Vận mệnh đời người theo giờ sinh bạn đã biết chưa?

Vận mệnh đời người theo giờ sinh

Giờ Sinh quyết định đến số phận con người như thế nào?  

Bên cạnh năm sinh, tháng sinh thì giờ sinh là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến vận mệnh của đời người. Ngay từ thời xưa con người đã tin rằng tùy vào giờ sinh, cuộc đời bạn sẽ khó khăn hay ngập tràn may mắn. Tính cách số phận tất cả phụ thuộc vào việc bạn sinh vào giờ nào trong 12 thời thần thời trung cổ tương ứng với vận mệnh 12 con giáp . Quan niệm xưa vẫn còn duy trì đến bây giờ, giờ sinh ảnh hưởng đến cuộc đời của con người đó đặc biệt từ trung niên trở đi. Vậy hãy xem giờ sinh của bạn nói gì về vận mệnh của mình ngay sau đây nhé!

Người sinh giờ Tý ( 23h – 1h)

Nhìn chung những người sinh giờ Tý, là những người hay nóng vội vì thế họ rất dễ gặp phiền hà, họ là những người cương cường, mạnh mẽ, đối với họ việc gì cũng có thể đối mặt. Họ là những người tay trắng làm nên tất cả, tuổi trẻ khá phát đạt, sinh hoạt cần kiệm, cha mẹ được nhờ, vợ con lúc nào cũng tương trợ.

Người Nam sinh vào giờ tý khá nóng vội với công việc, chính vì thế dễ gây ra tình trạng không ổn định, tuy nhiên lại gặp khá nhiều may mắn luôn được những người thân thích trong gia đình giúp đỡ, nhưng sự giúp đỡ ủng hộ chú yếu về tinh thần và họ có thể lam nên sự nghiệp bằng 2 bàn tay trắng của mình.

Về nữ giới sinh giờ Tý sẽ có tính tình nhã nhặn, là người rất rõ ràng và quyết đoán trên mọi phương diện. Họ may mắn gặp được người chồng tốt, chồng của họ phải là những người đàn ông có chí tiến thủ là người thông minh, lạnh lợi.

Vận mệnh đời người theo giờ sinh
Vận mệnh đời người theo giờ sinh

 

Có thể bạn quan tâm : Ngày sinh tháng đẻ nói gì về bạn ? 

Người sinh giờ Sửu (1h đến 3h)

Người sinh giờ Sửu rất ít được gần cha mẹ, duyên bạc với người thân, gần sẽ rất dễ gây xung khắc bất hòa, gia đình không yên vui. Họ là những người lợi đường quan có khuynh hướng trở thành người quyền thế trong xã hội. Phẩm chất cao quý giúp họ có nhiều thành công cũng như may mắn trong cuộc đời. Hai mươi tuổi vận nợ nhưng phải đợi bước sang tuổi 40 mươi thì mới phát phúc, hậu vận rất giàu sang.

Đối với người nữ vợ chồng rất dễ xa cách nhau, có thể về tính cách cũng như về công việc. Tình cảm của họ thay đổi thất thường, lúc thì nồng ấm lúc lại lạnh lùng. Chính vì thế những người nữ tuổi sửu thường có nhiều lo toan trong cuộc sống, bởi với họ lúc nào cũng phải lo nghĩ tìm mọi cách để làm hài lòng một nửa còn lại của mình.

Người sinh giờ Dần (3h-5h)

Người sinh giờ Dần thường khắc người thân kể cả trong mối quan hệ cha mẹ, anh chị em cho đến cả vợ mặc định là phải xa cách. Tuổi nhỏ nhiều vất vả, vận mệnh là phải ly hương đi xa nhà thì mới có thể lập nghiệp thành công. Phải đến 40 thì những người này mới có số giàu sang.

Đối với người nữ sinh vào giờ Dần khi có chồng chắc chắn chồng của họ là những người rất biết quan tâm chăm sóc, thường là sẽ rất nghe theo lời vợ của mình. Tuy nhiên nếu người sinh giờ Dần tính tình gay gắt khó chịu quá thì có thể làm cho nửa kia của mình dễ nảy sinh những suy nghĩ khác, lâu dần lại xuất hiện oán hận, điều này thật sự không tốt chút nào. Hãy biết kìm chế bản thân mình lại để gia đình luôn được êm ấm nhé!  

Dự đoán đời người theo giờ sinh
Dự đoán đời người qua giờ sinh

Người sinh giờ Mão (5h – 7h)

Khác với những người sinh giờ Sửu, những người sinh vào giờ Mão lại nhận được nhiều sự giúp đỡ từ những người thân của mình, từ cha mẹ cho tới anh chị em. Tuy nhiên vì hoàn cảnh gia đình khó khăn, lại thích nhờ sự giúp đỡ từ gia đình nên những người này ít đạt những thành tựu lớn, dù sự nghiệp mà ông cha có truyền lại e họ cũng khó mà giữ được.

Người nữ sinh vào giờ Mão có số gặp được những ông chồng có địa vị cao, phúc lộc không ngừng phát triển. Tuy nhiên, Sẽ hạnh phúc nếu cả hai biết giữ gìn, trân trọng tình cảm này, nếu không có thể trở nên lạnh nhạt. Nhẫn nhịn là điều rất cần ở người phụ nữ sinh giờ Mão.

Người sinh giờ Thìn (7h – 9h)

Người sinh giờ Thìn bản thân thông minh lanh lợi, lại có có được cha mẹ, anh chị em thành đạt, sinh ra đã là người khá may mắn. Với ý chí kiên cường họ sớm gặp nhiều thành công trong cuộc sống nhưng lại dễ gặp những hao tổn vào thời trung niên.

