay” giúp đỡ. Có thể hiểu rằng, thờ cúng tượng Phật Quan Âm bằng sứ cũng giống như những đứa con được che chở bởi người mẹ hiện để có thể bước vào con đường sáng suốt nhất.

Tại sao nên thờ tượng Phật Quan Âm bằng sứ?

Khi chỉ Phật Quan Âm, mà còn rất nhiều mẫu tượng Phật khác được người Việt lựa chọn.

Việc lựa chọn tượng Phật quan âm bằng sứ luôn là sự ưu tiên của tất cả người tiêu dùng. Từ lâu sứ luôn là chất liệu quê hương có từ rất lâu đời, nó mang nét đẹp và cái hồn của dân tộc qua nhiều năm tháng.

Trong đó, đặc biệt là dòng gốm sứ Bát Tràng vang danh khắp cả nước và còn được người tiêu dùng xứ bạn ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất hiện nay. Từng bức tượng thờ đều được làm hoàn toàn bằng tay của người nghệ nhân. Họ sẽ thực hiện mọi quy trình sản xuất, từ việc chọn đất, lọc đất, tạo hình, nung, tráng men, vẽ hoa văn, …

Tất cả đều được làm rất tỉ mỉ và họ đặt cả tâm huyết của mình nhằm tạo ra sản phẩm tượng Phật Quan Âm bằng sứ đẹp và chất lượng nhất cho những con người Phật tử trên khắp mọi nơi.

Đặc biệt hơn,  khi bạn lựa chọn tượng thờ bằng sứ sẽ cảm nhận việc thờ tự của mình diễn ra suôn sẻ hơn. Sự cảm nhận quyền năng của Ngài sẽ xua tan mọi tăm tối vô minh của chúng sanh, đem lợi lạc và diệt tất cả những bệnh khổ thân tâm của chúng sanh, khiến cho họ xa lìa mê vọng mà hướng đến giác ngộ, giải thoát. Nếu muốn được thoát qua được những kiếp nạn thì hằng ngày tụng kinh niệm là chuyện nên làm.

Tượng Phật Quan Âm sứ đẹp

Ship tượng phật quan âm bằng sứ đi Nhật giá rẻ

Nhu cầu cần gửi tượng Phật Quan Âm bằng sứ đi Nhật ngày càng nhiều hơn. Như tôi đã nói ở trên thì việc thờ cúng Phật là điều rất quan trọng đối với các Phật tử.Mỗi tôn giáo mỗi tín ngưỡng khác nhau, đạo Phật rất phát triển không chỉ có ở Việt Nam mà còn rất nhiều quốc gia khác trên thế giới.

Không chỉ có những người con của Phật hay những người theo đạo phật thì mới hướng về Phật. Nó không chỉ là cội nguồn mà giống như một tâm nguyện khiến cho những con người xa xứ luôn một lòng nhớ về Phật và lưu truyền cho đến đời sau.  Với một ý nghĩa cao cả kia thì bạn hoàn toàn có thể hướng về các vị phật để được cầu mong may mắn.

Các sản phẩm tượng Phật quan âm bằng sứ được tạo hình rất sắc nét, tỉ mỉ và chất lượng thì khỏi bàn. Tuy nhiên, việc gửi hàng sang Nhật không phải rẻ gì cho cam. Chính vì thế, bạn cần chọn sản phẩm tại những cửa hàng kinh doanh, sản xuất và cung cấp tượng uy tín.

Trên thị trường thì tượng Phật Quan Âm được làm từ nhiều chất liệu, nếu không chọn bằng gốm sứ thì bạn có thể chọn bằng gỗ, đá hoặc ngọc. Dù bằng chất liệu gì thì các bạn hãy cân nhắc thật kỹ nhé!

Tượng Phật làm bằng ngọc cao cấp

Không Gian Gốm Bát Tràng – Nhận sản xuất, phân phối và ship tượng phật quan âm bằng sứ đi Nhật giá rẻ

Ngày nay Dịch vụ ship tượng phật đi mỹ hay các quốc gia khác như Úc, Pháp, Đức, … ngày càng nhiều. Hàng hóa có thể được vận chuyển bằng máy bay hoặc bằng đường biển tùy thuộc kích thước cũng như khu vực mà bạn lựa chọn. Gửi tượng phật dược sư đi mỹ giá rẻ  sẽ được thực hiện một cách dễ dàng nếu như bạn đóng gói cẩn thận.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc xuất khẩu hàng sang các nước như Mỹ, Nhật, Hàn, Thái, Đài, Trung, … Không Gian Gốm Bát Tràng đảm bảo với bạn tượng dù lớn hay nhỏ đều có cách xử lý phù hợp. Những bức tượng Phật Quan Âm bằng sứ dù to hay nhỏ đều được đóng gói cẩn thận.  Sản phẩm tới tay khách hàng không những đúng hẹn mà đảm bảo còn nguyên vẹn.

Gửi tượng phật dược sư đi mỹ cũng như các loại tượng khác, các loại tượng trang trí đều là những hàng hóa dễ bể vỡ. Nếu bạn lựa chọn nơi không uy tín, làm việc không chuyên nghiệp thì họ sẽ quăng quật hàng hóa của bạn khắp mọi nơi. Làm sao bạn biết được đúng không? Thêm vào đó, nếu chẳng may hàng hóa vừa hư hỏng, chi phí vận chuyển không thể lấy lại được. Lúc này bạn sẽ phải ôm cục tức rất lớn vào người!

