Tuổi mão chọn cây gì để thăng tiến, tiền vô như nước ?

Chọn cây xanh phong thủy hợp với người tuổi Mão ?

 

Tiếp theo chuỗi cây xanh phong thủy phù hợp với từng tuổi mệnh hôm nay, Không Gian Gốm sẽ cùng bạn tìm hiểu về “ cây xanh nào phù hợp với người tuổi Mão” để có thể cải thiện tiền tài, vận may, đồng thời ngăn chặn những chi tiêu quá mức.

Trong số những loại cây phù hợp theo tuổi, cặp Phát Tài – Tuỗi Mão luôn đi cùng nhau. Người ta tin rằng và sự thật đã chứng minh được, những người tuổi con mèo nếu như trồng một cây phát tài trong nhà có thể cải thiện được vận số may rủi trong chuyện công ăn việc làm, nhất là tài lộc.

 

Xem thêm : Cây phong thủy hợp với người tuổi Dần

Những điều bạn muốn biết về cây Phát Tài ?

Nguồn gốc của cây phát tài bắt nguồn từ các nước bản địa của Tây Phi, Tanzania và Zambia. Về Việt Nam còn được người dân gọi một số tên như: Thiết mộc lan, phát tài khúc và chúng  có tên khoa học là: Dracaena fragrans, cây có nguồn gốc

Chắc hẳn rằng bạn biết Phát tài có ý nghĩa theo tên gọi của mình : Phát tài và phát lộc, sự giàu sang thịnh vượng sẽ đến với bạn ngay khi trồng một cây phát tài trong nhà. Cây phát tài có một sức sống mãnh liệt và thích nghi trong những hoàn cảnh sống khác biệt thậm chí là khắc nghiệt. Cây vừa có thể trồng trong nước ( bình thủy sinh) cây vừa có thể trồng được trong đất.

Cây phát tài thuộc hành Mộc nên rất phù hợp vớ I hướng Đông Nam, nếu như những người tuỗi mão chọn con đường cải thiện vận may với cây Phát tài, tốt nhất nên trồng chúng ở hướng Đông Nam và đặt trên bàn thờ ông Địa, như vậy càng khiến cho vận may của bạn được nở rộ hơn.

Ý nghĩa của những cành cây Phát Tài

Thông thường, phát tài có hai loại cành không và cây cành có lá

Tuy nhiên, khi mua cây phát tài về trồng người ta thường dựa theo ý nghĩa về số cành để mua. Bạn có thể tham khảo ý nghĩa của chúng như sau :

1 cành – Tượng trưng cho sự độc nhất, sự mạnh mẽ và quyết đoán trong công việc

2 cành – Biểu tượng của hạnh phúc

3 cành – tượngj trưng cho mong muốn về sức khỏe tốt

8 cành – Tượng trưng cho tài lộc vẹn toàn , phước lộc sánh ngang

9 cành – Là biểu tượng cửa sự may mắn

Lưu ý chăm sóc cây Phát Tài đối với người tuổi Mão

Khi chọn đặt để và trồng một cây phát tài trong nhà, bạn phải đảm bảo rằng chúng cần phải được tươi tốt thì nguồn năng lượng khả năng bắt lấy may mắn cho gia chủ mới nhiều được. Vì vậy, việc chăm sóc chúng cân phải có những lưu ý đặc biệt :

Mặc dù có sức sống mạnh mẽ và khả năng sinh trưởng tốt nhưng nếu như để thiếu ánh sáng trầm trọng, cây phát tài ( thiết mộc lan) không thể xanh tốt được mà lá bắt đầu chuyển sang màu ngả vàng, vì vậy ít nhất 1 tuần hoặc vài ngày, bạn nên đem chúng ra phơi nắng.

Bạn thường thắc mắc rằng, lúc mua cây phát tài về chúng xanh tốt, nhưng sau 1 thời gian trên lá thường xuất hiện các đốm trắng li ti và làm hư lá ? Đó là do trong điều kiện máy lạnh, cây có những dấu hiện nấm lá, bạn cần tăng cường xịt dưỡng lá, xịt ngăn ngừa nấm cho cây

Mua cây phát tài hợp với người tuổi mão ở đâu ?

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ chuyên cung cấp các loại cây xanh phong thủy phù hợp với từng con giáp, từ kiểu dáng, mẫu mã chất lượng đều rất đẹp. Bạn có thể tham khảo những địa chỉ cung cấp cây xanh theo tuổi của 12 con giáp sau đây :

[[ Review ]] Địa chỉ bán cây phong thủy trong nhà giá rẻ chất lượng hiện nay

Có thể bạn quan tâm đến những nội dung sau đây

 

 

Bài viết liên quan

Chuyên mục đồ thờ