Những người sinh giờ Thìn bản chất quá tự tin lúc nào cũng có ý xem thường người khác cho nên khó mà hòa nhập được với người khác và sống cô độc là việc không sớm thì muộn mà thôi.

Người sinh giờ Tỵ (9h- 11h)

Người sinh giờ Tỵ bẩm sinh là người tài giỏi phi phàm, thông minh lanh lợi có thể tự tạo nên sự nghiệp dù con đường đó có khó khăn thế nào đi chăng nữa. Nhìn chung thì không có duyên với người thân nên không nhờ vả được nhiều mà tự mình gây cơ nghiệp. Số của họ mặc định là phải sống xa quê thì mới thành công. Về giao tiếp xã hội người sinh giờ Tỵ biết đối nhân xử thế vui vẻ hòa hợp nên được mọi người rất yêu quý.

Người sinh giờ Tỵ
Người sinh giờ Tỵ bẩm sinh là người tài giỏi phi phàm

Người sinh giờ Ngọ (Từ 11h -13h)

Người sinh giờ Ngọ được cho là lanh lợi họ thường tự cho mình là thông minh, có thể quyết định lựa chọn con đường riêng cho chính bản thân mình, không thích đi theo sự sắp đặt hoặc truyền nghề từ gia đình.

Những người nữ sinh giờ Ngọ thường xinh đẹp nhưng tính khí thì cực đoan, lãng phí xa xỉ, họ có duyên đẹp ở những nơi xa và là người khá đào hoa. Tuy nhiên đây cũng là điểm dễ gây bất hòa trong đời sống gia đình bởi đã có gia đình nhưng bạn vẫn được nhiều chàng theo đuổi.

Người sinh giờ Mùi (13h đến 15h)

Người sinh giờ Mùi cha mẹ thường khó khăn, và rất khắc nhau gia đình không hòa thuận, chính vì thế mà họ không có số nhờ vả người thân. Có tiền bạc nhưng trung niên lại gặp khá nhiều nguy nan.

Người nữ sinh giờ Mùi có tâm tính rất dễ thay đổi nhưng lại là người nhiều mưu trí nên sự nghiệp rất dễ thành công. Tuy nhiên, muốn tạo dựng sự nghiệp bạn phải biết mềm mỏng và nhẫn nhịn.

Người sinh giờ Thân (Từ 15h – 17h)

Những người sinh giờ này số là phải đi xa nhà, khó giữ được tổ nghiệp thường là cha mẹ không được nhờ. Có tiền, nhưng tiền đến rồi lại đi, lúc đầu cuộc sống không mấy thuận lợi nhưng nếu biết hướng thiện thì sinh phú quý, sống tới già an nhàn hạnh phúc.

Về phương diện tình cảm ở người nữ rất dễ tan vỡ, nhưng một khi đã hòa hợp thì càng sống chung với nhau lại càng thêm gắn bó. Vợ chồng hòa thuận có thể chịu đựng tất cả mọi thách thức bằng không sẽ sớm mỗi người một nơi.

Người sinh giờ Dậu (17h- 19h)

Những người sinh giờ Dậu tuổi nhỏ có khá nhiều vất vả nhưng gia đình có nhiều đức phúc. Họ có tính cách đôn hậu, tuy lúc đầu vận mệnh không ổn định, lúc lên lúc xuống như càng về trung niên và về sau nữa lại rất tốt.

Người nữ tuổi Dậu lại là người khá kín miệng, đặc biệt là tính tự trọng của họ khá cao, nên một khi đã làm việc, hay có vấn đề gì họ thường đâu tranh đến cùng.

Những người sinh giờ Tuất (19h- 21h)

Những người sinh giờ Tuất thường rất xinh đẹp ở cả nam và nữ. Là người trời ban cho đức tính thông minh nên sự nghiệp của họ khá phát triển. Họ là những người có tính cương nghị, thích  đấu tranh, suốt đời được hưởng phúc. Nhưng vận mệnh không ổn định vì thế nên chuẩn bị tâm lý và cách đối phó với những tình huống có thể xảy ra.

Người sinh giờ tuất có số được hưởng gia sản từ cha mẹ hoặc dòng họ. Tuy nhiên người nữ thường chuộng hư vinh, họ không có tính nhẫn nại và đặc biệt là không coi trọng đồng tiền nên thường không giữ được của.

Người sinh giờ Hợi (21h – 11h)

Người sinh giờ Hợi là những người ngay thẳng, ý chí kiên cường cuộc sống của họ tương đối vất vả, cũng dễ gặp nhiều thị phi. Tính tình khá trầm tĩnh có điều họ không giỏi giao thiệp bên ngoài. Tính cách kiên cường, nhiệt tình, tay nghề khéo léo về sau cuộc sống mới vô cùng tốt đẹp.

Người nữ là người có bản tính cần cù nên dễ có tiền tuy nhiên họ lại là những người dễ nóng dễ nguội và quá cứng rắn. Nếu muốn an nhàn hạnh phúc họ phải nên học tính nhẫn nại và khoan dung.

Trên đây là những kinh nghiệm được người xưa truyền lại, tuy nhiên đây chỉ là những thông tin mang tính chất tham khảo, bởi cuộc sống hiện tại đã có rất nhiều thay đổi nên vận mệnh con người còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.

Bài viết liên quan

Chuyên mục đồ thờ