Tư vấn những giải pháp quà tặng đại hội đảng xu hướng năm 2020

Món quà tặng có ý nghĩa là một món quà tặng bao gồm các yếu tố như sau: món quà tặng vừa có giá trị sử dụng thực tế, vừa có giá trị trang trí, chế tác thẩm mỹ, tinh tế, và đặc biệt món quà tặng mang một ý nghĩa tốt lành như một thông điệp mà người tặng muốn gửi đến cho người nhận. Để chọn một món quà tặng bao hàm được tất cả các yếu tố trên thì người chọn lựa cần phải có thời gian suy nghĩ và lựa chọn các món quà tặng cho phù hợp với tất cả các tiêu chí bên trên. Để chọn được một món quà tặng đại hội phục vụ cho đại hội đảng bộ năm nay thì chúng ta nên nắm được những giải pháp quà tặng đại hội đảng xu hướng năm 2020.

 

>> Có thể bạn chưa biết : Sản xuất bút ký kim loại, cung cấp bút quà tặng lưu niệm, quà tặng in logo

 

Lựa chọn quà tặng đại hội đảng xu hướng năm 2020

 

Đặc biệt trong những dịp đại hội lớn thì món quà tặng càng phải được chọn lựa kỹ càng và không được qua loa cho xong chuyện. Đặc biệt là trong nam 2020 sắp diễn ra một đại hội Đảng quan trọng. Tất cả các cơ quan nhà nước đang cần tìm một nguồn hàng quà tặng cho phù hợp với đại hội và phù hợp với đại biểu, tất cả những yêu cầu quà tặng cần được đáp ứng và quan trọng hơn hết các món quà tặng phải đảm bảo chất lượng.

Tất cả những thắc mắc của các cơ quan nhà nước trong kỳ đại hội đảng sắp diễn ra tới, thì công ty chúng tôi có thể giải đáp tất cả những thắc mắc trên cho khách hàng. chỉ cần sau một cuộc điện thoại hay sau một buổi gặp mặt.

 

 

 

Công ty chúng tôi cung cấp giải pháp cho khách hàng về món quà tặng đại hội đảng.

 

Món quà tặng đại hội đảng thiên về các sản phẩm thân quen với các công việc hàng ngày, cuộc sống và sinh hoạt xoay quanh đời sống công việc của cán bộ nhà nước. 

Với thực tế như vậy công ty chúng tôi cung cấp cho khách hàng các món quà tặng như bộ bình trà, bộ ly sứ, bộ chén dĩa, đây là những bộ quà  tặng làm cho khách hàng hài lòng về mức độ thông dụng của các sản phẩm. Tất cả các đại biểu sau khi nhận được quà tặng chắc chắn sẽ thán phục về mức độ thấu hiểu của ban tổ chức.

 

 

Quà tặng đại hội Đảng phải được chăm chút từng chi tiết trong từng sản phẩm, đóng gói trong từng quy cách khác nhau hợp quà tặng đóng gói được chuẩn bị là một hộp quà to và sang trọng.

 

Tại sao khách hàng nên chọn hợp tác với công ty chúng tôi trong việc chọn quà tặng làm món quà tặng đại hội đảng

 

 

Công ty chúng tôi trợ tư vấn cho khách hàng 12/24 với đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng phục vụ cho khách hàng giải đáp những thắc mắc của khách hàng về các sản phẩm quà tặng, có thể giải đáp thắc mắc của khách hàng qua ddienj thoại hoặc có thể tư vấn trực tiếp cho khách hàng tại showroom.

Công ty chúng tôi ngoài việc cung cấp quà tặng cho đại hội đảng chúng tôi còn nhận in logo lên quà tặng với giá cạnh tranh.

 

XƯỞNG SẢN XUẤT BÁT ĐĨA VIỆT NAM

 

Công ty chúng tôi có một mức giá vô cùng cạnh tranh bởi vì chúng tôi trực tiếp sản xuất và cung cấp không qua trung gian. Cho nên chúng tôi kiểm soát được giá đưa ra và chất lượng của sản phẩm làm ra. Loại bỏ tất cả những sản phẩm loại, đóng gói những sản phẩm theo đúng yêu cầu tiêu chuẩn.

Công ty không bao giờ giao hàng trễ hẹn. Luôn trước hoặc đúng với thời gian trong hợp đồng.

Miễn phí vận chuyển cho tất cả các đơn hàng, vận chuyển đơn hàng miễn phí cho khách hàng, đó cũng là một khoảng tiết kiệm lớn mà các công ty có lợi.

Cung cấp những giải pháp quà tặng cho xu hướng đại hội đảng năm 2020.

Có rất nhiều sản phẩm có thể chọn làm quà tặng cho đại hội, nhưng sản phẩm nào thì thật sự thích hợp để làm quà tặng cho đại hội đảng.

