Văn Khấn Cầu Tài Lộc – Bài Cúng Vái Tài Lộc – Văn Khấn Không Gian Gốm

Bài Văn Khấn Cầu Tài Lộc

Có thờ có thiêng, có kiên có lành là câu nói cửa miệng mà bất cứ ai cũng biết. Trong cuộc sống tâm linh, việc thờ cúng là cái tất yếu với mong muốn mang đến sự bình yên, an lành cho thành viên trong gia đình họ tộc. Và các bài văn khấn được xem như là cầu nối giữa người thực hiện cúng kiến, cái tâm của người cúng phải thực sự thanh khiết. Thành tâm chi chí thiên địa cảm thông – lòng thành cùng tột, trời đất sẽ cảm thông. Trong tất cả các lễ thì tâm lễ được xem như là món lễ phẩm quan trọng nhất của chúng ta.

văn khấn cầu tài lộc

 

Tâm ý của người đứng cúng lễ phải thanh khiến và phải bày tỏ ước nguyện để được cảm và thông, ươc nguyện đó thường đưcọ người xa gọi là ” Lời Khấn Nguyện ” khi lời khấn nguyện được viết lên giấy thì được gọi là “ Sớ Văn ” hay ta còn gọi là văn Khấn. Nói cách khác văn khấn là tiếng lòng của người cúng kiến, tỏ bày cùng thàn linh, gia tiên, là gạch nối giữa hai thế giới.

 

Không Gian Gốm Bát Tràng – Chuyên Đồ Thờ Cúng Tâm Linh Bát Tràng – Tổng hợp các bài văn khấn cúng nguyện theo nguồn sách tin cậy và uy tín nhất. Theo dõi các bài văn khấn khác tại chuyên đề : Văn Khấn, văn tế cúng kiến Việt.

Bài văn khấn cầu tài lộc chuẩn và đầy đủ nhất 

 

Văn Khấn Cầu Tài Lộc 

Nam mô a di Đà Phật! (3 lần)

♦ Con lạy chín phương trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.

♦ Con xin thành tâm kính lạy chư Vị Bồ Tát, chư Hiền Thánh Tăng, Hộ pháp Thiện thần, Thiên Long Bát Bộ. Tín chủ Con là……………………………………… Ngụ tại…………………………………………………………. Hôm nay là ngày….. tháng…..năm………………….. Tín chủ con thành tâm dâng hương họa, phẩm oản. Cùng Sở trạng (nêu Viêt Sớ đặt trên mâm lê Vật) lên cửa | mười phương thường trụ Tam Bảo. Tín chủ Con thành tâm kính lễ. Đức Phật A Di Đà giáo củ cõi cực lạc phương Tây. Đức Phật Thích Ca Mâu Ni giáo chủ cõi Sa Bà. Đức Phật Dược Sư Lưu Ly giáo chủ coi phương Đông. Đức Thiên thủ, Thiên nhãn, Ngũ bách danh tầm thanh Cứu khô cứu nạn, linh cảm Quan Thê Am Bô Tát. Kính lạy Hộ pháp thiên thần chư thiện Bồ Tát kính xin Chư Vị rủ lòng từ bi, phù hộ độ trì cho con, nguyện được… (Công danh, tài lộc, giải hạn, bình an…). Nguyện xin chu Vị, chấp kỳ lễ bạc tâm thành (sớ trạng) chứng minh, chứng }, giám cho con được tai quan nạn khỏi, điều lành được , đền, điều dữ tiêu tan, phát lộc phát tài, gia chung mạnh khỏe, trên dưới thuận hoà an khang thịnh Vượng.

♦ Chúng con người phàm trần tục lầm lỗi còn nhiều. Cuối mong Phật, Thánh từ bi đại xá cho Con (và gia đình) được tiêu tai, giải bệnh phải niệm danh hiệu ngài, tòng tâm.,tai qua nạn khỏi, mọi sự tôt lành, Sở câu như ý. Sở nguyện

♦ Tín chủ Con lễ bạc tâm thành, cúi xin được phù hộ độ trì

Nam môia di Đà Phật! (3 lần)

Xem video về bộ bát hương Bát Tràng đẹp, mẫu bát hương phù hợp phong thủy .

 

Xem Thêm :

Mẫu bàn thờ Phật Đẹp

Mẫu Bàn Thờ Gia Tiên Đẹp

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.