TOP 4 Loại Cây Phong thủy được khuyến khích trồng năm 2018

Nếu như bạn đang muốn tìm hiểu xem “ đâu là loại cây phong thủy được nhiều người tìm kiếm và yêu thích nhất, Nên trồng loại cây phong thủy nào? hãy đọc bài viết về top 4 loại cây phong thủy được khuyến khích trồng năm 2018 nhất, để có thể chọn ra cho mình một loại cây như mong muốn. Đây là tổng hợp 4 loại cây phong thủy được dựa theo ý nghĩa phong thủy tốt, nhu cầu sở thích của người dùng.

Ý nghĩa phong thủy cây cảnh đối với cuộc sống của chúng ta như thế nào ?

Không phải chúng ta lần đầu  nghe về khái niệm phong thủy học cũng như phong thủy cây cảnh trong nhà Đối với vận may tiền tài của gia chủ. Từ xưa đến nay, chúng ta đều biết rằng phong thủy có một sức ảnh hưởng nhất định đối với đời sống của chúng ta, biết và dựa theo phong thủy đúng cách, có thể khiến bạn hóa giải vận xui, thúc đẩy công danh sự nghiệp tiền tài và nếu áp dụng phong thủy không đúng cách, có thể khiến diễn ra một sự lụi bại của một gia đình .

 

Trong phong thủy cây cảnh giữ vị trí quan trọng như thế nào ? 

 Khi nhắc đến Nên trồng loại cây phong thủy nào, trong cuốn “ phong thủy tầm nguyên” của nhà xuất bản đại học Đông Nam, giáo sư Phan Cốc Tây cũng đã chỉ rõ trong lời tựa rằng : Nội dung trọng tâm của phong thủy là một loại học vấn mà con người lựa chọn dùng để xử lí môi trường ăn ở bao gồm nhà ở, cung thất, chùa chiềng và lăng mộ… thôn xóm, thành thị . Trong đó phong thủy ăn ở chủ yếu phụ thuộc vào 3 yếu tố sau :

♦ 1 lựa chọn địa điểm : tức là tìm điều kiện thỏa mãn cả tâm lí và sinh lí

♦ 2 Xử lý về hình thái và bố trí nhà ở : bao gồm tận dụng cải thiện môi trường tự nhiên, cách xắp xếp đồ đạc, bố trí vị trí cao thấp, đường đi, nguồn nước nguồn năng lượng.

♦ 3 Dựa trên những yếu tố trên, để lựa chọn thêm những yếu tố khác để thỏa mãn nhu cầu tâm lí làm đẹp của chủ nhân đồng thời tìm cách tránh giữ, thu giữ tài lộc vận may. Trong đó, việc tìm đến các loại cây cảnh trong nhà là chủ yếu

Top 4 loại cây cảnh đã được chứng minh và khuyến khích nên trồng trong nhà nằm thu giữ tài lộc

1 Cây Kim Ngân Lượng

Kim Ngân lượng là một loại cây cảnh được khuyến khích trồng trong nhà đặc biệt là đối với những người Tuổi Tuất. Bạn có thể xem thêm tại “ Vì sao Kim Ngân là cây may mắn của người Tuổi Tuất” để biết thêm nhiều thông tin.

Kim Ngân Lượng hay kim ngân thực chất là một loại cây họ nhà Phát tài mang ý nghĩa “ nếu như ai sở hữu loại cây này, có thể cải thiện được vận may tiền tài, đồng thời giúp cản trở nguồn khí gây thát thoát tài sản cho gia chủ”.

