Tuổi Thìn nên trồng cây gì để hứng nguồn tiền tài dồi dào ?

Cây vạn niên thanh là loại cây của Rồng

Nếu như bạn đang đi tìm câu trả lời cho câu hỏi “ người tuổi Rồng thì hợp với loại cây gì”, bạn có thể biết được ngay câu trả lời chính là cây vạn niên thanh.

Vạn niên thanh sinh ra với sứ mệnh trở thành loại cây may mắn bên cạnh những người sinh năm con rồng. Trong phong thủy cây cảnh nghiên cứu các loại cây cảnh có khả năng cải thiện vận mệnh cho từng nhóm tuổi, vạn niên thanh đích thực trở thành cái tên sánh đôi với tuổi con Rồng.

Vì sao vạn niên thanh gắn liền với người tuổi Rồng ?

Vạn niên thanh là loại cây mang lại may mắn cho những ai sở hữu chúng, đặc biệt chúng gắn liền với vận mệnh của những người sinh năm con Rồng.

Cây vạn niên thanh là một loại thảo mộc lâu năm, lá của chúng có màu biến đổi, thường có màu xanh pha với trắng,  lá cây với các mảng vữa hoặc vết bẩn. Khi những chiếc lá thấp rơi ra, thân cây giống như cây mía, trong môi trường sống tự nhiên của nó, cây sẽ phát triển chiều cao từ 1 đến 3m và chiều rộng 0,5-1m .

Cây vạn niên thanh  Cung cấp cuộc sống xanh cho trong nhà và giúp làm mới không khí trong nhà, Vạn niên thanh  được trồng như là một cây cảnh trong vườn ôn đới và như một nhà máy chậu cây .

Những người lựa chon cây van niên thanh cho  không gian xanh của mình, luôn chứng tỏ người chủ có đầu óc khoa học, yêu ghét phân minh, càng thích hợp cho người làm trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh, đầu tư chứng khoán hay mở mang thị trường mới, lĩnh vực mới.

 

Có thể bạn quan tâm : 20 loại cây xanh hợp trồng trong nhà đem lại may mắn cho gia chủ 

Cách chăm sóc cây vạn niên thanh cho người tuổi Rồng

Nhiều người nói rằng : Dẫu biết những loại cây cảnh phù hợp với mình đấy, phù hợp với từng tuổi có khả năng cải thiện tiền tài thay đổi vận may phong thủy cho gia chủ, tuy nhiên việc chăm sóc và duy trì chúng luôn được xanh tươi như lúc mua về khiến họ bị áp lực tâm lí.

Liệu rằng, một chậu cây cảnh đang xanh tốt, phù hợp tuổi mệnh của mình nhưng trong quá trình chăm sóc, dễ khiến chúng héo úa hay chết đi có ảnh hưởng đến vận khí của căn nhà hay không ? Có khiến những nguồn năng lượng tốt trước đây trở nên xấu tê hơn hay không ?

Cây vạn niên thanh dễ trồng và cũng dễ chăm sóc, chỉ cần bạn chú những điều sau đây :

♦ Vạn niên thanh không cần quá nhiều ánh sáng, chỉ cần bạn đặt chúng cách nguồn sáng vừa đủ là được, dưới mức ánh sáng thấp,vạn niên thanh vẫn sống sót và phát triển tốt.

♦ Nhiệt độ : Vạn niên thanh có thể chịu được nhiệt độ ngoài trời hoặc nhiệt độ trong nhà ấm cúng và chúng không thể chịu được nhiệt độ xuống quá thấp.

♦ Nước : Bạn nên  tưới chúng mỗi ngày, vạn niên thanh là loại cây cần độ ẩm, ở mức độ ẩm phù hợp, vạn niên thanh phát triển rất tốt. Nên sử dụng nước dưỡng lá cho vạn niên thanh để đảm bảo cây lá của chúng phát triển tốt nhất.

Vạn niên thanh có những loại nào ?

Tuy gọi chung là vạn niên thanh nhưng có những loại khác nhau, trên mạng hiện nay có những thông tin cho rằng trồng cây vạn niên thanh có độc hại đến sức khỏe con người, tuy nhiên bạn cần biết rõ về những loại cây vạn niên thanh để có thể hiểu biết và lựa chọn loại vạn niêm thanh đúng, vừa tốt cho không gian sống, vừa đúng mục đích tài lộc của chính mình

Có thể chia vạn niên thanh thành 3 loại sau :

1 Dieffenbachia

(Vạn niên thanh hoa) cây này có xuất sứ từ vùng nhiệt đới, chủ yếu từ châu Phi. Đây là cây vạn niên thanh mà chúng ta thường nghĩ tới, Cây cảnh thấp, có chấm ở lá. Ưa bóng râm nên hay trồng trong nhà. Vạn niên thanh loại này không gây nguy hiềm : Nếu nhai lá, sẽ gây cảm giác nóng rát, nổi mẩn, chảy nước dãi, một số ít trường hợp có phù nề nhưng hiếm khi gây nguy hiểm đến tính mạng, sẽ khỏi khi dùng thuốc giảm đau.

2 Aglaonema

(Minh ty, vạn niên thanh)

Là loại cây Lá kim hoặc trứng, hoa nhỏ không rõ rệt. Phiến lá loang màu bạc. có nguồn gốc từ Đông Nam Á, Nhựa có độc tính, có thể gây mẩn ngứa, nhai lá có thể gây viêm, rộp vùng miệng, lưỡi, họng…

3 Rohdea japonica (Vạn niên thanh Trung Quốc)

Lá xanh hình mũi mác. Hoa nhạt màu vàng, dày đặc. Trồng làm cảnh Loại cây này sẽ Không ăn được, và gây độc, nhưng lại dùng làm thuốc Đông y.

Mua cây vạn niên thanh phù hợp với người tuổi Rồng ở đâu ?

Bạn đang có ý định mua một cây vạn niên thanh đặt trong nhà vì bản thân bạn là người tuổi Rồng, người thân bạn là người tuổi Rồng có thể liên lạc với Cây xanh – Không Gian Gốm :

Bạn có thể đến tận nơi để xem và chọn cây xanh hoặc có thể gọi điện đến hotline của chúng tôi : 02 8668 13683

Ngoài là loại cây phong thủy đem lại may mắn cho người tuổi Rồng thì Cây vạn niên thanh thường đặt để tạo sơn, hóa giải sát khí hoặc thúc đẩy, kích hoạt sao Tứ Lục – chủ về khoa cử….

Tuổi mão chọn cây gì để thăng tiến, tiền vô như nước ?

 

Bài viết liên quan

Chuyên mục đồ thờ