[contact-form-7 id=”3813″ title=”Tư vấn đồ thờ”]

 

♦ Liên hệ tư vấn mua đồ thờ cúng cho gia đình bạn, chúng tôi là nhà sản xuất và chuyên phân phối các sản phẩm thờ cúng gốm sứ Bát Tràng tại các tỉnh thành. Bạn đang có nhu cầu mua bộ bàn thờ gia tiên như thể nào ? Hoặc bộ bàn thờ Phật ? Và cả bộ bàn thờ thần tài của cửa hàng kinh doanh của gia đình !! Tất cả thật dễ dàng, bạn hãy điền vào yêu cầu của mình cùng hình ảnh không gian thờ cúng nếu có và gữi ngay cho chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình từ những chuyên gia phong thủy thờ cúng tâm linh hàng đầu.

 

Tư vấn chọn mua đồ thờ cúng Bát Tràng
Tư vấn chọn mua đồ thờ cúng Bát Tràng

 

♦ Bạn đang phân vân không biết nên chọn bộ đồ thờ cúng Bát Tràng với màu men như thế nào ? Đừng lo ngại, hãy liên hệ ngay với chúng tôi và việc của bạn cần đó chỉ là cung cấp thông tin của gia chủ như tuổi, năm sinh cùng mục đích thờ cúng. Không Gian Gốm Bát Tràng là điểm đến quen thuộc hàng đầu hiện nay của nhiều người khi chọn mua đồ thờ cúng tâm linh cũng như dịch vụ tư vấn thờ cúng.

 

Liên hệ trực tiếp địa chỉ cửa hàng chuyên bán đồ thờ cúng Bát Tràng để được tư vấn tận tình chu đáo nhất :

Không GIan Gốm Bát Tràng :

21 Cộng Hòa, F4, Quận Tân Bình, Tphcm

21 Nguyễn Văn Linh, Tân Phong, Quận 7, Tphcm

6 Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Tân Phú, Tphcm

Hà Nội, 66 Trần Nguyên Đán, Hoàng Mai, Hà Nội

 

Call : 0912 992 544   or   02866813683

 

 

Tư vấn thờ cúng thần tài thổ địa

♦ Việc thờ cúng Thần Tài – Thổ Địa hay còn gọi là Thổ Công theo cách gọi của nhiều vùng thường diễn ra song song với nhau. Có nghĩa là người ta sẽ xắp xếp cả hai vị Thần Tài – Thổ Địa chung một Áng thờ, việc sắp xếp như vậy được lý giải dựa vào yếu tố phong thủy ngũ hành đó chính là : Thần Tài tượng trưng cho hành Kim, Thần Thổ Địa hay Thổ Công tượng trưng cho hành Thổ mà trong ngũ hành thì Thổ Sinh Kim và cả hay yếu tố ” Đất Lành ” và ” Kim Ngân ” đều là những thứ mà con người muốn hướng đến khi thờ cúng hai vị Thần Này.

Tư vấn thờ thần tài Thổ Địa - Bộ bàn thờ thần tài thổ địa men xanh vẽ kỹ
Tư vấn thờ thần tài Thổ Địa – Bộ bàn thờ thần tài thổ địa men xanh vẽ kỹ

 

♦ Ngày nay việc thờ cúng Thần Tài – Thổ Địa trở thành một phong tục gắn liền với tâm linh Việt, bàn thờ Thần Tài, Thổ Địa được lập ở bất cứ nơi đâu từ nhà ở cho đến cửa hàng cửa hiệu và cửa hàng tạp hóa kinh doanh….. Việc này phản ánh một phần nhu cầu tâm linh của người Việt khi mà việc cạnh tranh mua bán ngày càng trở nên khốc liệt, và con người cần có một nơi để tựa vào và ở trường hợp này yếu tố tâm linh màu nhiệm của Thần Tài – Thổ Địa được gán ghép với khả năng giữ cho con người cuộc sống bình yên, an lạc và làm ăn kinh doanh thuận lợi.

 

Xem thêm : Thông Tin thờ cúng Thần Tài Thổ Địa Đầy Đủ Nhất

 

Tư vấn thờ cúng Phật, lập bàn thờ phật

♦ Thờ Phật tại gia hay lập trang thờ Phật là một việc làm ý nghĩa đối với người Phật Tử, việc lập trang thờ Phật tại nhà giúp cho Phật Tử có thể tu tập được lời dạy của Phật Tổ, ngoài ra còn mang ý nghĩa như là một sự ca ngợi và tôn trọng công đức của đức Phật, người đã giác ngộ ra chân lý giúp cho nhiều người thoát khỏi kiếp Trầm Luân.

Bộ bàn thừo phật đày đủ gồm những gì
Bộ bàn thừo phật đày đủ gồm những gì

Lập bàn thờ Phật khác với lập bàn thờ gia tiên, gian thờ Phật yêu cầu phải đặt nơi cao nhất trong nhà nếu như là nhà nhiều tần và phải bố trí hợp lý. Vật dụng trên bàn thờ Phật cũng rất đơn giản, cố thể hiện cái tâm hướng phật của người Phật Tử, bàn thờ Phật chỉ có một Bát hương và đôi bình hoa cùng một số vật phẩm có bản khác.

 

Xem thêm : Thông tin đầy đủ về việc thờ cúng Đức Phật Tổ

 

 

Tư vấn thờ cúng gia tiên, lập bàn thờ gia tiên hợp phong thủy

♦ Lập bàn thờ gia tiên để tiện bề thờ phụng, chăm sóc hương khói cho ông bà, gia tiên cùng chư thần Phật. Có thể nói ” Con người có tổ có tông, như cây có cội như sông có nguồn ” Đúng thật như vậy, mỗi chúng ta sinh ra trên thế giới này đều nhờ công sinh dưỡng cùng tạo hóa ban cho sinh mệnh. Khi đã yên bề lập thất và cuộc sống giư giã thì cũng chính là lúc mà mỗi cá nhân phải nhìn lại gian thờ gia Tiên của gia đình đã thực sự chu tất hay chưa.

 

Tư vấn lập bàn thờ gia tiên hợp Phong Thủy, Bàn Thờ Gia tiên Bát Tràng
Tư vấn lập bàn thờ gia tiên hợp Phong Thủy, Bàn Thờ Gia tiên Bát Tràng

Thờ cúng Gia Tiên có thể nói được xem như là một trong những nét văn hóa Tâm linh có từ lâu đời nhất trước đến nay tại Việt Nam, có trước cả đạo Phật hay Thiên Chúa cũng như các đạo giáo khác. Nếu như đạo Phật giúp con người ta hướng Thiện, gần gũi thiên nhiên hòa mình vào tạo Hóa, đạo Thiên chúa hướng đến bật chúa trời với quyền năng vô lượng cưu mang và dẫn dắt chúng sinh thì đạo thờ cúng Ông Bà là một đạo lý răng dạy làm người răng dạy sự hiếu thuận và tôn kính đối với bề trên và được xem trọng và đánh giá trực tiếp bởi dư luận xã hội, đánh giá phẩm chất của con người.

 

 

 

Tư vấn thờ cúng bà cô, ông mãnh ( người chết trẻ, chưa lập gia đình )

 

 

Tư vấn thờ cúng các vị thần thành hoàng, tượng thờ và Ông Thiên