Thờ cóc ngậm tiền vàng có nên không?

Địa chỉ bán cóc ngậm tiền vàng tại tphcm

Từ xưa đến nay Cóc được biết đến như một con linh vật có sức mạnh to lớn chỉ  đứng thứ 2 sau linh vật Tỳ Hưu, cóc  trong phong thủy tượng trưng cho tiền tài  và vật chất.

Ngày nay biểu tượng cóc ngậm tiền còn được tạo thành trên những chiếc nhẫn hay bức tượng đúc hoặc được phát họa trên những bức tranh phong thủy, tiêu biểu là tranh ” thầy đồ nhà cóc chẳng hạn”. Bên cạnh đó, những tượng ông cóc  đặt trên bàn thờ thần tài thổ địa để mang đến may mắn nhiều hơn nữa.

Và từ lâu trong dân gian đã nhẵn âm với câu  nói :”con cóc là cậu ông trời hễ ai đánh nó là trời đánh cho”. Và theo quan niệm của ông bà ta con cóc có thể thay đổi thời tiết, làm mưa làm gió, quan trọng hơn trong phong thủy hình ảnh con cóc ngậm tiền, hai bên sườn có đeo 2 xâu tiền là biểu tượng cho may mắn vào nhà, con cóc ngậm tiền nhảy vào nhà tức là mang tài lộc đến cho gia chủ.

Để tỏ kính trọng người ta gọi cóc phong thủy là Ông Cóc, đây còn là biểu tượng cho sự bình an và điềm lành. Vậy nên thờ cóc ngậm tiền vàng có nên không? 

Câu trả lời sẽ là có . Chúng ta rất nên thờ một ông cóc trên bàn thờ Thần Tài để con đường tài lộc của mỗi người được thêm sức mạnh. 

Cóc ngậm tiền vàng men ngọc đẹp
Cóc ngậm tiền vàng men ngọc đẹp

Thờ cóc ngậm tiền vàng trên bàn thờ thần tài đúng cách 

Hiện nay các công ty lớn hay thấy đặt cóc ngậm tiền trước mặt tiền để mang lại công việc thuận lợi, suôn sẻ, làm ăn phát đạt. 

Người ta tin rằng Đặt cóc ngậm tiền trong nhà ( thường là trên bàn thờ Thần Tài, góc tủ, gầm tủ,…) hay trong công ty, cửa hàng ( thường là trên bàn thờ Thần Tài)  mang lại sự bình an cho gia chủ.

Về tài lộc, cóc vàng phong thủy có thể bảo vệ tài lộc trong nhà, tăng thêm phú quý, tiền tài cho gia chủ. Khi tài lộc kéo vào nhà,  Với cửa hàng hoặc công ty thì công việc sẽ thuận lợi, suôn sẻ hơn.Và cũng có rất nhiều người vẫn còn thắc mắc về vấn đề có được thờ cóc ngầm tiền hay không? Liệu có phạm phải gì trong phong thủy không? 

Cóc ngậm tiền quà tặng tuyệt vời cho bạn bè và người thân

Chính vì cóc ngậm tiền vàng được ưa chuộng và ý nghĩa rất tốt trong phong thủy nên thường được đặt ở bàn thờ thần tài  mang lại may mắn trong công việc và cuộc sống cho gia chủ. Ngoài ra, cóc ngậm đồng tiền vàng giúp cho gia chủ hóa giải được những vận khí xấu từ bên ngoài vào, gia chủ tránh được nhiều tai họa và nguy hiểm. Vì thế người ta hay dùng cóc phong thủy để biến xấu thành tốt trong phong thủy nhà cửa. Sự hiện diện của một ông cóc, cậu cóc, con cóc ngậm đồng tiền vàng có thể cải thiện vận đen cho ngôi nhà. Phong thủy cóc theo mệnh cũng được người ta chú ý rất nhiều. Mỗi người đều cố gắng lựa chọn cho mình một ông cóc phù hợp nhất. 

Cách đặt cóc ngậm tiền vàng trên bàn thờ thần tài 

Việc đặt cóc ngậm tiền làm sao cho đúng để thu hút tiền tài, đặt ở vị trí nào và đặt cóc quay ra hay quay vào, Vì nếu như không đặt đúng cách không những không mang lại tiền tài mà còn khiến cho gia chủ kém may mắn hơn trong việc làm ăn cũng như thậm chí sẽ khiến hao tổn sức khức khỏe rất nhiều . 

