Tổng hợp mẫu phòng khách cực đẹp có thể áp dụng cho nhà nhỏ

những mẫu phòng khách đẹp bạn nên biết

Với những căn nhà có diện tích nhỏ thì việc sắp xếp phòng khách như thế nào để không làm ảnh hưởng đến bố cũ tổng thể căn nhà luôn là nổi băn khoăn của rất nhiêu người. Tuy nhiên, nếu biết cách sắp xếp bạn vẫn hoàn toàn có thể có được một phòng khách nhỏ mà vẫn vô cùng đẹp và thoải mái cho người sử dụng. Dưới đây là những mẫu phòng khách cực đẹp mà bạn có thể áp dụng cho ngôi nhà nhỏ của mình.

Mẫu phòng khách đẹp áp dụng cho nhà nhỏ

1. Phòng khách hiện đại với diện tích cực nhỏ

Nếu bạn nghĩ chỉ với 1,5 – 2m thì không thể làm được phòng khách thì hoàn toàn sai lầm nhé. Nếu bạn biết phân bố và bày trí các vật dụng một cách hợp lý thì bạn vẫn có thể sở hữu được một phòng khách vừa hiện đại nhưng vẫn không làm chật chội căn nhà của mình.

những mẫu phòng khách đẹp bạn nên biết

2. Sử dụng nội thất với họa tiết thẩm mĩ

Chỉ mới một chút sáng tạo là bạn đã có ngay cho mình một không gian vô cùng đôc đáo. Một bộ sofa mà xanh đậm, cùng chiếc bàn nhỏ khi kết hợp với chiếc đèn trần được thiết kế độc đáo mang đến cho bạn một cảm cực kỳ mới mẻ.

3. Phối hợp đa dạng màu sắc cho phòng khách nhỏ.

Với những không gian phòng khác nhỏ thì việc phối hợp nhiều màu sắc lại cùng với nhau vừa tạo sự đa dạng, đồng thời cũng khiến cho căn phòng nhỏ của bạn trở nên sinh động và lôi cuốn hơn.

những mẫu phòng khách đẹp bạn nên biết 1

4. Lựa chọn thiết kế cổ điển

Ai nói những thiết kế cổ điển là không phù hợp cho không gian phòng khách nhỏ? Chỉ cần bạn phối hợp màu sắc hợp lý, thì những thiết kế ấn tượng càng tôn lên nét đẹp của căn phòng khách nhà bạn.

Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý rằng bạn nên lựa chọn những vật dụng nội thất có kích thước nhỏ sao cho phù hợp với diện tích phòng.

5. Tạo phong cách lãng mạn thông qua cách lựa chọn màu sắc

Màu sắc luôn là một yếu tố quan trọng để giúp ngôi nhà bạn trong ấn tượng hơn. Thông qua việc lựa chọn và phối hợp các màu bạn có thể tạo ra được một phong cách lãng mạn cổ điển hay hiện đại phóng khoáng cho 1 góc của ngôi nhà.

những mẫu phòng khách đẹp bạn nên biết 2

6. Sử dụng kính giúp nới rộng không gian phòng khách nhỏ

Để những căn phòng khách tuy nhỏ nhưng không nhỏ thì bạn có thể “ăn gian” bằng cách sử dụng kính làm ngăn cánh để giúp nới rộng không gian cho những căn phòng có diện tích nhỏ.

7. Kết hợp hệ thống nội thất đa dạng

Với căn phòng khách nhỏ bạn có thể bày trí các vật dụng nội thất đa dạng nhưng không làm rối mắt. Việc kết hợp hệ thống nội thất đa dạng sẽ giúp cho căn phòng khách trở nên sinh động hơn và tạo cảm giác nhưng phòng khách như được mở rộng hơn.

những mẫu phòng khách đẹp bạn nên biết 3

8. Thiết kế thanh lịch và hiện đại

Thiết kế thanh lịch kết hợp sự hiện đại khéo léo cũng là một gợi ý cho những căn nhà có phòng khách nhỏ. Bộ ghế sofa đơn giản với chiếc bàn nhỏ, đèn trần độc đáo tạo điểm nhấn đặc biệt cho chính căn phòng khách nhỏ của mình.

9. Sử dụng thiết kế mở, phòng khách nối với phòng bếp

Một trong những cách giúp mở rộng không gian phòng khách cho căn nhà chính là sử dụng thiết kế mở để nối trực tiếp phòng khách với phòng bếp. Cách làm này hiện đang được rất nhiều người lựa chọn bởi tính tiện lợi và giúp “ăn gian” được diện tích căn phòng.

những mẫu phòng khách đẹp bạn nên biết 4

10. Tận dụng không gian tối đa để xây phòng khách

Nếu xác định phòng khách là gian phòng chính trong ngôi nhà, bạn có thể tận dụng không gian tối để xây phòng khách sẽ khiến cho căn phòng này được rộng rãi thoải mái hơn để có thể tiếp đãi được nhiều người.

Một số mẫu phòng khác thông dụng khác

Sử dụng nội thất với kích thước nhỏ để có thể sắp xếp được nhiều nội thất
Sử dụng màu sắc độc đáo giúp đem đến vẻ đẹp khác biệt
Kết hợp màu sắc trung tính với các phụ kiện rực rỡ giúp tăng thêm sức sống cho căn phòng

Trang trí phòng khách với bức tranh màu sắc

Để phòng khách không bị nhàm chán hay đơn điệu, bạn nên trang trí thêm cho phòng khách của mình bằng bức tranh hoặc các sản phẩm trang trí nội thất khác để tạo điểm nhấn cho ngôi nhà của mình.

tranh gốm sứ bát tràng lý ngư vọng nguyệt
Tranh gốm sứ bát tràng lý ngư vọng nguyệt
cửa hàng gốm sứ thờ cúng Bát tràng tại TPHCM
Cửa hàng gốm sứ thờ cúng Bát tràng tại TPHCM

Hiện nay, có khá nhiều các sản phẩm trang trí nội thất nhưng nếu muốn tạo nét độc đáo cho không gian phòng khách, bạn có thể lựa chọn một số sản phẩm gốm sứ.

Để có thể xem được nhiều sản phẩm độc đáo ấn tượng hơn nữa bạn có thể tới của hàng Không Gian Gốm theo địa chỉ sau:

Không Gian Gốm

Địa chỉ 1: 21 Cộng Hòa, Phường 4, quận Tân Bình

Địa chỉ 2: 021 Nguyễn Văn Linh – Phú Mỹ Hưng, phường Tân Phong, quận 7

Địa chỉ 3: 06 Chế Lan Viên, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú

Địa chỉ 4: 98 Võ Thị Sáu, phường Tân Định, quận 1

Website: dothobattrang.vn

Hotline: 0912 992544

Xem thêm

 

Bài viết liên quan

Chuyên mục đồ thờ