 

Bộ bình trà gốm sứ bát  tràng – xu hướng quà tặng đại hội đảng 2020

 

Bộ bình trà mỗi năm được các cơ quan chọn làm quà tặng cho các bộ nhiều nhất. Vì bộ bình trà được đi theo bộ gồm có một ấm pha trà và sáu chun đựng trà có bộ thì có kèm theo đĩa lót.

Bộ bình trà được đóng gói theo quy cách hộp đựng đẹp, có nhiều mẫu mã khác nhau.

Gốm sứ trắng in logo, gốm sứ có hoa văn với chất men sáng bóng cùng với kiểu dáng thanh lịch tinh tế làm cho bộ bình trà quà tặng trở nên sang trọng hơn.

 

 

Bộ bình trà tráng men rạn đây là một trong những bộ bình trà được chọn làm quà tặng cho đại biểu cấp cao vì giá trị của bộ bình trà này mang đến đó là sự độc đáo phá cách trong sản phẩm, mang  đến ấn tượng đặc biệt cho người nhận đối với người tặng. Do đó bộ bình trà bát tràng tráng men rạn được chọn là quà tặng cao cấp cho các đại biểu cấp cao. Các lãnh đạo, trưởng đầu ngành.

Bộ bình trà tử sa: đây được gọi là bộ bình tuyệt đỉnh trong tất cả các loại ấm trà khi dùng làm quà tặng cho đúng đối tượng là người sành thưởng thức trà.

Tất cả các bộ bình trà trong công ty của chúng tôi đều có thể chọn làm quà tặng cho đại hội đảng. Tùy vào điều kiện kinh tế cho phép của mỗi cơ quan mà có thể chọn món quà tặng thích hợp với điều kiện kinh phí thực tế của địa phương.

 

 

 

Chúng tôi đưa ra một số giải pháp quà tặng cho khách hàng để khách hàng có thể tham khảo sơ qua và có thể có được một chút ít định hướng trong xu thế quà tặng cho khách hàng. Khách hàng thật sự muốn tìm được những món quà tặng cụ thể và thích hợp thì khách hàng hãy đến trực tiếp tại công ty chúng tôi và tham khảo các sản phẩm của chúng tôi trưng bày tại showroom. Để khách hàng có những trải nghiệm thực tế về chất lượng và mẫu mã sản phẩm của chúng tôi.

Vì công ty chúng tôi có hơn hai mươi ngàn sản phẩm với hàng trăng ngàn mẫu mã sản phẩm khác nhau nhằm mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn phong phú.

 

 

Trong showroom trưng bày rất nhiều sản phẩm gốm sứ quà tặng, tuy nhiên chúng tôi có một sự sắp xếp theo logic rõ ràng theo từng loại gốm sứ khác nhau, để khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy những sản phẩm cần trong thời gian nhanh nhất. 

Quà tặng đại hội đảng năm 2020 là một xu hướng quà tặng tinh tế, nhẹ nhàng nhưng có giá trị vừa là giá trị thực tế vừa là giá trị trưng bày. Món quà tặng còn mang ý nghĩa và thông điệp tốt đẹp cho khách hàng chứ không phải tặng quà chỉ là việc mua một món quà vô thức rồi mang đến mà tặng.

 

 

Tặng quà còn là cả một giá trị văn hóa, món quà tuy quan trọng nhưng quan trọng hơn vẫn là cách tặng. Cách tặng được thể hiện qua thái độ của người tặng, hoàn cảnh tặng quà và một phần nữa là hình thức gói quà. Không cần biết món quà tặng của bạn có giá trị như thế nào, nhưng chỉ cần nhìn đến cách gói quà thì người nhận có thể cảm nhận được món quà đó có giá trị, mang nhiều tâm tư, hay chỉ là chọn cho qua loa đại khái.

Công ty chúng tôi đáp ứng đủ các khái niệm và yêu cầu đó của khách hàng về việc chọn lựa món quà tặng cho đại hội Đảng sắp tới.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ :

Hotline: 0912 992 544 – 0938309713

Showroom 1 : 021 Nguyễn Văn Linh – Phú Mỹ Hưng- P. Tân Phong , Quận 7 , Tp HCM

Showrooms 2: 21 Cộng Hòa – Phường 4 – Quận Tân Bình

Showrooms 3: Số 6 Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh

Showrooms 4 : 98 Võ Thị Sáu, Tân Định, Quận 1, Tp.HCM

Showrooms 5 : 863 Trường Chinh, Tây Thạnh, Tân Phú, Tp. HCM

Showrooms 6 : 351 Bạch Đằng, F15, Quận Bình, Thạnh, Tp. HCM

 


 

Xem thêm :