Tổng hợp 5 mẫu bình hoa trang trí hợp phong thủy tiền vô như nước

Bình hoa phong thủy là một trong những  vật phẩm giúp cải thiện con đường tiền tài của gia chủ. Trong thực tế đã chứng minh, phong thủy học nhất là việc tìm đến các loại bình hoa trang trí để có thể thay đổi con đường vận mệnh, sự nghiệp tiền tài là có thật. Mục đích của các loại vật phẩm phong thủy mà bình hoa phong thủy là tiêu biểu là kích thích nguồn năng lượng trong không gian, tạo nên những yếu tố tốt cho tinh thần từ đó dẫn đến việc đưa ra những quyết định sáng suốt, có cân nhắc trong công việc làm ăn và cả chuyện tình cảm nên dẫn đến những thành công như mong đợi.

♦ Nếu bạn đang muốn cải thiện cuộc sống của mình bằng việc nghĩ đến “ tìm một mẫu bình hoa phong thủy trang trí có thể cân nhắc đến tổng hợp 5 mẫu bình hoa trang trí hợp phong thủy tiền vô như nước này để bày trí không gian sống thêm đa sắc màu hơn

1 Bộ bình hoa trang trí Sơn Mài Bát Tràng

Nhắc đến các tác phẩm gốm sứ của Bát Tràng, ngoài đồ thờ cao cấp Bát Tràng ra thì các tác phẩm bình hoa trang trí của Bát Tràng rất được ưa chuộng. Trong đó có thể kể đến trọn bộ bình hoa trang trí Sơn Mài Bát Tràng của nghệ nhân nhân dân Đức Tân. Việc kết hợp chất liệu gốm thủ công kèm theo lối trang trí sơn mài của nghệ nhân nổi tiếng làng gốm, những tác phẩm trang trí này trở thành điểm nhấn hoàn hảo cho không gian sống.

Một trong những mẫu bình hoa đẹp vẽ thư pháp được nhiều người yêu thích

2 Mẫu bình hoa cách điệu

Nếu đã quá nhàm chán với những loại bình hoa thông thường, dáng thẳng và chỉ dùng để căm hóa thì bạn hãy nghĩ ngay đến những mẫu bình hoa cách điệu này. Không còn cảm giác đơn điệu nhàm chán và màu sắc của nó cũng phù hợp với ngũ hành trong phong thủy. Muốn xanh có xanh, muốn vàng muốn đỏ đều có thể chọn được một kiểu dáng ưng ý với nhu cầu của người dùng.

3 Lọ tỏi thu hút tài lộc

Lọ tỏi là một trong những mẫu bình hoa có ý nghĩa đặc biệt trong thờ cúng tâm linh. Thông thường những lọ tỏi được sử dụng trong việc thờ cúng và được làm từ chất liệu men rạn hay men xanh cao cấp. Tuy nhiên đối với ý nghĩa đặc biệt của những lọ tỏi, dần dần các loại tỏi được trang trí nhiều màu sắc ý nghĩa đã trở thành một trong những mẫu bình hoa trang trí thu hút tài lộc và được nhiều người yêu thích .

Lọ tỏi là dạng bình hoa được cấu tạo khác biệt hơn các loại bình hoa khác có thân phình to, miệng nhỏ và cổ dài. Cấu tạo hình dạng này dựa theo thuyết “ bình nào khí đó” và nó là một chiếc bình có thể giữ tiền tài vận may. Một khi lọt vô nhà, tiền tài, vận may sẽ được giữa lại khiến cho gia chủ không ngừng phát triển và thịnh vượng hơn.

4 mẫu binh hoa đa năng – vừa kết hợp phong thủy vừa dùng để cắm hoa

Chắc hẳn bạn biết : hoa là một phần quan trọng tạo nên sự lãng mạn và nguồn không khí tốt cho gia đình. Vậy nên bạn thường xuyên bắt gặp hình ảnh các ngôi nhà với những bình hoa tươi sang trọng , tao nhã có đủ có là một phần khiến cuộc sống của những người trong ngôi nhà trở nên thoải mái và dễ chịu hơn. Không còn trong khuôn khổ những chiếc bình chỉ dùng để trang trí hay chỉ dùng để căm hoa cho đẹp, người ta kết hợp thành một chiếc bình hoa đa năng vừa cắm hoa đẹp, vừa tạo điểm sáng cho tiền tài gia đạo.

Sen xanh biểu thị cho  sức mạnh ý chí, nghị lực kiên cường và niềm tin,…

Có nghị lực, có niềm tin thì con người càng dễ dàng di đến thành công, đã thành công thì đối với địa vị tiền tài và tình cảm là những thứ nằm gọn trong lòng bàn tay.

5 Mẫu bình hoa đại – lục bình thu hút tài lộc

Người ta luôn nhắc về các đôi lục bình như một pháp khí có thể “ cải tài đổi vận” cho các gia đình và thú chơi lục bình, quà tặng lục bình luôn là những thứ xa xỉ đối với nhà giàu.

Ý nghĩa của lục bình trong kiến trúc ngôi nhà hẳn là ai cũng hiểu bởi chúng đem lại vận may, thu hút tài lộc, và trở thành món vât phẩm linh thiêng không thể nào thiếu đi trong không gian thờ cúng tâm linh. Thực chất, lục bình cũng là một dạng bình hoa và là chúng khác biệt ở chỗ bình hoa lục bình đi theo đôi, chúng là những đôi bình hoa khổng lồ với kiểu dáng to lớn và được vẽ, khắc, trạm trỗ họa tiết tinh sảo và mỗi một họa tiết trên lục bình cũng mang một ý nghĩa phong thủy nhất định .

Hơn 3500 trước, Trung Quốc định nghĩa về phong thủy là tất cả sự ảnh hưởng của xung quanh đến đời sống của con người. Vậy nên, việc lựa chọn bình hoa phong thủy là một trong những cách có thể cải thiện vận mệnh vận khí của mỗi ngôi nhà. Hy vọng với 5 mẫu bình hoa trang trí hợp phong thủy tiền vô như nước sẽ giúp bạn tìm được một bình hoa trang trí phù hợp với nhu cầu của chính mình .

Xem thêm : 7  Kiểu thiết kế bàn thờ gia tiên đẹp cho không gian thờ trang nghiêm hơn

Bài viết liên quan

Chuyên mục đồ thờ