Tượng tỳ hưu phong thủy đẹp, giá rẻ – chọn tỳ hưu hợp tuổi như thế nào ?

Mua tượng ty hưu phong thủy đẹp, giá rẻ ở đâu ?

Công Ty Cổ Phần Gốm Sứ Sáng Tạo Việt Nam là đơn vị cung cấp sản phẩm phong thủy tài lộc uy tín trên thị trường, tất cả các sản phẩm tượng gốm phong thủy đều là hàng Bát Tràng cao cấp, được sản xuất và vận chuyển trực tiếp từ Gia Lâm – Hà Nội đến tận tay khách hàng.

Với nhiều năm hoạt động trong nghề gốm sứ cũng như nắm bắt được nhu cầu về việc trưng bày tượng tượng gốm phong thủy tài lộc, thu hút vận may, cũng như các sản phẩm gốm sứ chất lượng phục vụ cho đời sống của của con người , chúng tôi đã mở rộng chi nhánh và đã có các chuỗi cửa hàng Không Gian Gốm Bát Tràng tại các tỉnh tphcm. Hiện nay, để mua tượng phong thủy tài lộc nói chung và các mẫu tượng tỳ hưu đẹp, giá rẻ khách hàng có thể liên lạc với chúng tôi thông qua các chi nhánh địa chỉ cửa Không Gian Gốm Bát Tràng như 

Địa chỉ :

♦   Số 21 Cộng Hòa, P04, Q Tân Bình, Tp.HCM 

♦  Số 98 Võ Thị Sáu, P. Tân Định, Q.1 

♦  Số 6 Chế Lan Viên, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú

♦  Số 021 Nguyễn Văn Linh, Phú Mỹ Hưng, P. Tân Phong, Q.07, Tp. HCM 

  Hoặc liên hệ trực tiếp qua hotline 

0912 992 544  –  0938 309 713

Tượng Tỳ Hưu Phong Thủy bẳng sứ – linh thú rước tài lộc vào nhà

Tỳ hưu là linh vật phong thủy đại diện cho sự may mắn và xinh đẹp. Người ta thường đặt tỳ hưu trong nhà với ngụ ý “ tài lộc may mắn hạnh phúc và suôn sẻ”.

Theo tương truyền lại rằng : tỳ hưu là đứa con thứ 9 của Rồng đồng thời cũng là con vật có diện mạo đẹp nhất. Miêu tả tỳ hưu trong sách cổ là con vật có đầu của kỳ lân, đầu có sừng, phần thân to và có cánh.

Ty hưu được chia làm hai loại có thể hiểu đơn giản nhất để không bị nhầm lẫn là tỳ hưu cũng được phân chia làm hai loại như con người trai và gái, bao gồm tỳ hưu Thiên Lộc và Tỳ Hưu Tịch Tà.

Tại sao tỳ hưu lại là linh vật thu giữ tài lộc mà nhà nhà đều muốn sở hữu ?

Cuộc sống thường rất công bằng, được mất đều có quy luật, không ai được quá nhiều, không ai mất quá nhiều, tỳ hưu là một dẫn chứng cụ thể nhất cho. Mang một diện mạo đẹp đẽ như thế, nhưng tỳ hưu lại mang trong mình một nhược điểm đó chính là không có hậu môn, vì vậy số tỳ hưu rất ngắn. Ngọc Hoàng vì thương yêu tỳ hưu nên đã đem phong cho làm linh vật thuộc nhà trời, luôn phù hộ cho nhân gian, đặc biệt là trong thu hút tài lộc.

Vì không có hậu môn nên thức ăn yêu thích của tỳ hưu như vàng bạc, châu báu đều không có cách nào đào thải ra ngoài, vì vậy người ta tin rằng : trưng tỳ hưu phong thủy trong nhà để thu hút tài lộc.

Nên chọn Thiên Lộc hay Tịch Tà sẽ tốt hơn ? Loại Tỳ hưu nào phù hợp với bạn ?

Mặc dù đều là tỳ hưu , song Thiên Lộc với Tịch Tà lại có hình dáng khác nhau, tùy thuộc vào mỗi người lựa chọn.

+ Đối với Thiên Lộc : Thiên Lộc là Tỳ Hưu có hai sừng, miệng chúng rộng và bụng to, nên Thiên Lộc có ý nghĩa to lớn trong việc bảo vệ của cải tài sản.

+ Đối với Tịch Tà : Khác với Thiên Lộc, Tịch Tà trên đầu chỉ có một sừng, vẻ mặt của Tịch Tà trông có vẻ giữ tợn hơn so với Thiên Lộc, miệng lúc nào cũng há rộng. Mặc dù chỉ có 1 sừng, nhưng sức mạnh của Tịch Tà rất lớn, chúng thường dùng chiếc sừng của mình để tiêu diệt ngăn chặn những yêu ma đến gần mình. Vì vậy,

Tịch Tà còn có ý nghĩa ngăn chặn tà ma, giúp cho gia chủ bình yên và không bị quấy phá .

