Sinh năm 1989 chọn mua đồ thờ màu gì ? Chất liệu gì

Tôi sinh năm 1989 vậy tôi phải chọn mua đồ thờ màu gì mới hợp tuổi ?

Chuyên Trang đồ thờ cúng Bát Tràng tư vấn hỏi đáp đồ thờ cúng : Trả lời câu hỏi ” Tôi Sinh Năm 1989 thì chọn mua đồ thờ cúng màu gì ” của bạn đọc như sau : Có thể nói những người sinh năm 1989 thuộc tuổi Mậu Thìn và Mạng Mộc , Đại Lâm Mộc. Vì vậy để xác định được màu sắc đồ thờ cúng phù hợp với mệnh của những người sinh năm 1989 thì phải xét về đồ thờ cúng cho người Mạng Mộc.

 

Cụ thể như trường hợp này, Nếu bạn sinh năm 1989 thì điều đầu tiên mà chúng ta phải xét đến ở đây đó chính là màu sắc hợp với tuổi của Bạn. Những người sinh năm 1989 sẽ phù hợp với những màu sắc như là  : Màu Nâu và màu Xanh như dãy hình bên dưới 

Bảng màu dành cho mạng mộc

Vì Vậy nếu như bạn sinh năm 1989 thì đây chính là những màu sắc cho bộ đồ thờ cúng mà nó sẽ phù hợp và giúp cho bạn thuận lợi hơn trong đời sống cũng như kinh tế tài chính.

Khi chọn mua đồ thờ cúng thì ưu tiên những gam màu như xanh , nâu đất.. dưới đây là một số gợi ý về những dòng đồ thờ thích hợp cho người mệnh mộc có thể khiến cho việc thờ cúng trở nên phù hợp phong thủy, làm ăn tấn tới.

Dòng đồ thờ men xanh Bát Tràng phù hợp cho người mệnh Mộc

Bộ đồ thờ thần tài thổ địa phù hợp ngời mạng mộc

Bộ bàn thờ thần tài thổ địa men xanh vẽ kĩ, phù hợp cho người mệnh mộc. thờ cúng sẽ thuận lợi hơn trong làm ăn và buôn bán. 

Xem : Giá bộ đồ thờ thần tài thổ địa cho người mệnh mộc 

Mẫu bàn thờ dành cho người mạng mộc

Bộ bàn thờ gia đình men xanh, hợp với người mạng mộc.

Bộ bàn thờ gia đình phù hợp cho người mệnh mộc

Các sản phẩm đồ thờ men xanh Bát Tràng được sản xuất từ Đất là nguyên liệu hợp với mạng mộc cũng như màu sắc trên sản phẩm là màu xanh, màu tượng trưng cho ngũ hành Thủy, là tác nhân tương hỗ cho mệnh mộc phát triển tươi tốt.

Dòng đồ thờ men rạn Bát Tràng đắp nổi, phù hợp cho người mệnh mộc.

Dòng sản phẩm men rạn với màu sắc đặc trưng là màu nâu đất, với cấu tạo nguyên liệu từ Đất cùng màu sắc họa tiết phù hợp với người có mạng Mộc. Khi thờ cúng những bộ đồ thờ này trong nhà thì người mạng mộc sẽ làm ăn thuận lợi hơn.

Người mạng mộc mua đồ thờ thần tài màu gì

Bộ bàn thờ thổ địa men rạn đắp nổi giả cổ Bát Tràng – Phù hợp với người mang mệnh mộc.

Bộ đồ thờ gia đình dành cho người mạng mộc

Gia đình của gia chủ có mạng mộc sẻ trở nên hòa hợp, con cháu làm ăn phát triển và gặp nhiều may mắn nếu như trong nhà được đặt những bộ bàn thờ cúng phù hợp với Mạng Mộc.

Ngoài ra, Bạn có thể tham khảo thêm một số chuyên mục liên quan như :

Người Mạng Mộc chọn tranh màu gì

Tranh treo tường dành cho người mạng mộc

Vật phẩm phong thủy cho người mạng mộc

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.