Tuổi dậu nên trồng loại cây cảnh nào trong nhà để thu hút tài lộc ?

Cây phong thủy nào hợp tuổi dậu nào ?

Có thể bạn quan tâm đến những nội dung :

Loại cây dành cho người tuổi Thân 

Tuổi Mùi nên trồng cây gì để hanh thông tài vận ?

Trong phong thủy cây cảnh cho 12 con giáp, Tuổi dậu phù hợp với loài Sen Đá – Một trong 20 loại cây cảnh phù hợp để trong nhà, vừa làm đẹp vừa có khả năng cải thiện vận may cho gia chủ.

Con đường tài vận của người tuổi dậu ?

Nhiều người vẫn biết, vẫn đọc được thông tin người tuổi dậu cực kỳ hợp với loài cây Sen Đá, nếu những người cầm tinh con gà, đặt 1 chậu, 1 cây cây Sen Đá trong nhà có thể khiến tài vận tiền bạc đều hanh thông thăng tiến. Tuy nhiên, không ai giải thích được rõ, vì sao Sen Đá có thể giúp tài vận của người Tuổi Dậu trở nên tốt hơn ?

Sen Đá là một loại cây có khả năng khắc chế thiên tính nóng nảy của người Tuổi Dậu, ngăn cản những quyết định nóng vội có thể dẫn đến sai lầm mà bởi vì bản tính quá thẳng thắn và như nước sôi của những người tuổi Gà.

Sen đá là khắc tinh của thiên tính nóng nảy đối với người tuổi Gà 

Tài vận của người Tuổi Dậu năm 2018 như thế nào ?

Năm nay, may mắn luôn mỉm cười với những người tuổi con Gà , bởi do có nguồn cát khí phù hộ nên trong cuộc sống, trong công việc làm ăn gặp được những điều may mắn, con đường thăng tiến của người tuổi Dậu cũng không ngừng phát triển. Tuy rằng có số thịnh vượng là như vậy, tuy nhiên người tuổi Dậu là con giáp điển hình cho việc không biết giữ và sử dụng các khoản tiền hợp lí, chính vì yếu tố này, khoản dư dã của họ không là mấy cho dù có thành công rực rỡ cỡ nào đi nữa.

Sen đá là một loại thực vật giữ nước với cấu tạo lá dày, có sức sống bền bỉ và chịu được nhiệt độ cao . Có khoảng 60 họ sen đá khác nhau tương ứng với cả trăm loài Sen đá, Phần lớn loài cây này phân bố ở Châu Mỹ, Châu Úc và Châu Phi.

Có thể kể đến một số loại sen đá được ưa chuộng nhất hiện nay tại nước ta chính là : Sen đá Nâu, sen đá Phật bà, Sen đá Ngọc Bích, sen đá viên đỏ sen đá hồng phấn , sen đá trái tim , sen đá hàm cá mập, sen đá hồng phấn, sen đá thơm … và còn rất rất nhiều loại sen đá khác nhau

Bạn có thê xem thêm : Những loại sen đá đẹp nhất hiện nay

Ngoài sen đá ra thì người tuổi Dậu có thể trồng cây gì khác ?

Mặc dù sen đá là loại cây gắn liền với sự may mắn thịnh vượng của người tuổi Dậu, tuy nhiên người sen đá ra, những người tuổi Dậu thuộc những mệnh khác nhau cũng có thể trồng một số loại cây khác

Cây cảnh hợp với tuổi Ất Dậu (1945, 2005) – Mạng Thủy

Một số gơi ý khác cho người mạng Thủy để chọn được loại cây phù hợp : hủy sinh, cây có màu trắng và đen như cây mầm xanh, cây lan chi, cây cung điện vàng, cây lộc nhung, cây phát tài khúc vv.

Cây cảnh hợp với tuổi  Đinh Dậu (1957, 2017) – Mạng Hỏa

Những loại cây có thể kể đến như cây hồng môn, cây chuối tài lộc, cây hoa giấy, cây trạng nguyên, cây trà đỏ. Vv. Nếu như đặt đúng hướng sẽ giúp gia chủ càng may mắn và hạnh phúc.

Cây cảnh hợp với tuổi Quý Dậu (1933, 1993) – Mạng Kim

Những loại cây được cho là mang lại may mắn cho người tuổi này có thể kể đến là cây hoa mai vàng, cây đỗ quyên, cây tre thân vàng,, cây hoa ngâu.

Cây cảnh hợp với tuổi Tân Dậu (1921, 1981) – Mạng Mộc

 Những loại cây có thể đem trồng có thể kể đến là cây kim tiền, cây ngọc bích, cây sâm cảnh, cây vạn niên thanh, cây kim tiền và các loại cây cọ và dừa.

Cây cảnh hợp với tuổi Kỷ Dậu (1969) – Mạng Thổ

Những loại cây có thể kể đến như cây cung điện vàng, cây bạch mã hoàng tử, cây xương rồng hoa đỏ, cây phát lộc.

Cách chăm sóc cây sen đá cho người tuổi Dậu 

Sen đá là loại cây dễ trồng và dễ chăm sóc nhất trong những loại cây cảnh may mắn đẻ trong nhà. Sen đá nhiều ánh sáng, đặc biệt là ánh nắng, đối với các loại sen đá Phật bà và sen đá viền hồng thì càng nên đặt ở nhiệt độ 15 đến 35 độ.

Lưu ý, khi tưới nước cho sen đá cần chú ý đến việc tưới vừa đủ nước, nước trong chậu sen đá khoảng chừng ¾  là đủ, không nên để nước động trên lá sen đá, như vậy cây dễ bị úng. Chỉ cần tưới cho sen đá 1- 2 lần / tuần là được, nếu như thời tiết nắng nóng có thể điều chỉnh hợp lí sao cho cung cấp lượng nước vừa đủ.

Mua cây sen đá cho người tuổi Dậu ở đâu ? 

Sen đá là loại rất dễ phát triển và dễ nhân giống, bạn có thể mua được chúng ở những cửa hàng bán cây cảnh, cây xanh phong thủy trong nhà hay cây xanh phong thủy văn phòng làm việc hoặc cũng có thể đến trực tiếp tại cửa hàng Cây xanh – Không Gian Gốm để mua sen đá

[[ Review ]] Địa chỉ bán cây phong thủy trong nhà giá rẻ chất lượng hiện nay

Có thể bạn quan tâm đến nội dung sau :

 

 

Bài viết liên quan

Chuyên mục đồ thờ