Những chất liệu thường được dùng để tạc tượng tỳ hưu phong thủy

Tượng Tỳ Hưu từ lâu được xem là vật phẩm trấn giữ trong nhà, nên nhu cầu tìm mua tượng ty hưu rất cao và chế tác tượng tỳ hưu cũng bằng nhiều chất liệu, trong đó có thể kể đến :

+ tượng Tỳ Hưu phong thủy bằng đá

+ Tượng Tỳ Hưu Phong Thủy Bằng sứ

+ Tượng Tỳ Hưu phong thủy gỗ

Tuy nhiên, đối với phong thủy tỳ hưu, người ta ưu ái và thích các bộ tỳ hưu bằng gốm sứ hơn hẳng các loại tượng bằng đá hoặc bằng gỗ nhất là tỳ hưu gốm sứ Bát Tràng.

Có thể nói : sản phẩm gốm sứ phong thủy là lựa chọn hàng đầu của khách hàng  bởi ý nghĩa, chất lượng . Tượng Tỳ Hưu Gốm sứ không những được chế tác hoàn toàn bằng thủ công mà còn mang một ý nghĩa phong thủy ngũ hành tốt nhất. Tượng Gốm sứ Bát Tràng – tượng Tỳ Hưu phong thủy là sự kết hợp hoàn hảo của 3 hành trong ngũ hành :

♦  Thổ : đất được dùng để làm tượng tỳ hưu được chọn lựa rất kỹ lưỡng, là loại đất tốt, trải qua quá trình ngâm ủ rất lâu.

♦  Thủy : nước dùng để nhào nặn đất trở nên dẻo, bền, chắc tay

♦  Hỏa : Nhiệt độ hơn 1300 độc C trong lò nung và mất một khoảng thời gian dài mới cho ra một sản phẩm chất lượng

Nước và Lửa được xem là hai nhân tố có sức ảnh hưởng mạnh nhất trong ngũ hành và được quy tụ tại các sản phẩm gốm sứ : đặc biệt là tượng gốm sứ Bát Tràng – tượng tỳ hưu phong thủy tài lộc Bát Tràng

Gía tượng Tỳ Hưu Phong Thủy Bát Tràng bao nhiêu tiền ?

Hiện Tại Không Gian Gốm Bát Tràng có các sản phẩm tượng tỳ hưu phong thủy kích thước khác nhau, phù hợp với từng nhu cầu sử dụng của mọi người. Tượng tỳ hưu lớn để sân vườn, hoặc các loại tượng tỳ hưu bé để trong phong khách trên bàn làm việc.

 

Mức giá tượng tỳ hưu phong thủy giao động từ vài trăm lên đến vài triệu đồng, phụ thuộc vào kích thước và ý nghĩa của Tỳ Hưu, Hiện nay, cửa hàng Không Gian Gốm cũng có tượng tỳ hưu men rạn kích thước nhỏ, đặt trên bàn thờ ( gia tiên hoặc bàn thờ Thần Tài)

Chọn Tỳ Hưu Phong Thủy phù hợp với mệnh như thế nào ?

Tỳ Hưu phong thủy là một linh vật may mắn được mọi người gửi gắm lời cầu nguyện : bảo vệ tài sản, bảo vệ của cải, giữ gìn tài vật trong nhà.

Chọn tỳ hưu phong thủy thông thường sẽ căn cứ vào màu sắc để lựa chọn sau đó gia chủ muốn đặt tỳ hưu đúng vị trí thì nên xem qua vận mệnh – cung bát quái để chọn vị trí phù hơp với mình nhất

Màu sắc chọn ty hưu phù hợp như bên dưới hình sau đây :

Cấm lỵ trong việc đặt tượng tỳ hưu phong thủy trong nhà

Việc tối kỵ đầu tiên trong nhà khi chọn tượng tỳ hưu làm vật trấn giữ phong thủy, thu hút tài lộc đó chính là : không được đem tỳ hưu tặng cho ai hoặc cho người nào mượn

+ Khi đem tỳ hưu về nhà, đặt đúng vào vị trí tốt rồi thì đặc biệt không nên đụng vào răng và sừng của tỳ hưu : người ta quan niệm rằng như vậy là bào mòn của cải tiền tài, như vậy không nên một tí nào

+ Đối với tượng tỳ hưu nhỏ đeo bên mình : khi đi ngủ nhất định phải tháo ra, không nên đem vào phòng ngủ như vậy sẽ mất đi tính linh của tỳ hưu phong thủy

 

Bài viết liên quan

Chuyên mục đồ thờ