Vận mệnh người mệnh Thổ năm mậu tuất 2018 như thế nào?

Vận mệnh người mệnhThổ năm mậu tuất 2018 như thế nào?

Sự nghiệp của người mệnh thổ ảnh hưởng phần lớn bởi tính cách kiên trì, thích sự ổn định, lạc quan và cầu toàn của họ. Năm nay, vận mệnh của người mệnh Thổ năm mậu tuất 2018 trên con đường công danh sự nghiệp không được tốt như những năm trước. tuy nhiên Về mặt tình duyên, vận mệnh của người mệnh Thổ năm mậu tuất 2018 có tiến triển tốt đẹp.

Vận mệnh người mệnh Thổ năm mậu tuất 2018 như thế nào?
Vận mệnh người mệnh Thổ năm mậu tuất 2018 như thế nào?

Năm sinh của những người thuộc mệnh Thổ và đặc điểm ngũ hành

Kiểm tra người mệnh thổ sinh năm bao nhiêu theo danh sách sau:

Mậu Dần – là những người sinh năm 1938, 1998

Kỷ Mão – là những người sinh năm 1939, 1999

Bính Tuất – là những người sinh năm 1946, 2006

Đinh Hợi – là những người sinh năm 1947, 2007

Canh Tý – là những người sinh năm 1960, 2020

Tân Sửu – là những người sinh năm 1961,2021

Mậu Thân – là những người sinh năm 1968, 2028

Kỷ Dậu – là những người sinh năm 1969, 2029

Bính Thìn – là những người sinh năm 1976, 2036

Đinh Tỵ – là những người sinh năm 1977, 2037

Canh Ngọ – là những người sinh năm 1990, 1930

Tân Mùi – là những người sinh năm 1991, 1931

Người mệnh thổ và đặc điểm ngũ hành tương sinh tương khắc

Theo thuyết âm dương ngũ hành thì trong sự sống của vạn vật đều được cấu thành bởi 5 yếu tố đó chính là Kim – Mộc – thủy – Hỏa – Thổ. Nếu xét theo quy luật tương sinh thì: Mộc sinh hỏa – tức lửa cháy được do cây, Hỏa sinh Thổ (mọi vật bị đốt cháy thành tro hòa vào đất). Thổ sinh Kim – các mỏ kim loại hình thanh trong lòng đất. Kim sinh Thủy – kim loại nung chảy sẽ bốc hơi thành nước. Thủy sinh Mộc – nước nuôi sống cỏ cây.

Còn nếu xét theo quy luật tương khắc trong ngũ hành thì: Kim khắc Mộc – cây cối bị chặt đốn bởi kim loại. Mộc khắc Thổ – Đất bị cây hút chất dinh dưỡng. Thổ khắc Thủy – bồi đất chặn nước tạo thành sông ngòi. Thủy khắc Hỏa – Lửa bị nước khắc chế. Hỏa khắc Kim – Lửa nung chảy đồ vật kim loại.

Vận mệnh người mệnh Thổ năm mậu tuất 2018 như thế nào?
Vận mệnh người mệnh Thổ năm mậu tuất 2018 như thế nào?

Vậy nên, nếu bạn là người mệnh thổ nên chú ý các trường tương sinh và tương khắc theo mệnh số để áp dụng đúng vào đời sống. Quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành có thể trợ giúp cho bạn tránh tai ương hoặc mang lại các điều may mắn đường tình duyên, sự nghiệp, tài lộc, quan chức nếu bạn hiểu rõ và làm đúng.

Công danh sự nghiệp người mệnh Thổ năm mậu tuất 2018

Sự nghiệp của người mệnh thổ ảnh hưởng phần lớn bởi tính cách kiên trì, thích sự ổn định, lạc quan và cầu toàn của họ. Trong cuộc đời người mệnh thổ thường gặp nhiều may mắn trong công việc sự nghiệp hơn là trong tình yêu hôn nhân. Bởi sự ưa an toàn và không thích mạo hiểm nên khó phát triển công ty. Người mệnh thổ không ưa hoạt động nhiều, nên thích hợp tập trung một lĩnh vực cố định.

Vận mệnh người mệnh Thổ năm mậu tuất 2018 như thế nào?
Vận mệnh người mệnh Thổ năm mậu tuất 2018 như thế nào?

Dự đoán vận mệnh người mệnh thổ năm mậu tuất 2018

Năm nay, vận mệnh của người mệnh Thổ năm mậu tuất 2018 trên con đường công danh sự nghiệp không được tốt như những năm trước. Bạn có thể gặp nhiều khó khăn và thử thách hơn trong vấn đề ngoại giao. Người mệnh thổ năm 2018 cần thận trọng trong cử chỉ lời nói để các cuộc giao dịch hay hợp đồng được thành công nhất. Bạn nên hạn chế, tránh các cuộc cãi vã không cần thiết có thể gây bất lợi hay làm xấu các mối quan hệ bạn bè và gia đình. Năm nay, người thuộc cung mệnh thổ cũng không nên đi xa làm ăn và cũng cần hạn chế các lần đi công tác xa, công tác nước ngoài. Nếu bắt buộc phải đi, thì bạn nên có sự chuẩn bị kĩ lưỡng nhất từ lúc đầu dù là vấn đề nhỏ nhặt.

 

Tham khảo thêm: Mua đồ thờ cúng phù hợp người mệnh Thổ

Hôn nhân gia đình người mệnh Thổ năm mậu tuất 2018

Về mặt tình duyên, vận mệnh của người mệnh Thổ năm mậu tuất 2018 có tiến triển tốt đẹp. Nếu chưa có gia đình, năm nay vận đào hoa của bạn sẽ đến trong chớp nhoáng. Người mệnh thổ năm 2018 nên biết nắm bắt thời cơ. Có thể bạn sẽ gặp được một vài đối tượng và nảy sinh tình yêu sét đánh, mới gặp đã yêu nhau và nhanh chóng tiến tới hôn nhân.

Với những người mệnh thổ đã có gia đình, năm nay có thể có thêm thành viên mới, vợ chồng vui vẻ hạnh phúc. Nói chung, vấn đề tình cảm gia đình của người mệnh thổ trong năm 2018 là một năm tương đối tốt đẹp, may mắn va hạnh phúc.

 

Tham khảo thêm: Các vấn đề liên quan đến người mệnh Thổ

Bài viết liên quan

Chuyên mục đồ thờ