Tóp 4 Cửa Hàng Nội Thất Trang Trí Decor Nhà Cửa Hàng Đầu tại Tp.HCM

Các địa chỉ cửa hàng Nội Thất Trang Trí nhà ở, Văn Phòng Không Gian Gốm Bát Tràng Tại Tp.HCM

♦ Hiện nay nếu như muốn mua các sản phẩm đồ gỗ nội thất đơn thuần, các bạn hoàn toàn có thể đến các địa chỉ gần nhà mình để chọn lựa, các mẫu mã trong nước cũng như nước ngoài như là Trung Quốc, Mỹ, Nga đều có. Thế nhưng, nếu muốn chọn lựa các sản phẩm nội thất nhà, nội thất văn phòng trang trí decor độc đáo và tinh xảo với giá gốc không thể nào bỏ qua các cửa hàng Không Gian Gốm Bát Tràng.

 

Cửa hàng trang trí nội Thất Tại Tp.HCM
Cửa hàng trang trí nội Thất Tại Tp.HCM

 

♦ Để hoàn thiện một ngôi nhà trở thành nơi ở đáng sống, năng động và ấn tượng thì bạn không thể nào thiếu đi các sản phẩm bình bông, bình hoa trang trí gốm sứ Bát Tràng để biến không gian nhà hộp trở nên sinh động hơn. Hiện tại, các mẫu mã bình hoa trang trí nội Thất tại Không Gian Gốm Bát Tràng không chỉ được các chủ căn hộ, chung cư chọn lựa mà còn được sự quan tâm đên từ các chủ quán, chủ shop theo phong cách hiện đai cũng như hoài cổ muốn tìm một sản phẩm tạo điểm nhấn ấn tượng cho không gian của họ. Không Gian Gốm Bát Tràng cũng rất tự hào là người kết nối văn hóa Việt với phần Còn Lại của Thế Giới khi được chọn là nhà cung cấp cho nhiều công Trình Nhà Hàng Khách Sạn đẳng cấp châu Âu tại Việt Nam.

 

Địa chỉ cửa hàng nội thất Tại Tp.HCm
Địa chỉ cửa hàng nội thất Tại Tp.HCm

 

♦ Tranh gốm trang trí Nội Thất Gỗm Bát Tràng không chỉ có vẻ đẹp mộc mạc, tinh tế mà còn bền đẹp vĩnh cữu với thời gian. Các sản phẩm được tạo hình vẽ trên gốm và phủ bên ngoài một lớp men gốm bền bỉ, giúp sản phẩm để càng lâu càng có giá trị thẩm mỹ. Ngoài tranh Phong Thủy, tranh gốm Trang trí với các chủ đề như Phúc, Lộc, Thọ, Toàn, Tranh Tứ Quý Tùng Cúc Trúc Mai, Tranh Tứ Linh, Long Lân Quy Phụng, tại Không Gian Trang Trí Nội Thất Gốm Bát Tràng còn có các sản phẩm như là tranh quê hương, tranh cánh đồng lúa chín….. Các bức tranh với nét vẽ chân thực, sinh động với tài năng của người thợ gốm đa tài, cùng kỹ năng chế tác gốm nghìn năm mà kết tinh nên những tác phẩm để bao tâm hồn yêu tranh gốm phải vương vấn !!

 

cửa hàng bán tranh nội thất phong thủy tại Tp.HCM
cửa hàng bán tranh nội thất phong thủy tại Tp.HCM

 

Các Địa Chỉ Cửa Hàng Nội Thất Trang Trí, Decor nhà cửa tại Tp.HCM như sau :

 

+ Không Gian Gốm Bát Tràng – Nội thất Trang Trí decor quận 1 :  98 Võ Thị Sáu, Tân Định, Quận 1, Tp.HCM ( Đối diện Công Viên Lê Văn Tám ), Đầy Đủ Sản Phẩm Trang Trí Nội Thất, Trang trí phòng làm việc, nội thất decor hàng đầu.

+ Không Gian Gốm Bát Tràng – Nội Thất Trang Trí, decor Quận 7 : 21 Nguyễn Văn Linh, Tân Phong, Quận 7, Tp.HCM ( Gần Co.op cũ, chưa đến cầu Thầy Tiêu, gần ngã tư Nguyễn Cao và Nguyễn Văn Linh )

+ Không Gian Gốm Bát Tràng – Nội Thất Trang Trí, decor Quận Tân Bình : 21 Cộng Hòa, F4, Quận Tân Bình, Tp.HCM ( Gần Ngã 3 Út Tịch, Vs Cộng Hòa )

+ Không Gian Gốm Bát Tràng – Nội Thất Trang Trí, decor Quận Tân Phú : 6 Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Tân Phú, Tp.HCM

 

Call hỗ trợ : 0938 309 713

 

Không Gian Tranh Gốm Trang Trí, Tranh Gốm Phong Thủy Nội Thất Nhà ở Tại Tp.HCM thuộc KGG Bát Tràng có Những Gì  ?

 

Tranh gốm Trang Trí Gốm sứ Bát Tràng là một trong những dòng sản phẩm được ưa chuộng không chỉ vì sự bền bỉ với phong hóa thời gian, mà chúng còn là hiện thân của chất đất quê hương qua tài năng khéo léo của người Nghệ Sĩ vẽ trên Gốm.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GỌI

Facebook

logo-zalo-vector

Zalo