Vận mệnh người mệnh Kim năm mậu tuất 2018 như thế nào?

Vận mệnh người mệnh Kim năm mậu tuất 2018 như thế nào?

Vận mệnh của người mệnh Kim năm mậu tuất 2018. Về công danh sự nghiệp, bạn sẽ gặp nhiều may mắn và thành đạt. Nếu bạn là người mệnh Kim nên chú ý các trường tương sinh và tương khắc theo mệnh số để áp dụng đúng vào đời sống. Quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành có thể trợ giúp cho bạn tránh tai ương hoặc mang lại các điều may mắn đường tình duyên, sự nghiệp, tài lộc, quan chức nếu bạn hiểu rõ và làm đúng.

Năm sinh của những người thuộc mệnh Kim và đặc điểm ngũ hành

Kiểm tra người mệnh Kim sinh năm bao nhiêu theo danh sách sau:

sinh năm 1932, 1992 – Tuổi Nhâm Thân

sinh năm 1955, 2015 – Tuổi Ất Mùi

sinh năm 1984, 1924 – Tuổi Giáp Tý

sinh năm 1933, 1993 – Tuổi Quý Dậu

sinh năm 1962, 2022 – Tuổi Nhâm Dần

sinh năm 1985, 1925 – Tuổi Ất Sửu

sinh năm 1940, 2000 – Tuổi Canh Thìn

sinh năm 1963, 2023 – Tuổi Quý Mão

sinh năm 1941, 2001 – Tuổi Tân Tỵ

sinh năm 1970, 2030 – Tuổi Canh Tuất

sinh năm 1954, 2014 – Tuổi Giáp Ngọ

sinh năm 1971, 2031 – Tuổi Tân Hợi

Vận mệnh người mệnh Kim năm mậu tuất 2018 như thế nào?
Vận mệnh người mệnh Kim năm mậu tuất 2018 như thế nào?

Người mệnh kim và đặc điểm ngũ hành tương sinh tương khắc

Theo thuyết âm dương ngũ hành thì trong sự sống của vạn vật đều được cấu thành bởi 5 yếu tố đó chính là Kim – Mộc – thủy – Hỏa – Thổ.

Nếu xét theo quy luật tương sinh thì: Mộc sinh hỏa – tức lửa cháy được do cây, Hỏa sinh Thổ (mọi vật bị đốt cháy thành tro hòa vào đất). Thổ sinh Kim – các mỏ kim loại hình thanh trong lòng đất. Kim sinh Thủy – kim loại nung chảy sẽ bốc hơi thành nước. Thủy sinh Mộc – nước nuôi sống cỏ cây.

Còn nếu xét theo quy luật tương khắc trong ngũ hành thì: Kim khắc Mộc – cây cối bị chặt đốn bởi kim loại. Mộc khắc Thổ – Đất bị cây hút chất dinh dưỡng. Thổ khắc Thủy – bồi đất chặn nước tạo thành sông ngòi. Thủy khắc Hỏa – Lửa bị nước khắc chế. Hỏa khắc Kim – Lửa nung chảy đồ vật kim loại.

Vậy nên, nếu bạn là người mệnh Kim nên chú ý các trường tương sinh và tương khắc theo mệnh số để áp dụng đúng vào đời sống. Quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành có thể trợ giúp cho bạn tránh tai ương hoặc mang lại các điều may mắn đường tình duyên, sự nghiệp, tài lộc, quan chức nếu bạn hiểu rõ và làm đúng.

Vận mệnh người mệnh Kim năm mậu tuất 2018 như thế nào?
Vận mệnh người mệnh Kim năm mậu tuất 2018 như thế nào?

Xem Người mệnh Kim hợp màu gì? >>> https://dothobattrang.vn/nguoi-menh-kim-hop-mau-gi/

Công danh sự nghiệp người mệnh Kim năm mậu tuất 2018

Người mang mệnh Kim sở hữu bản tính độc đoán, cương quyết. Họ có tham vọng cao xa và dốc hết tâm sức thực hiện nó. Nhược điểm của người mệnh Kim là kém linh động, đôi khi quá tự tin vào bản thân dẫn đến tự phụ. Con đường sự nghiệp của người mệnh Kim có thể khá suôn sẻ cũng có thể có nếp gấp thời còn trẻ. Đó là do họ có tham vọng quá cao và cần điều chỉnh cho phù hợp với điều kiện hiện tại.

Vận mệnh người mệnh Kim năm mậu tuất 2018 như thế nào?
Vận mệnh người mệnh Kim năm mậu tuất 2018 như thế nào?

Dự đoán vận mệnh người mệnh Kim năm mậu tuất 2018

Vận mệnh của người mệnh Kim năm mậu tuất 2018. Về công danh sự nghiệp, bạn sẽ gặp nhiều may mắn và thành đạt. Chuyện kinh doanh suôn sẻ và các mối quan hệ được bồi đắp. Trong năm nay, bạn có nhiều kinh nghiệm hơn trong giao tiếp ứng xử với khách hàng cũng như đối tác làm ăn. Điều này giúp ích rất nhiều cho công việc của bạn về sau này.

Tham khảo thêm: Mua đồ thờ cúng phù hợp người mệnh Kim

Hôn nhân gia đình người mệnh Thổ năm mậu tuất 2018

Người mệnh Kim năm mậu tuất 2018 có đường tình duyên vô cùng mỹ mãn. năm nay bạn sẽ gặp được nhiều quý nhân giúp đỡ và đa phần người giúp đỡ bạn là nữ giới. nếu đã lập gia đình, bạn có cuộc sống gia đình có phần yên ắng hơn các mối quan hệ xã hội. NĂm nay, điều cần thiết là bạn nên nỗ lực vung đắp cho mái ấm gia đình và đặt niềm tin vào người thân nhiều hơn. Vui buồn thăng trầm là đặc điểm gia đạo của người mệnh kim trong năm nay.

 

Tham khảo thêm: Các vấn đề liên quan đến người mệnh Kim

Bài viết liên quan

Chuyên mục đồ thờ