Tư Vấn Gạch Ốp Nhà Vệ Sinh Bằng Gốm Phù Hợp Với Ngân Sách

♣ Bạn muốn mua gạch ốp nhà vệ sinh bằng gốm nhưng lại lo giá cả cao làm ảnh hưởng đến ngân sách chung của công trình xây dựng. Bạn muốn được tư vấn gạch ốp nhà vệ sinh bằng gốm phù hợp với ngân sách. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết lựa chọn gạch ốp và trang trí nhà vệ sinh phù hợp nhu cầu.

Gạch ốp nhà vệ sinh bằng gốm

♣ Một trong những loại gạch ốp nhà vệ sinh bằng gốm được yêu thích nhất hiện nay là gạch mosaic Bát Tràng. Đây là loại gạch được nhiều người tư vấn gạch ốp nhà vệ sinh bằng gốm lựa chọn trang trí công trình.

Gạch mosaic Bát Tràng

Mosaic là từ chỉ môn nghệ thuật có nguồn gốc từ Hy Lạp cổ đại. Nghệ thuật dùng nhiều mảnh ghép nhỏ khảm ghép lại với nhau tạo nên bức phù điêu hay bức tranh trang trí độc đáo. Đây là ý tưởng cho ra đời gạch mosaic thịnh hành trong kiến trúc xây dựng ngay nay.

Gạch mosaic Bát Tràng là gạch mosaic được sản xuất tại làng gốm Bát Tràng, một làng nghề thủ công cổ truyền có từ nhiều thế kỷ ở nước ta. Gạch có tên là gạch mosaic Bát Tràng để phân biệt với gạch mosaic nhập khẩu từ nước ngoài.

Phân loại gạch mosaic Bát Tràng

Gạch mosaic Bát Tràng có khá nhiều loại dựa theo mẫu mã, kiểu dáng và màu sắc. Mẫu mã và kiểu dáng gạch đa dạng như hình vuông, hình chữ nhật, hình tròn, hình thoi, hình lá cây, hình rẻ quạt, … Màu sắc gạch gồm có 114 màu được trộn tay. Mỗi gam màu của gạch phù hợp với nhiều phong cách khác nhau.

Khi phân loại gạch mosaic Bát Tràng ngoài việc dựa theo hình dáng, kích thước và màu sắc của gạch còn phân loại theo chất liệu tráng mặt gạch. Dựa vào chất liệu tráng mặt gạch, gạch mosaic Bát Tràng được phân thành hai loại chính là gạch mosaic mặt men gốm và gạch mosaic mặt men thủy tinh.

Công dụng từng loại gạch mosaic Bát Tràng

Công dụng chính của gạch mosaic Bát Tràng là ốp lát trang trí không gian. Nó không những có thể dùng trang trí không gian hồ bơi, nhà vệ sinh mà còn dùng trang trí không gian phòng khách, phòng ngủ và nhà bếp. Từng loại gạch mosaic Bát Tràng khác nhau sẽ có công dụng trang trí khác nhau.

Gạch mosaic Bát Tràng mặt men thủy tinh dùng trang trí tường và gạch mosaic Bát Tràng mặt men gốm dùng trang trí sàn. Gạch mặt men thủy tinh sáng bóng dễ dàng lau dọn vệ sinh trong quá trình sử dụng. Gạch mặt men gốm có độ nhẵn mịn và nhám, chống trơn trượt, thấm hút nước tốt. Chọn mẫu gạch theo công dụng riêng sẽ tiện ích không gian sinh hoạt hơn.

Tư vấn gạch ốp nhà vệ sinh bằng gốm phù hợp với ngân sách

♣ Làm sao để chọn được loại gạch ốp phù hợp? Tư vấn gạch ốp nhà vệ sinh bằng gốm phù hợp ngân sách, giúp bạn có không gian nhà vệ sinh đẹp nghệ thuật mà không tốn kém quá nhiều chi phí khác.

