Sinh con năm 2018 tháng nào tốt hợp tuổi với cha mẹ

Năm 2018, Mậu Tuất, Mệnh Bình Địa Mộc.Tuổi Mậu Tuất hoàn toàn sung sướng vào tiền vận, trung vận và cả hậu vận, phần công danh, tiền bạc lẫn tình cảm đều được dồi dào. Tóm lại, tuổi Mậu Tuất hoàn toàn tốt đẹp về cuộc đời, không quá long đong như các tuổi khác.

ĐƯỜNG TÌNH DUYÊN

Về vấn để tình duyên, tuổi Mậu Tuất chia ra làm ba giai đoạn như sau:

Nếu bạn sinh vào những tháng này; thì trong cuộc đời bạn có ba lần thay đổi .về vấn để tình duyên, đó là bạn.sinh vào những tháng 5, 7 và 11 Âm lịch. Nếu bạn sinh vào những tháng này; thì cuộc đời bạn có hai lần thay đổi về vấn để tình duyên, đó là bạn sinh vào những tháng 1, 3, 4, 6 và 12 Âm lịch. Và nếu bạn sinh vào những tháng này; thì cuộc đời bạn hoàn toàn được hưởng lấy hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng 2, 9 và 10 Âm lịch.

CÔNG DANH SỰ NGHIỆP BÉ SINH NĂM MẬU TUẤT 2018

Phần gia đạo có nhiều tốt đẹp, số phải nhờ đến sự phụ giúp của vợ mới tốt. Công danh vào mức trung bình, có tên tuổi vào khoảng năm 30 tuổi trở đi.

Sự nghiệp được xây dựng hoàn thành vào khoảng tuổi 31 trở “đi. Tiền bạc đầy đủ và có phần sung túc trong suốt cuộc đời.

Nếu làm ăn hay giao dịch về tiền bạc nên tìm những tuổi này: Đinh Hợi, Quý Mão; hợp tác hay bùn hợp làm ăn với những tuổi này thì không sợ có sự thất bại, mà trái lại có nhiều thành công.

NHỮNG THÁNG SINH CON NĂM 2018 TỐT NHẤT

Nên sinh vào mùa Xuân, Đông và kiêng các tháng thuộc mùa Thu. Do đó các tháng tốt 1, 2, 3, 10, 11, 12

BẢN MỆNH Vượng Tướng Hưu Tử
Kim Thu Tứ Quý Đông Xuân Hạ
Mộc Xuân Đông Hạ Tứ Quý Thu
Thủy Đồng Thu Xuân Hạ Tứ Quý
Hỏa Hạ Xuân Tứ Quý Thu Đông
Thổ Tứ Quý Hạ Thu Đông Xuân

 

Tứ Quý  là các tháng 3, 6, 9, 12.

 Mùa Xuân: 1-8 ; Hạ: 4-6; Thu: 7-9; Đông: 10 12 (Lưu ý là tính theo âm lịch)

Trong đó, nếu bản mệnh được Vượng và Tướng là được mùa sinh. Nếu phạm Hưu, Tù, Tử là bị lỗi mùa sinh và Tử là bị phạm nặng nhất.

Người sinh năm Mậu Tuất mệnh Bình Địa Mộc, nếu sinh vào mùa Xuân, mùa Đông là được mùa sinh. Sinh vào Tứ Quỷ_ hoặc mùa Thu là lỗi mùa sinh.

CÁCH XEM TỬ VI CON CÓ HỢP VỚI BỐ MẸ HAY KHÔNG

Con sinh ra tam hợp/lục hợp/tam hội với cha mẹ:

Tam hợp: Sửu hợp Tỵ, Dậu, Dần hợp Ngọ, Tuất.

Lục hợp: Sửu hợp Tỵ,  Dần hợp Hợi.

Tam hội: Sửu – Hợi Tỵ, Dần -Mão, Thìn.

Tử vì tuổi bé trai, gái sinh năm 2018 tuổi Mậu Tuất khá tốt: là người thẳng thắn, chính trúc, trung nghĩa và bé được sinh ra có thể mang lại sự cân bằng, hài hòa cho gia đình. Tuy nhiên, là số tử vi

Con cái thành đạt hay không tùy thuộc vào giáo dưỡng , nuôi dạy của bố mẹ
Con cái thành đạt hay không tùy thuộc vào giáo dưỡng , nuôi dạy của bố mẹ

Bé tuổi Mậu Tuất 2018 chỉ mang tính tham khảo. Việc con cái có thành đạt hay không còn tùy thuộc vào sự giáo dưỡng, nuôi dạy của bố mẹ!

Tương lai của đứa con

Luôn là công trình của bố me.

Tìm kiếm :

xem tuổi vợ chồng sinh con trai năm 2018 ,sinh con năm 2018 tháng nào tốt ,tuổi mậu tuất sinh tháng nào tốt ,sinh con năm 2018 hợp tuổi bố mẹ ,sinh con hop tuoi bo me ,sinh con năm 2017 tháng nào tốt ,sinh bé năm 2018 tháng nào là tốt ,sinh con năm 2018 tháng giêng

Bài viết liên quan

Chuyên mục đồ thờ