Tượng Phật linh thiêng cần hội đủ những yếu tố chất liệu, kỹ thuật chế tác và nguồn gốc tượng Phật

Tượng Phật phải hội tụ các tiêu chuẩn: sự uy nghiêm, đẹp mắt và chất lượng

Địa chỉ cung cấp Dịch vụ ship tượng phật đi mỹ uy tín cần phải đảm bảo những yếu tố sau đây:

  • Cung cấp tượng dược sỹ làm bằng sứ cao cấp có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng.
  • Thời gian vận chuyển nhanh nhất.
  • Giao hàng đúng địa chỉ, đúng tay người nhận. Sẽ có giấy tờ ký kết minh bạch.
  • Đóng gói cẩn thận, phải có kinh nghiệm xuất khẩu đơn hàng tượng Phật Quan Âm bằng sứ đi Nhật, Mỹ nhiều lần.
  • Có xưởng sản xuất riêng biệt, không qua trung gian, không chặt chém giá cả

Mặc dù có nhiều đơn vị kinh doanh và vận chuyển đồ thờ cúng sang nước ngoài. Nhưng đâu phải nơi nào cũng đáp ứng được các yếu tố trên đây. Không quá kho khăn để làm điều này các bạn có thể nhờ đến người thân hoặc tổng hợp thông tin từ internet cũng có thể biết một cách chính xác nhất. Bạn phải thật sự tinh tế để ra sự lựa chọn tốt nhất cho mình.

Hãy đặt lòng tin trọn vẹn của bạn vào Không Gian Gốm Bát Tràng

Chỉ cần đến cửa hàng chúng tôi, bạn sẽ được chăm sóc mọi điều từ a – z không cần phải suy nghĩ mệt nhọc về việc tìm kiếm tượng Phật Quan Âm bằng sứ đẹp cũng như dịch vụ gửi hàng sang Nhật ở đâu uy tín.  

Với những khách hàng ở xa ngoài khu vực Tp.HCM thì chỉ cần để lại thông tin liên hệ của bạn ngay tại website, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra được đâu là sự lựa chọn đúng nhất cho mình. Hơn thế nữa, mọi thủ tục mua hàng, ký kết vận chuyển hàng đều diễn ra nhanh chóng, khiến bạn hài lòng nhất định.

Chính sách nhận hàng thanh toán tiền là việc được chúng tôi thực hiện thường xuyên. Bởi lòng tin khách hàng vẫn là trên hết.

Không Gian Gốm Bát Tràng lấy sự uy tín và cái TÂM làm nghề ra để cam kết không có bất kỳ trường hợp lừa lọc, chặt chém khách hàng hoặc có thái độ không chuyên nghiệp trong quá trình làm việc. Chỉ cần đến với cửa hàng chúng tôi bạn sẽ tự cảm nhận được đâu là dịch vụ tốt nhất.

Bộ tượng Phật bà đầy đủ

Không chỉ nhận ship các sản phẩm tượng Phật đi Nhật, chúng tôi còn vận chuyển hàng trên khắp thế giới. Chỉ cần khách hàng cần chúng tôi đều có thể đáp ứng một cách tốt nhất. Gửi tượng phật dược sư đi mỹ chưa bao giờ thuận lợi khi bạn lựa chọn đúng nơ

Không Gian Gốm Bát Tràng cam kết mọi sản phẩm tượng Phật Quan Âm bằng sứ có nguồn gốc xuất xứ, sản phẩm chuẩn thương hiệu Bát Tràng. Không chỉ cung cấp cho các khách sỉ/lẻ trong nước, chúng tôi còn gửi hàng ra nước ngoài thường xuyên. Miễn phí mọi thủ tục hải quan, đem lại cho bạn quyền lợi cao nhất.

Không  Gian Gốm tự hào là đơn vị mang đến cho khách hàng trên toàn thế giới sản phẩm đẹp cả về chất lượng lẫn hình thức.Nếu các bạn đang có nhu cầu kinh doanh các mặt hàng gốm sứ  số lượng lớn chắc chắn liên hệ với chúng tôi là việc tốt và nên làm nhất của các bạn.

Tượng Phật bà ngồi đài sen trang nhã

Có lẽ vì chất lượng và dịch vụ uy tín tại đây mà chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Với lợi thế là có xưởng sản xuất riêng biệt, cùng đội ngũ nhân công tay nghề lâu năm. Chúng tôi có thể xuất xưởng hàng trăm đơn hàng lớn mỗi ngày. Không chỉ là người mua lẻ mà các doanh nghiệp, cửa hàng kinh doanh đang tìm nhập nguồn hàng tượng Phật Quan Âm bằng sứ tốt với giá rẻ, chúng tôi đều đáp ứng một cách hoàn hảo nhất.

Không Gian Gốm  cam kết đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Bất kỳ ai đang có nhu cầu gửi tượng Phật sang Nhật thì hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ một cách chu đáo nhất:

HỆ THỐNG CỬA HÀNG KHÔNG GIAN GỐM BÁT TRÀNG TẠI TPHCM

Hotline: 0912 992 544 – 0938 309 713

Showrooms 1: 021 Nguyễn Văn Linh – Phú Mỹ Hưng – P. Tân Phong, Quận 7, Tp HCM

Showrooms 2: 21 Cộng Hòa – Phường 4 – Quận Tân Bình

Showrooms 3: Số 6 Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh

Showrooms 4: 98B Võ Thị Sáu, Tân Định, Quận 1, Tp.HCM

Showrooms 5: 27 Nguyễn Tri Phương, Thanh Khê, Đà Nẵng