Những người làm ăn trồng cây kim ngân trong văn phòng làm việc, trong công ty hay tại nhà với lí đo : không chỉ đem lại mảng xanh cho không gian, cây kim ngân như một món quà mà thượng đế ban tặng nhất là những doanh nghiệp mới, mở rộng con đường thành công hơn.  Cây Kim Ngân có thể duy trì sự hài hòa, ổn định các nguồn năng lượng xung đột nhau trong cùng 1 không gian nhất định

2 Cây Lan Ý

Xếp sau Kim Ngân trong top 4 này là những cây Lan Ý không còn xa lạ đối với chúng ta. Lan Ý là loại cây phong thủy được nhiều người yêu thích, chúng ta dễ dàng bắt gặp hình ảnh của cây Lan ý được trồng nhiều trong văn phòng làm việc, đặc biệt tại khách sạn. Không chỉ làm đẹp – những chậu lan ý nở hoa trắng xinh trên nền lá xanh sẫm, không nhàm chán và toát lên nét thanh cao của một loài hoa đẹp, Lan ý còn có khả năng thanh lọc không khí tra lại bầu không gian tốt cho sinh hoạt.

Cây Lan Ý là loại cây biểu tượng cho sự yêu hòa bình, tạo ra nguồn năng lượng dồi dào vượt qua những khó khăn, bệnh tật đau ốm….

3 Cây Vạn Niên Thanh

Những năm gần đây, cây vạn niên thanh được nhiều người tìm mua và trở thành loại cây phong thủy tốt trong số những loại cây nên trồng trong nhà. Thực chất Vạn Niên Thanh và cây trầu bà có họ hàng với nhau

Bạn có thể xem thêm : Cây trầu bà dành cho người Tuổi Ngựa là cây gì ?

Vạn niên thanh có có sắc giống với cây lưỡi hỗ, chúng ta sẽ tìm hiểu ở bên dưới, đều là hình ảnh lá loang lỗ của màu trắng xanh tạo nên nét nghệ thuật hài hòa của toàn bộ tác phẩm cây xanh. Người ta tin rằng, những cây vạn niên thanh (tượng trưng cho vạn năm xanh tốt ) sẽ là cây có khả năng cải thiện vận may cho gia chủ.

4 Cây Lưỡi Hổ

Cây lưỡi hổ hay cây lưỡi cọp chắc không còn xa lạ đối với người yêu cây cảnh và có tìm hiểu về phong thủy các loại cây cảnh , cây lưỡi hổ dễ trồng và dễ mua nên được nhiều người thích. Bên cạnh đó, lưỡi hổ là loại cây trưng cho sức mạnh và lòng dũng cảm như những loài chúa của Sơn Lâm

Lưỡi Hổ là một lại cây thực vật, mọng nước, không phải loại thân bò, cây được mọc thẳng đứng từ gốc lên. Chiều cao của cây là khoảng từ 30 đến 80 cm, có thân rễ. Lá cây thì cứng, dày, mọc thành các cành chìa ra từ gốc, dạng giáo hẹp, có khoảng 5 đến 6 bụi trên cây.

Cây lưỡi hổ có khả năng lọc không khí rất tốt, Cây lưỡi hổ mang ý nghĩa sua tà, đuổi ma quỷ, trừ tà, chống lại những điều đen tối, bùa chú. Nó còn thể hiện sự tiến lên, sự quyết tâm thành công, ý trí chiến đấu. Mang lại lộc tài, sự an cư thịnh vượng cho gia chủ.

Mua những loại cây phong thủy này ở đâu để có giá tốt, cây đẹp ?

Để mua cây Phong Thủy may mắn, bạn có thể đến những cửa hàng cây xanh – Không Gian Gốm để tìm mua sản phẩm.

Hoặc có thể liên lạc với chúng tôi thông qua hotline : 02 8668 13683

Cây xanh tại Không Gian Gốm đảm bảo

  • – Tổng hợp những mẫu cây phong thủy phù hợp cho 12 con giáp
  • – Những loại cây được yêu thích nhất hiện nay
  • – Cây phong thủy may mắn tài lộc trong nhà, cây phong thủy tài lộc văn phòng, cây phong thủy văn phòng, cây xanh trong nhà
  • – Đảm bảo mức giá tốt nhất trên thị trường

[[ Chạy Ngay Đi]] Mua 10 Loại cây kiểng này, không cần Bùa Yêu vẫn ngủ say giấc

 

Bài viết liên quan

Chuyên mục đồ thờ