Tượng Thần Tài Thổ Địa đá Đài Loan cao cấp

Tượng Thần Tài Thổ Địa đá Đài Loan cao cấp

Thần Tài Thổ địa là hai vị thần quen thuộc liên quan đến tài lộc, vận may, công danh sự nghiệp, hạnh phúc của mỗi gia đình người Việt Nam. Việc đầu tiên khi thờ Thần Tài Thổ Địa là chọn mẫu tượng thờ phù hợp. Hiện nay tượng Thần Tài Thổ Địa đá đài loan đang được nhiều người yêu thích và chọn để thỉnh về. Những mẫu tượng này có màu sắc đẹp mắt, các họa tiết ấn tượng và đá có thể phát ra năng lượng phong thủy tích cực. Không Gian Gốm sẽ giới thiệu một số mẫu tượng Thần Tài Thổ Địa đẹp, chất lượng tốt thích hợp cho việc thờ cúng.

Thờ cúng Thần Tài và Thổ Địa 

Đây là tục đã có từ rất lâu đời, tuy nhiên việc cúng bái thần thường được làm công khai và tổ chức làm theo xóm làng. Nhưng hiện nay cúng Thần Tài Thổ Địa được tổ chức lại nhà riêng của từng gia đình. 

Tượng Thần Tài có chòm râu dài và trên miệng luôn nở nụ cười hiền hậu. Tay ngài ôm đĩnh vàng với ý nghĩa nhiều may mắn, tiền tài trong cuộc sống. 

Tượng Thổ Địa có nụ cười sảng khoái toát lên sự phúc hậu vốn có của ngài. Tượng Thổ Địa là vị thần cai quản đất đai nên mọi người sẽ thờ chung hai vị thần Thần Tài Thổ Địa đá đài loan với nhau.

Thờ cúng Thần Tài Thổ Địa nên lưu ý một số điểm sau

– Tuy bàn thờ Thần Tài Thổ Địa được đặt dưới đất nhưng các vị thần này rất thích sạch sẽ, sáng sủa. Vì thế ta nên giữ bàn thờ và các thị thần sạch sẽ, không để bụi bám quá nhiều gây mất tâm linh thờ cúng.

– Thần Tài Thổ Địa thích nhất là đồ ngọt, người ta thường cúng nhiều thứ nhưng đa số vẫn là thịt quay, bánh hỏi, chuối… Khi cúng ta nên mua tiền giấy cúng riêng Thần Tài Thổ Địa, trong đó bao gồm tiền Quý Nhân ( là những tờ giấy gập đôi lại có màu đỏ và hình ông Thần Tài khắp bề mặt) và vàng bạc. 

– Khi mới lập bàn thờ, gia chủ nên thắp nhang liên tục trong ít nhất 100 ngày để bàn thờ tụ khí. Tuyệt đối không nên tắt đèn trên bàn thờ chỉ vì sợ tốn điện, vì những ngọn đèn đó được xem là ánh sáng dẫn đường cho các vị thần xuống trần gian. Trong 100 ngày đầu tiên mỗi buổi sáng chỉ cần thay nước và thắp một nén nhang. Khi gia chủ muốn cầu xin điều gì thì thắp 3 nắm nhang, những ngày rằm, mùng một, tết thì thắp 5 nén nhang. Nên sử dụng loại nhang giữ tàn, sau một thời gian thắp nhang bát nhang trông rất đẹp và giữ khí rất tốt.

– Không để trái cây, hoa trở nên héo trên bàn thờ, như vậy sẽ bị các vị thần quở trách ảnh hưởng tới việc làm ăn.

Bộ tượng thờ Thần Tài Thổ Địa
Bộ tượng thờ Thần Tài Thổ Địa

Lý do vì sao tượng Thần Tài Thổ Địa đá Đài Loan được ưa chuộng

– Tượng thần tài thổ địa đá đài loan được làm từ chất liệu đá cao cấp. Được điêu khắc vô cùng tinh tế, thần thái toát lên vẻ hoan hỉ, vui tươi.

– Cặp tượng Thần Tài Thổ Địa đá đài loan được làm với nhiều màu sắc hài hòa, tạo nên nét rạng ngời trên khuôn mặt các vị thần. 

– Chất liệu đá mang phong thủy rất tốt, giúp thu hút tài lộc, may mắn cho gia chủ.

– Tượng có nhiều màu sắc khác nhau, phù hợp với mệnh của từng gia chủ 

– Tượng Thổ Địa với thân hình phốt phát, nụ cười hoan hỉ tay cầm quạt, tay cầm đĩnh vàng thể hiện sự vui vẻ, tài lộc

– Tượng Thần Tài với nụ cười hiền lành, tay ôm đĩnh vàng tượng trưng cho sự quyền lực và tiền tài. 

Các mẫu tượng Ông Địa Thần Tài đá Đài Loan, vượng khí nhất

Thần Tài Thổ Địa đá Đài Loan vàng ngọc
Thần Tài Thổ Địa đá Đài Loan vàng ngọc
Thần Tài Thổ Địa đá Đài Loan đỏ
Thần Tài Thổ Địa đá Đài Loan đỏ
Thần Tài Thổ Địa đá Đài Loan trắng
Thần Tài Thổ Địa đá Đài Loan trắng
Thần Tài Thổ Địa đá Đài Loan trắng ngọc
Thần Tài Thổ Địa đá Đài Loan trắng ngọc

Xem thêm: Giá bộ thờ Thần Tài Thổ Địa

Mẫu tượng Thần Tiền kết hợp với bộ tượng Thần Tài Thổ Địa đá Đài Loan

Khi lựa chọn bộ 3 ông Thần Tài Thổ Địa và Thần Tiền gia chủ nên lựa chọn mẫu sao cho tương đồng và phù hợp. Để khi đặt 3 ông cạnh nhau đều toát lên vẻ phú quý và đồng nhất với nhau.

Ông Thần Tiền đá Đài Loan
Ông Thần Tiền đá Đài Loan
Ông Thần Tiền đá Đài Loan đỏ
Ông Thần Tiền đá Đài Loan đỏ
Ông Thần Tiền đá Đài Loan trắng
Ông Thần Tiền đá Đài Loan trắng
Tượng Thần Tài Thổ Địa đá Đài Loan kết hợp với Ông Thần Tiền
Tượng Thần Tài Thổ Địa đá Đài Loan kết hợp với Ông Thần Tiền

Mua tượng Thần Tài Thổ Địa đá Đài Loan tại Tp. Hồ Chí Minh

Nếu bạn đang phân vân không biết nên thỉnh tượng Thần Tài Thổ Địa ở đâu uy tín, chất lượng thì không nên bỏ qua Hệ thống cửa hàng Không Gian Gốm. 

Các sản phẩm tượng tại cửa hàng đều là hàng cao cấp, có tính thẩm mỹ cao, mang năng lượng phong thủy tốt. Có thể mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ. Bạn có thể liên hệ qua Hotline 0938 309 713 để được tư vấn hoặc ghé các cửa hàng của Không Gian Gốm để tham quan các sản phẩm khác tại cửa hàng.

Bài viết liên quan

Chuyên mục đồ thờ