Chọn gạch ốp nhà vệ sinh theo công năng. Gạch ốp tường dùng để trang trí tường nhà vệ sinh nên chọn gạch bóng sáng và dễ dàng lau chùi như gạch mosaic mặt men thủy tinh. Gạch ốp sàn chủ yếu thể hiện sự tiện ích và an toàn khi di chuyển trong nhà vệ sinh nên chọn gạch có độ nhám, chạm nổi, chống trơn, dễ thoát nước và thấm hút tốt như gạch mosaic mặt men gốm.

Chọn gạch theo phong cách công trình và nguồn ngân sách sẵn có. Gạch mosaic Bát Tràng có khá nhiều kiểu dáng đẹp. Bạn nên chọn loại nào phù hợp phong cách công trình nhưng có giá cả tương ứng với ngân sách đầu tư gạch ốp trang trí mà mình đang có.

Chọn nơi mua gạch mosaic Bát Tràng giá rẻ với dịch vụ hỗ trợ tốt. Nếu bạn chọn được địa điểm mua gạch mosaic Bát Tràng giá xưởng và được hưởng nhiều dịch vụ ưu đãi khi mua gạch sẽ giúp bạn tiết kiệm được ngân sách đầu tư công trình.

Mua gạch ốp nhà vệ sinh bằng gốm giá xưởng

♣ Để mua được gạch ốp nhà vệ sinh bằng gốm giá xưởng, bạn cần liên hệ mua hàng tại các showroom uy tín. Mua gạch mosaic Bát Tràng giá rẻ nhưng phải đảm bảo gạch chính hãng Bát Tràng, đẹp nghệ thuật và có chất lượng tốt.

Bát Tràng là đơn vị cung cấp gạch mosaic Bát Tràng chính hãng mà bạn đang tìm kiếm. Chúng tôi có xưởng sản xuất tại làng gốm Bát Tràng và nhiều showroom trưng bày sản phẩm tại TpHCM, Đà Nẵng và Hà Nội.

Gạch mosaic sản xuất tại xưởng và vận chuyển đến showroom bán trực tiếp cho khách hàng. Gạch không qua trung gian bên thứ ba nên đảm bảo giá rẻ và chất lượng tốt. Ngoài gạch mosaic Bát Tràng, chúng tôi còn kinh doanh nhiều mặt hàng gốm sứ gia dụng, gốm sứ nghệ thuật Bát Tràng.

Bát Tràng tư vấn gạch ốp nhà vệ sinh bằng gốm sản xuất theo yêu cầu

♣ Song song với bán gạch mosaic có sẵn tại showroom, Bát Tràng còn nhận tư vấn gạch ốp nhà vệ sinh bằng gốm mosaic sản xuất theo yêu cầu. Chúng tôi sẽ thiết kế mẫu gạch trang trí phù hợp với ngân sách của bạn. Sau khi bạn duyệt bản vẽ thiết kế mẫu gạch mosaic, chúng tôi sẽ thực hiện sản xuất gạch theo kịp tiến độ công trình của bạn.

Gạch mosaic sản xuất theo yêu cầu giúp bạn định lượng ngân sách hợp lý đầu tư trang trí công trình. Mỗi viên gạch làm ra theo bản vẽ thiết kế mà bạn đã duyệt nên đảm bảo phù hợp phong cách công trình xây dựng. Bát Tràng hỗ trợ vận chuyển gạch mosaic miễn phí đến khách hàng trên toàn quốc.

Bát Tràng là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam chuyên sản xuất và cung cấp các mặt hàng gốm Bát Tràng, gạch mosaic gốm, tranh gốm ốp tường:

 » Sản xuất thiết kế thi công gạch mosaic gốm ốp tường, lót sàn  – số lượng lớn – giá thành tốt nhất không qua trung gian

» Cung cấp sản phẩm gạch mosaic gốm chất lượng xuất khẩu sang nhiều nước châu Âu, châu Á, Mỹ, Nhật…

◊♦◊♦◊♦◊♦◊

Quý khách hàng xem địa chỉ tại website
Văn phòng tiếp khách (tại TPHCM, Đà Nẵng, Hà Nội) hoặc liên hệ trực tiếp qua ĐT

HOTLINE / ZALO
[Tư vấn – Đặt hàng]: 
0912 992 544