Trầu bà đế vương hợp với tuổi gì, có phải ai cũng trồng được ?

Cây trầu bà đế vương xanh hay còn có tên gọi khác là cây đế vương xanh, tên khoa học là Philodendron Imperial Green.
Đây là một loài thực vật có hoa trong họ Ráy. Nguồn gốc của cây từ đảo Solomon, nguyên sinh ở Indonesia.

Đây là loại cây có tính hút chất độc tốt, an toàn, có sức sống khỏe, phát triển nhanh, sống được trong điều kiện thiếu nắng và mang những ý nghĩa may mắn, tài lộc. Vì thế, loại cây này được nhiều người lựa chọn để trang trí ở trong nhà, văn phòng, bàn làm việc.

Trầu bà đế vương hợp với tuổi nào ?

Cây trầu bà đế vương là loại cây phù hợp với những người tuổi ngọ. Người tuổi ngọ là những người mạnh mẽ, kiên cường dễ thành công trong công việc. Tuy nhiên, nhược điểm của người tuổi ngọ là háo thắng, tự tin quá mức, ít khi tiếp thu những ý kiến của người khác.

Vì thế, đôi khi người tuổi ngọ dễ làm phật lòng bạn bè và những người thân xung quang. Chính sự ngạo mạn, không tiếp thu ý kiến của người khác, người tuổi ngọ thường mắc phải những sai lầm và thất bại không đang có.

Trầu bà đế vương xanh tốt hợp với người tuổi Ngọ

Việc đặt một chậu trầu bà đế vương trong nhà, văn phòng, bàn làm việc của người tuổi ngọ là rất tốt. Điều này giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, giữ được phúc khí bền vững trong gia đình, phát huy ý chí mạnh mẽ của người tuổi ngọ.

Đồng thời, trầu bà đế vương giúp kìm hãm nhược điểm lớn nhất của người tuổi ngọ đó là tính tự mãn. Giúp người tuổi ngọ cải thiện quan hệ với mọi người xung quanh và hạn chế đưa ra những quyết định bọc trực thiếu thận trọng.

Trầu bà đế vương hợp với mệnh nào ?

Trong ngũ hành thì cây trầu bà đế vương hợp với những người mệnh mộc. Trong quạn hệ màu tương sinh của hành mộc sẽ là hành thủy đó là những màu: xanh đen, xanh lá, xanh lam, xanh nước biển.

Trầu bà đế vương giúp người mệnh Mộc may mắn

Bên trong ngôi nhà người mệnh mộc nên đặt 3 đến 5 chậu trầu bà đế vương để giúp gia chủ tăng tài vận và sự may mắn.

Cây trầu bà đế vương còn giúp người mệnh mộc hạn chế nhược điểm lớn nhất của của mình đó là tính dễ thay đổi, hay chống đối dễ làm mất lòng lãnh đạo. Giúp gia chủ cải thiện quan hệ với cấp trên, dễ dàng thăng tiến trong công việc.

Ý nghĩa phong thủy của cây trầu bà đế vương

Cũng như tên gọi của loại cây này, trầu bà đế vương thể hiện sự sang trọng, uy quyền và cao thượng.

Loại cây này phù hợp với những người làm lãnh đạo, những người quản lý. Đó là biểu tượng cho ý chí kiên cường, luôn cố gắn vươn xa trong cuộc sống và công việc đến bậc đế vương.

Trầu bà đế vương mang lại may mắn, hạnh phúc, tài vận cho gia chủ

Đây là loại cây mang đến nhiều tài lộc và may mắn cho gia chủ. Với cái tên đầy quyền uy của mình, trầu bà đế vương sẽ giúp gia chủ tránh xa những điều không may mắn, thị phi trong cuộc sống hàng ngày.

Mua trầu bà đế vương xanh ở đâ tại thành phố Hồ Chí Minh ?

Nếu ở thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể đến showrom Không Gian Gốm tại địa chỉ 21 Cộng Hòa, phường 4, quận Tân Bình để tìm mua một chậu trầu bà đế vương khỏe, xanh tốt.

Trầu bà đế vương xanh tốt tại 21 Cộng Hòa, phường 4, quận Tân Bình

Đến đây, bạn không chỉ chọn được chậu cây mà còn được tư vấn và hướng dẫn cách trồng, cách chăm sóc cây chi tiết. Ngoài ra bạn còn được tư vấn về nhiều công dụng siêu việt và ý nghĩa phong thủy của loại cây này mang đến cho gia chủ.

Xem thêm:
Cây xanh phong thủy nhà ở văn phòng bàn làm việc
Hướng dẫn cách trồng trầu bà quanh năm tươi tốt

GỌI

Facebook

logo-zalo-vector

Zalo