Không Gian Gốm – Địa chỉ mua sắm đồ thờ cúng Bát Tràng chuẩn 

Không Gian Gốm là showrooms trưng bày và bán những sản phẩm gốm sứ Bát Tràng Việt Nam , tại đây có rất nhiều sản phẩm nghệ nhân của làng nghề , những sản phẩm đỉnh cao của gốm sứ , những món quà được dành tặng cho những chính khách , tổng thống  cũng được trưng bày tại đây . là địa chỉ tin cậy để bạn lựa chọn , mua sắm đồ gốm sứ cho mình.

Tại Không Gian Gốm đồ thờ cúng chiếm một phần lớn , là sản phẩm gốm sứ tâm linh , là sản phẩm từ lâu đời của gốm sứ Bát Tràng là một phần văn hóa không thể thiếu của người Việt.

Hiện nay Không Gian Gốm có 3 địa chỉ showrooms trên địa bàn TPHCM.

Showroom KHÔNG GIAN GỐM bát tràng tại quận 7

Địa chỉ : 021 Nguyễn Văn Linh – Phú Mỹ Hưng  – Phường Tân Phong – Quận 7 – Tp HCM

(Lưu ý : Hướng từ  Nguyễn Hữu Thọ đi cầu Phú Mỹ cách siêu thị Coopmart Phú Mỹ Hưng cũ gần 200 m )

Bản đồ khu Phú Mỹ Hưng không chuẩn , nên khi bạn tra cứu google maps thành địa chỉ 25 nguyễn Văn Linh 

Showroom Không Gian Gốm quận Tân Bình

Địa chỉ : 21 Cộng Hòa – Phường 4- Quận Tân Bình – TP HCM

Shorooms Không Gian Gốm quận Tân Phú

Số 6 Chế Lan Viên – Phường Tây Thạnh – Quận Tân Phú

Sản phầm đồ thờ cúng là những vật phẩm mua một lần và dùng mãi mãi , vì vậy hãy chọn lựa những sản phẩm chuẩn tránh mua những sản phẩm rẻ tiền không rõ xuất xứ làm ảnh hưởng , tới việc tâm linh ,  Những sản phẩm tại Không Gian Gốm được lựa chọn kỹ lưỡng từ làng nghề Bát Tràng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm với xuất xứ sản phẩm ở đây , hơn nữa khi mua bạn có thể đổi trả nếu không vừa với bàn thờ nhà bạn.

 

Showroom Không Gian Gốm Bát Tràng quận 1

: Địa Chỉ 98 Võ Thị Sáu, Tân Định, Quận 1, Tp.HCM ( Đối diện Công Viên Lê Văn Tám, Chưa tới đoạn giao Hai Bà Trưng, với Võ Thị Sáu )