Sở hữu vật phẩm phong thủy may mắn trong ngày vía Thần Tài

ngày vía thần tài

Ngoài việc sắm vàng trong ngày vía Thần Tài với quan niệm gặp nhiều may mắn, sung túc về tiền bạc của cải. Thì vật phẩm phong thủy cũng rất được ưa chuộng. Không chỉ là món đồ trang trí trong không gian ngôi nhà mà còn có ý nghĩa với mong muốn mang đến thật nhiều may mắn và tài lộc. Mỗi vật phong thủy mang đến một ý nghĩa nhất định. Nếu chọn được vật phẩm có phong thủy hợp tuổi và hợp mệnh sẽ làm gia đình gặp nhiều may mắn, phát lộc, thịnh vượng.

Ngày vía Thần Tài có ý nghĩa gì 

Theo tín ngưỡng phương Đông, Thần Tài vốn là vị thần đảm nhiệm trông coi tiền bạc, tài sản của gia chủ. Giúp cho công việc làm ăn luôn được thuận lợi, sự nghiệp thăng tiến. Đặc biệt chú ý sẽ thấy những người làm ăn kinh doanh, buôn bán sẽ rất coi trọng việc thờ cúng Thần Tài. Họ sẽ thờ Thần Tài trong nhà, ở công ty, ở các cửa hàng. Không chỉ ngày mùng 10 tháng Giêng làm lễ cúng vía Thần Tài mà trong những tháng khác trong năm họ cũng sẽ cúng kiến để cầu cho công việc của họ suôn sẻ hơn. 

Ngày Vía Thần Tài được xem là ngày đẹp nhất trong năm, tức mùng 10 tháng Giêng Âm lịch hàng năm. Vào ngày này người ta sắm lễ vật cúng thần Tài, cầu mong một năm mưa thuận gió hòa, làm ăn phát tài, may mắn, hanh thông. Với những gia đình có điều kiện hơn thì thường mua vàng ngày vía Thần Tài. Với ý định tích góp, vừa để cầu may và đeo như vật phẩm hộ mệnh vừa để tích góp phòng khi cần đến. Hoặc sắm các vật phẩm phong thủy mang lại nhiều ý nghĩa, nhiều may mắn cũng là sự lựa chọn hàng đầu đối với nhiều người tiêu dùng. 

ngày vía thần tài
Ý nghĩa ngày vía Thần Tài mùng 10 tháng Giêng

Top+ các vật phong thủy mang lại may mắn cho gia chủ trong ngày vía Thần Tài

Hiện nay, các vật phẩm phong thủy dần trở nên phổ biến hơn. Những sản phẩm gốm sứ đa dạng, đẹp mắt, chất lượng nhưng lại mang đến giá trị phong thủy rất cao. Đặc biệt, trong ngày vía Thần Tài thì nhiều gia chủ sẽ sắm sửa cho gia đình mình những vật phẩm trang trí cho bàn thờ Thần Tài trở nên đẹp mắt, lộng lẫy, trang nghiêm. Đồng thời cầu mong phù hộ cho gia đình luôn được bình an, sung túc, bảo quản tiền bạc, của cải được an toàn. 

Cóc ngậm tiền phong thủy

Cóc ngậm tiền là linh vật phong thủy may mắn giúp chiêu tài, giữ của vô cùng hiệu quả. Có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc với nhiều tên gọi khác nhau như cóc Thiềm Thừ, có 3 chân, cóc chiêu tài,… Nhiều người thường sử dụng cóc ngậm tiền bằng đồng như một vật phẩm phong thủy để thu hút tài lộc và cầu điềm lành đến với gia chủ cũng như gia đình.

Cóc ngậm tiền có hình dáng bên ngoài và da sần sùi như con cóc thường. Tuy nhiên, cóc ngậm tiền chỉ có ba chân gồm hai chân trước và một chân phía sau. Tùy vào những con cóc hai bên sườn có đeo 2 xâu tiền cổ hoặc miệng cóc luôn ngậm một đồng xu và trên lưng có 7 viên ngọc quý được xếp thành hình chòm sao Đại Hùng mang đến ý nghĩa về sự tốt đẹp và vượng khí.

ngày vía thần tài
Cóc ngậm tiền chiêu tài giữ của

Bát nước thả hoa vía Thần Tài 

Về vị trí đặt, đối với bàn thờ Thần Tài, gia chủ cần đặt bát nước Minh Đường Tụ Thủy ở chính giữa phía ngoài cùng trên bàn thờ. Gia chủ có thể đặt bát nước thả hoa ở phía trước hoặc chính giữa của bộ kỷ 5 chén (3 chén) trên bàn thờ Thần Tài. 

Còn nếu để trang trí ở phòng khách thì gia chủ có thể đặt bát nước trên 1 chiếc đôn, hướng từ cửa nhìn vào. Để trang trí không gian thêm phần sinh động thì gia chủ có thể mua thêm thác nước hương trầm.

ngày vía thần tài
Bát nước thả hoa vía Thần Tài

Bình hút lộc đặt cạnh bàn thờ Thần Tài

Sở hữu kiểu dáng đặc biệt mang ý nghĩa giữ của, tiền tài, bình hút lộc Bát Tràng luôn là vật phẩm quý giá được bày trí đặc biệt trong nhà. Là biểu tượng của may mắn, thịnh vượng, bình hút lộc phong thủy đóng vai trò là nơi gửi gắm niềm tin về tương lai tốt đẹp như ý của gia chủ. Con người càng có lòng tin, phong thủy càng có tác dụng rõ rệt.

Đặt bình hút lộc bàn thờ trong ngày vía Thần Tài giúp thu hút may mắn về tiền tài, danh lợi, công việc làm ăn hanh thông và quan hệ phát triển tốt đẹp. Ngoài ra, kết hợp với những họa tiết trên bình như rồng phượng, công đào, mã đáo thành công, thuận buồm xuôi gió… sẽ càng làm tăng thêm giá trị phong thủy của bình hút tài lộc.

ngày vía thần tài
Bình hút lộc phong thủy cao cấp

Cơ sở cung cấp vật phẩm phong thủy chất lượng tại Hồ Chí Minh

Mua sắm các vật phẩm phong thủy giúp chiêu tài, tích lộc là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng. Tại Không Gian Gốm địa điểm cung cấp các sản phẩm phong thủy uy tín. Mang lại cho khách hàng sự tin tưởng, độ tin cậy để lựa chọn sản phẩm phù hợp cho nhu cầu của bản thân và gia đình.

ngày vía thần tài
Cơ sở cung cấp vật phẩm phong thủy chất lượng tại Hồ Chí Minh

Ngoài các vật phẩm phong thủy trên thì Không Gian Gốm Bát Tràng còn mang đến cho quý khách hàng các sản phẩm bàn thờ, đồ thờ Thần Tài cao cấp. Giúp trang trí cho không gian thờ trở nên trang nghiêm hơn. Liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0938 309 713 để biết thêm chi tiết về sản phẩm cũng như cách thức đặt hàng online.

Bài viết liên quan

Chuyên mục đồ thờ