Tượng phong thủy làm quà tặng Tết kỷ hợi 2019 – Tại sao không ?

Đón chào một năm mới nữa lại sắp đến, năm kỷ hợi – hay còn gọi là năm heo vàng đầy những may mắn đang đón chào chúng ta. Bên cạnh những tất bật chuẩn bị cho một ngày Tết trọn vẹn khác thì vấn đề “ quà cáp biếu ngày Tết, quà Tết tặng người thân, gia đình” luôn là nỗi lo của nhiều người.

♦  Tết này, bạn đã nghĩ ra được một món quà tặng nào đó dành cho gia đình mình hay chưa ? Vậy tại sao không nghĩ đến dùng tượng phong thủy làm quà tặng Tết kỷ hợi 2019 ?

  

Tại sao nên chọn tượng phong thủy làm quà tặng kỷ hợi 2019 ?

Quà tặng Tết thông thường phải là những món quà tặng có ý nghĩa , nếu như những năm trước, bạn đã tặng , đã sắm sửa cho gia đình mình những vật dụng cần thiết và năm nay, muốn tạo một sự bất ngờ tại sao không chọn một mẫu tượng phong thủy để “ đem tài lộc về cho gia đình”.

Nhất là sản phẩm tượng phong thủy Bát Tràng – tượng gốm sứ phong thủy

+ Nhiều người vẫn cho rằng quan niệm thỉnh, mua một bộ tượng mới về để trong nhà ( gọi chung là tượng phong thủy, đó có thể là tượng thờ, hoặc tượng tài lộc trưng bày hoặc tượng may mắn)  là sự cổ xúy của những nhà phát hành , những nhà bán buôn tượng phong thủy. Tuy nhiên, nếu nghĩ như vậy thì sự tâm linh, tín ngưỡng và tin tưởng của của chúng ta từ thời ông bà đều sai hay sao ??

+ Năm mới, mọi thứ đều mong muốn nhận được những cái mới mẻ, và hy vọng mọi thứ tốt đẹp nhất đến với chúng ta. Vậy nên, rất nhiều gia đình dành dụm cả năm trời, để hy vọng Tết đươc ấm no hạnh phúc.

Cũng rất nhiều người, một năm mới dành đến ngày Tết để sắm một món quà có ý nghĩa cho gia đình mình. Năm  nay, chào mừng Xuân Kỷ Hợi, sắm một món quà Tết cho gia đình như : tượng Tam Đa men hoàng phổ Bát Tràng. tượng tỳ hưu trang trí phong thủy, tượng Thần Tài Thổ Địa mới với mong muốn có thể đưa

Một số mẫu tượng phong thủy cho khách hàng tham khảo tại Không Gian Gốm

Không Gian Gốm là địa chỉ cung cấp sản phẩm tượng thờ gốm sứ, tượng phong thủy tài lộc Bát Tràng chính hãng với mức giá tốt nhất.

Một số mẫu tượng phong thủy tài lộc có sẵn tại cửa hàng Không Gian Gốm

Có thể bạn quan tâm đến : 

Nên hay không nên thờ tượng Thần Tài Thổ Địa Bằng Đồng trong nhà ?

Chương trình khuyến mãi mừng xuân kỷ hợi tại Không Gian Gốm

Mua quà Tết thả ga không lo về giá tại Không Gian Gốm Bát Tràng : tạo điều kiện cũng như tri ân khách hàng dịp cuối năm, tất cả các hóa đơn có giá trị từ 10 triệu đồng sẽ được chiết khấu 5% cho khách hàng

+ ngoài ra với hóa đơn trên 30 triệu sẽ được chiết khấu 10%

Quà tặng Tết hấp dẫn đến từ Không Gian Gốm Bát Tràng

Ngoài các dòng tượng gốm sứ cao cấp Bát Tràng thì chúng tôi cung cấp tất cả sản phẩm gốm sứ Bát Tràng bao gồm gốm sứ tâm linh, gốm sứ gia dụng và kể cả gốm sứ xây dựng đúng chuẩn Bát Tràng.

Có thể bạn quan tâm đến những vấn đề sau

+ Tượng Đá hay tượng sứ phong thủy tốt hơn? 

♦  Tại sao bạn chưa nghĩ rằng : Tết này, chọn một món quà tặng gốm sứ cho gia đình và người thân thật là tuyệt vời đúng không ?

Gợi ý những mẫu tượng gốm là quà tặng nhân dịp tết kỷ hợi 2019

Dưới đây là một số mẫu tượng gốm sứ Bát Tràng hiện có sẵn chuẩn bị cho kỳ tết Kỷ Hợi 2019 của chúng tôi  dành cho khách hành tham khảo

Tượng Tỳ Hưu Bát Tràng

 

Tượng cóc phong thủy Bát Tràng
Tượng cụ Trần Hưng Đạo Bát Tràng
Tượng chú tiểu Bát Tràng
Tượng Đạt Ma Bát Tràng

Còn chần chờ gì nữa mà không liên lạc với chúng tôi để có cho mình những sản phẩm gốm sứ Bát Tràng chất lượng nhất

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan

Chuyên mục đồ thờ