Tư vấn mở cửa hàng bán nhang trầm nhang sạch

Tư vấn mở cửa hàng bán nhang trầm nhang sạch

  Cơ hội hợp tác cùng sản phẩm nhang trầm của  chúng tôi

Đứng trước nhu cầu về sử dụng nhang trầm thật, nhang trầm thượng hạng tốt cho sức khỏe đồng thời cũng nắm bắt được thị trường nhang trầm chất lượng đang rất được nhiều người quan tâm, hệ thống ” Nhang trầm Không Gian Gốm” mong muốn đem đến cho bạn cơ hội trở thành đại lý ” phân phối sản phẩm nhang trầm chất lượng của chúng tôi” vì một sức khỏe cộng đồng, vì hình thức kinh doanh chất lương và đảm lợi nhuân kinh doanh cho chủ cửa hàng, đại lý.  

Tư vấn mở cửa hàng bán nhang trầm nhang sạch

Vì sao bạn nên đồng hành cùng hệ thống nhang trầm của ” Không Gian Gốm”?  

Thời điểm cuối năm 2017 đầu 2018, được sự khuyến khích cũng như có quá nhiều tác hại về nhân tố gây bệnh, nên xu hướng sử dụng sản phẩm nhang trầm chính hãng, nhang trầm sạch đang là nhu cầu thiết yếu của người dùng , góp phần tạo nên một môi trường sống trong sạch, giác ngộ và bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Đó không chỉ là một hình thức kinh doanh đáp ứng nhu cầu của người dùng, mà đó còn là cái tâm của người bán nhang rất được ủng hộ. Thay vì góp phần làm cho thị trường nhang hóa chất đe dọa đến tính mạng và nguy hại nghiêm trọng đến sức khỏe, hãy cùng chúng tôi chung tay phát triển ” nhang trầm thật của Không Gian Gốm”, đem một cuộc sống xanh cho chúng ta cho mọi người và có thể kiếm hàng trăm triệu mỗi năm, bạn tin không? 

Tiềm năng Phát triển của nhang trầm thật từ Không Gian Gốm

Là một thương hiệu cung cấp nhang trầm có tiếng trên thị trường, có sự nghiên cứu kỹ lưỡng cũng như xuất phát từ cái tâm của người làm kinh doanh bên cạnh lợi ích kinh doanh, chúng tôi nhận thấy : cần phải có một nơi cung cấp sản phẩm nhang trầm thât 100% để đáp ứng nhu cầu sử dụng cao của người tiêu dùng, để họ có thể tìm thấy được một sản phẩm nhang ưng ý, sử dụng lâu dài, tốt cho sức khỏe có niềm tin vào thị trường và hàng hóa của người Viêt luôn đảm bảo chất lượng.

Chính vì vậy, sản phẩm nhang trầm Không Gian Gốm luôn được người dùng tin tưởng và yêu thích.

Hiện nay, nhang của Không Gian Gốm đã trở thành thương hiệu cũng như mặt hàng quen thuộc đối với người dùng nhang, hệ thống đại lý của Không Gian Gốm cũng đã có mặt tại nhiều quận huyện trên thành phố và các tỉnh miền khác.

Bên cạnh đó, nhang trầm thật của Không Gian Gốm trở thành sản phẩm được nhiều nhà chùa, thiền viện tin dùng và khuyến khích tin dùng.

Giữa rất nhiều loại nhang trên thị trường tại sao nên chọn hợp tác trở thành đại lý nhang trầm của chúng tôi ?  

Chất lương của sản phẩm là điều mà chúng tôi tự hào đem đến cho bạn, mở ra con đường kinh doanh ” sản phẩm nhang sạch, chất lượng cao” đực nhiều người đón nhân cho đại lý. Sản phẩm của chúng tôi đảm bảo từ 100% trầm hương, nguyên liệu làm nhang được tuyển chọn kỹ lưỡng.

Sản phẩm đã được thẩm định, kiểm định và chứng nhận chất lượng đảm bảo sức khỏe cho người dùng.  

Đặc biệt, ngoài chất lượng thì hình thức bao bì sản phẩm rất thu hút khách hàng, chiết khấu của chúng tôi dành cho đại cao, hết sức tạo điều kiện để hệ thống nhang trầm chất lượng đến tay người tiêu dùng, cũng như đem lại lợi nhuận kinh doanh tốt cho đại lý.

Lợi ích của đại lý khi hợp tác với chúng tôi ?  

Khi trở thành đại lý của của nhang trầm Không Gian Gốm, bạn sẽ được hỗ trợ về các điều kiện kinh doanh như :  Đảm bảo nguồn hàng cho đại lý, không có việc chậm trễ hay thiếu hụt nguồn hàng bởi chúng tôi rất chủ động trong vấn đề nguồn hàng cung cấp.

Đại lý sẽ được hỗ trợ về việc kinh doanh và quảng bá sản phẩm bởi đội ngũ Marketing chuyên nghiệp của chúng tôi, hỗ trợ đại lý về phần kiến thức tư vấn cho khách hàng, hỗ trợ về mặt hướng dẫn bán hàng cho đại lí.

Đảm bảo chất lượng nhang và giá cho đại lý có thể cạnh tranh với các mặt nhang khác trên thị trường.

Cung cấp đủ thông tin, hỗ trợ tối đa nhất cho công việc kinh doanh của đại lý.

Nếu như bạn đang có một số vốn và muốn bước chân vào đầu tư kinh doanh, hãy mạnh dạng trở thành đại lý của sản phẩm nhang trầm chất lượng từ Không Gian Gốm, nắm bắt được xu hướng kinh doanh trước thời đại, đón đầu và đi trước một bước để có thể có cơ hội trở thành ” đại gia trong ngành kinh doanh nhang trầm”….

Hãy nhanh chóng liên lạc với chúng tôi để biết thêm chi tiết trở thành đại lý với nhiều chính sách hấp dẫn.  Không Gian Gốm Bát Tràng

Website :  https://dothobattrang.vn/

Địa chỉ : 21 Cộng Hòa, P 04, Q. Tân Bình, Tp. HCM

số 021 Nguyễn Văn Liinh, Phú Mỹ Hưng, P Tân Phong, Q.07, Tp. HCM  

Bài viết liên quan

Chuyên mục đồ thờ