Người Việt Nam mình hay đặt Cóc vàng phong thủy trên bàn thờ Thổ Địa, Thần Tài,thường hay có quan niệm  ban ngày cóc phong thủy ngậm đồng tiền quay mặt ra ngoài cửa với mục đích đón tài lộc, tối quay mặt vào trong nhà. Cóc vàng phong thủy  xuất xứ từ người Hoa, và theo họ thì tượng ông cóc rất linh, đặt không đúng sẽ nguy hiểm đến tài lộc. Vậy nên, người ta rất cân nhắc và thực sự cần tìm hiểu ” ý nghĩa cóc ngậm tiền vàng ” chắc chắn trước khi quyết định rước một ông cóc về 

Vì hình tượng cóc trong phong thủy được lưu truyền và xuất phát từ người hoa chính vì lẽ đó mà ta nên tuân thủ theo cách bày trí hay nói theo cách khác là cách đặt cóc ngậm tiền vàng theo họ để có thể phát huy được hết tiền tài trong phong thủy

 

  Vị trí đặt  tốt nhất của cóc ngậm tiền vàng chính là tại hai góc của cửa chính, có hướng quay đầu vào trong nhà. Như thế với ý nghĩa là cóc ngậm tiền vàng nhảy vào nhà mang tài lộc, của cải vào cho gia đình.

Vị trí của cóc ngậm tiền vàng không được thường xuyên thay đổi. Cũng có thể đặt Cóc vàng phong thủy bên trong tủ, dưới gầm bàn, trong góc phòng nhưng hướng cóc phải quay mặt vào trong nhà.

Tại công ty, văn phòng hay cửa hàng đều có thể đặt Cóc vàng nhưng phải quay mặt đúng hướng thì mới đón nhận được tài lộc.

Nếu đặt Cóc phong thủy theo hướng ngược lại, tức là đầu quay ra ngoài sẽ khiến cho gia chủ hao tốn tiền của, thay vì cóc phong thủy mang tài lộc vào nhà thì lại mang tài lộc trong nhà gia chủ ra hết ngoài.

Đến với Không Gian Gốm để lựa chọn cóc ngậm tiền vàng đẹp và rẻ nhất

Đúng là cóc ngậm tiền bằng gốm bát tràng có giá thành rất hợp lý hơn so với cóc ngậm tiền vàng thuộc dòng chất liệu khác như đồng hay cẩm thạch, ngọc…. Tuy nhiên ở mỗi cửa hàng nó sẽ có giá thành chênh lệch nhau rất nhiều.

Bạn muốn lựa chọn cóc ngậm tiền đẹp và giá thành rẻ thì hãy đến với cửa hàng Không Gian Gốm  đây là một trong những cửa hàng mang lại uy tín rất cao cho khách hàng và luôn có mức giá phù hợp cho khách hàng tìm đến .

 

Địa chỉ chính xác của cửa hàng Không Gian Gốm bạn có thể tham khảo:

21 Cộng Hòa Phường 4 Quận Tân Bình

021 Nguyễn Văn Linh Phú Mỹ Hưng Phường Tân Phong Quận 7

Truy cập xem sản phẩm trực tiếp tại website : https://dothobattrang.vn/

Tại Không Gian Gốm sản phẩm cóc phong thủy ngậm tiền vàng lúc nào cũng đáp ứng được yêu cầu của khách hàng, dù số lượng nhiều hay số lượng ít và chuyên hỗ trợ tư vấn phong thủy cóc cho khách hàng miễn phí. Không Gian Gốm là một địa chỉ chuyên về ” sản phẩm đồ thờ cúng tâm linh”. Do đó, những nhân viên tại cửa hàng đều có một sự am hiểu nhất định về ” tục lệ, phong tục thờ cúng, phong thủy vận mệnh”. Vậy nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi ” đến Không Gian Gốm và chọn một ông cóc phù hợp”. 

Các mẫu cóc hiện đang có Tại Không Gian Gốm như 

Cóc Củ Cải Xanh 

 

Cóc Sen Bát Tràng

 

Cóc quay Bát Tràng 

 

 

Cóc Đế lớn Bát Tràng

 

Tại cửa hàng luôn khẳng định:

  • Chất lượng sản phẩm chất lượng tốt nhất
  • Luôn tung ra thị trường dòng sản phẩm mới đẹp mắt
  • Giá thành cạnh tranh nhất thị trường
  • Hỗ trợ tư vấn miễn phí cho khách hàng tìm đến cửa hàng

Hãy đến với chúng tôi thương hiệu Không Gian Gốm mang nhịp cầu mang đến may mắn tiền tài cho chính bạn và gia đình bạn.

Bài viết liên quan

Chuyên mục đồ thờ