Vận mệnh người mệnh Hỏa năm mậu tuất 2018 như thế nào?

Vận mệnh người mệnh Hỏa năm mậu tuất 2018 như thế nào?

Ảnh hưởng bởi yếu tố Hỏa mang lại cho người mệnh Hỏa lòng nhiệt huyết sáng tạo không ngừng nghỉ. Năm nay, vận mệnh của người mệnh Hỏa năm mậu tuất 2018 trên con đường công danh sự nghiệp có khả quan hơn những năm trước. Tuy nhiên, Về mặt tình duyên, vận mệnh của người mệnh Hỏa năm mậu tuất 2018 không được tốt đẹp nhất.

Năm sinh của những người thuộc mệnh hỏa và đặc điểm ngũ hành

Kiểm tra người mệnh hỏa sinh năm bao nhiêu theo danh sách sau:

 

 • Năm Giáp Tuất: người mệnh Hỏa sinh năm  1934, 1994
 • Năm Đinh Dậu: người mệnh Hỏa sinh năm 1957, 2017
 • Năm Bính Dần: người mệnh Hỏa sinh năm  1986, 1926
 • Năm Ất Hợi: người mệnh Hỏa sinh năm  1935, 1995
 • Năm Giáp Thìn: người mệnh Hỏa sinh năm  1964, 2024
 • Năm Đinh Mão: người mệnh Hỏa sinh năm  1987, 1927
 • Năm Mậu Tý: người mệnh Hỏa sinh năm  1948, 2008
 • Năm Ất Tỵ: người mệnh Hỏa sinh năm 1965, 2025
 • Năm Kỷ Sửu: người mệnh Hỏa sinh năm 1949, 2009
 • Năm Mậu Ngọ: người mệnh Hỏa sinh năm  1978, 2038
 • Năm Bính Thân: người mệnh Hỏa sinh năm  1956, 2016
 • Năm Kỷ Mùi: người mệnh Hỏa sinh năm  1979, 2039
Vận mệnh người mệnh Hỏa năm mậu tuất 2018 như thế nào?
Vận mệnh người mệnh Hỏa năm mậu tuất 2018 như thế nào?

 

Người mệnh Hỏa và đặc điểm ngũ hành tương sinh tương khắc

Theo thuyết âm dương ngũ hành thì trong sự sống của vạn vật đều được cấu thành bởi 5 yếu tố đó chính là Kim – Mộc – thủy – Hỏa – Thổ.

Nếu xét theo quy luật tương sinh thì: Mộc sinh hỏa – tức lửa cháy được do cây, Hỏa sinh Thổ (mọi vật bị đốt cháy thành tro hòa vào đất). Thổ sinh Kim – các mỏ kim loại hình thanh trong lòng đất. Kim sinh Thủy – kim loại nung chảy sẽ bốc hơi thành nước. Thủy sinh Mộc – nước nuôi sống cỏ cây.

Còn nếu xét theo quy luật tương khắc trong ngũ hành thì: Kim khắc Mộc – cây cối bị chặt đốn bởi kim loại. Mộc khắc Thổ – Đất bị cây hút chất dinh dưỡng. Thổ khắc Thủy – bồi đất chặn nước tạo thành sông ngòi. Thủy khắc Hỏa – Lửa bị nước khắc chế. Hỏa khắc Kim – Lửa nung chảy đồ vật kim loại.

Vậy nên, nếu bạn là người mệnh Hỏa nên chú ý các trường tương sinh và tương khắc theo mệnh số để áp dụng đúng vào đời sống. Quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành có thể trợ giúp cho bạn tránh tai ương hoặc mang lại các điều may mắn đường tình duyên, sự nghiệp, tài lộc, quan chức nếu bạn hiểu rõ và làm đúng.

Tham khảo thêm: Các vấn đề liên quan đến người mệnh Hỏa

Vận mệnh người mệnh Hỏa năm mậu tuất 2018 như thế nào?
Vận mệnh người mệnh Hỏa năm mậu tuất 2018 như thế nào?

Công danh sự nghiệp người mệnh Hỏa năm mậu tuất 2018

Ảnh hưởng bởi yếu tố Hỏa mang lại cho người mệnh Hỏa lòng nhiệt huyết sáng tạo không ngừng nghỉ. Họ có tố chất để làm nhà hùng biện, luật sư hay kinh doanh quản lí. Người mệnh hỏa không ngại khó khăn trong công việc. Khi gặp thử thách gian nan, họ dốc lòng dốc sức vượt qua và hài lòng khi đạt được mục tiêu mong muốn. Đồng thời, với sự thông minh lanh trí của mình, họ khá phù hợp với các ngành nghề như đầu bếp, diễn viên, người mẫu, kinh doanh, hay những nghề có liên quan đến điện, mộc, nghệ thuật.

Tham khảo thêm: Mua đồ thờ cúng phù hợp người mệnh Hỏa

Vận mệnh người mệnh Hỏa năm mậu tuất 2018 như thế nào?
Vận mệnh người mệnh Hỏa năm mậu tuất 2018 như thế nào?

Dự đoán vận mệnh người mệnh Hỏa năm mậu tuất 2018

Năm nay, vận mệnh của người mệnh Hỏa năm mậu tuất 2018 trên con đường công danh sự nghiệp có khả quan hơn những năm trước. Tuy nhiên, cũng cần phải thận trọng tiểu nhân hãm hại. Năm 2018, người mệnh Hỏa hứa hẹn có hướng đi mới trong công việc cũng như học tập, có thể thay đổi công việc tốt hơn hoặc chuyển địa điểm công tác. Người mệnh hỏa năm nay cũng cần phải cẩn thận để tránh thất thoát, phung phí tiền bạc tài sản vào những món đồ xa xỉ. Mặc dù có một chút khó khăn, nhưng số mệnh người thuộc Hỏa năm nay có xu hướng đi lên, tốt đẹp hơn.

Xem Người mệnh Hỏa hợp màu gì? >>> https://dothobattrang.vn/nguoi-menh-hoa-hop-mau-gi/

Hôn nhân gia đình người mệnh Hỏa năm mậu tuất 2018

Về mặt tình duyên, vận mệnh của người mệnh Hỏa năm mậu tuất 2018 không được tốt đẹp nhất. Nếu là Nam mệnh Hỏa, năm 2018 có số đào hoa tuy nhiên do không biết nắm bắt thời cơ mà để vuột mất. Nữ mệnh Hỏa tính cách tùy hứng, bốc đồng mà dễ mất đi duyên lành. Có thể nói năm nay sẽ là một năm trầm tĩnh trên con đường tình duyên của người mệnh Hỏa.

Còn nếu như bạn là người mệnh Hỏa đã lập gia đình thì nên thường xuyên hâm nóng chuyện tình cảm và quan tâm nhiều hơn đến người thân, cha mẹ, vợ/chồng hay con cái. Tuyệt đối nên tránh lớn tiếng, cự cãi nhau và tránh tiểu nhân hãm hại, chia rẻ.

Bài viết liên quan

Chuyên mục đồ thờ