Những vật phẩm phong thủy cho người mệnh thổ ?

Những vật phẩm phong thủy cho người mệnh thổ ?

Sử dụng vật phẩm phong thủy cho người mệnh thổ đem lại cho chúng ta lợi ích gì?

Trang trí theo phong thủy từ lâu được xem như là một phương thức tâm linh để cầu may mắn, tài lộc hay những nguyện vọng tốt đẹp khác. Bên cạnh các tôn giáo truyền thống ở nước ta như Phật giáo hay Đạo giáo, phong thủy cũng là một nghệ thuật làm cho cuộc sống hài hòa hơn. Đối với người mệnh thổ (tượng trưng cho đất) nên sử dụng các vật phẩm phong thủy cho người mệnh thổ để bày trí nhà cửa. Hoặc trang trí bằng những vật dụng có tính tương sinh với người mệnh thổ để làm tăng mệnh khí. Trong phong thủy, màu sắc và tên gọi là 2 trong các yếu tố quan trọng về ngũ hành tương sinh tương khắc.

Muốn mua vật phẩm phong thủy cho người mệnh thổ nên tìm hiểu kiến thức cơ bản của phong thủy – thuyết ngũ hành âm dương

Muốn chọn mua, trưng bày vật phẩm phong thủy cho người mệnh thổ đúng cách và mang lại hiệu quả cao. Trước tiên, chúng ta cần hiểu rõ các điều cơ bản trong phong thủy – ngũ hành theo mệnh số. Có kiến thức về tương quan ngũ hành cho người mệnh thổ rất quan trọng, không chỉ người mệnh thổ cần biết và những người thuộc mệnh khác trong ngũ hành như Kim Mộc Hỏa Thủy cũng phải nắm vững để không áp dụng sai, dẫn đến những điều xấu.

Những vật phẩm phong thủy cho người mệnh thổ ?
Những vật phẩm phong thủy cho người mệnh thổ ?

Theo thuyết âm dương ngũ hành thì trong sự sống của vạn vật đều được cấu thành bởi 5 yếu tố đó chính là Kim – Mộc – thủy – Hỏa – Thổ.

Nếu xét theo quy luật tương sinh thì: Mộc sinh hỏa – tức lửa cháy được do cây, Hỏa sinh Thổ (mọi vật bị đốt cháy thành tro hòa vào đất). Thổ sinh Kim – các mỏ kim loại hình thanh trong lòng đất. Kim sinh Thủy – kim loại nung chảy sẽ bốc hơi thành nước. Thủy sinh Mộc – nước nuôi sống cỏ cây.

Còn nếu xét theo quy luật tương khắc thì: Kim khắc Mộc – cây cối bị chặt đốn bởi kim loại. Mộc khắc Thổ – Đất bị cây hút chất dinh dưỡng. Thổ khắc Thủy – bồi đất chặn nước tạo thành sông ngòi. Thủy khắc Hỏa – Lửa bị nước khắc chế. Hỏa khắc Kim – Lửa nung chảy đồ vật kim loại.

Vậy nên, nếu bạn là người mệnh thổ nên chú ý các trường tương sinh và tương khắc theo mệnh số để áp dụng đúng vào đời sống và chọn mua vật phẩm phong thủy cho người mệnh thổ hợp với bản mệnh. Quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành có thể trợ giúp cho bạn tránh tai ương hoặc mang lại các điều may mắn đường tình duyên, sự nghiệp, tài lộc, quan chức nếu bạn hiểu rõ và làm đúng.

 

Xem thêm: Người mệnh thổ sinh năm bao nhiêu?

Muốn tài lộc dồi dào thì cần phải trưng bày vật phẩm phong thủy cho người mệnh thổ như thế nào?

Trong các yếu tố âm dương ngũ hành thì màu sắc đóng vai trò rất quan trọng. Vì vậy mà trưng bày vật phẩm phong thủy cho người mệnh thổ cũng cần xem xét về phương diện màu sắc phù hợp bản mệnh. Bạn là người mệnh thổ hay có chồng, vợ, người thân trong gia đình thuộc mệnh thổ thì nên tham khảo vấn đề người mệnh thổ hợp màu gì.

Người mệnh thổ hợp màu gì hay người mệnh thổ kỵ màu gì luôn là câu hỏi nhận được từ khá nhiều người và cũng là vấn đề chung mà mọi người nên biết. Khi chọn lựa vật phẩm phong thủy cho người mệnh thổ, nên chọn các vật phẩm có màu sắc hợp bản mệnh là màu vàng, vàng nâu, nâu đất, có tác dụng thúc đẩy vượng khí, tăng khả năng thu hút tài lộc. Người mệnh thổ hợp nhất là màu vàng nâu. Đồng thời, Hỏa sinh Thổ nên các vật phẩm phong thủy có màu đỏ, màu hồng là màu hợp thứ hai với bản mệnh thổ, đem lại thuận lợi trên đường công danh sự nghiệp. Nếu bạn là người mệnh thổ, Mộc khắc Thổ cho nên bạn cần hạn chế lựa chọn các đồ vật phong thủy có màu lục (màu xanh lá cây) hay các màu sắc thuộc dải màu xanh… sẽ làm khó khăn đường tài lộc, gặp nhiều trắc trở trong công việc.

Những vật phẩm phong thủy cho người mệnh thổ ?
Những vật phẩm phong thủy cho người mệnh thổ ?

Các bạn có thể tham khảo những vật phẩm phong thủy cho người mệnh thổ phù hợp bản mệnh: Cây cảnh trồng trong chậu đất có màu đỏ (cây vạn lộc, cây là gấm, cây trạng nguyên, là may mắn…), tiểu cảnh, tranh gốm sứ, bình hoa lọ hoa gốm sứ, lộc bình phong thủy men vàng nâu hay men rạn, Thạch khuyển (tượng chó đá), tượng chiêu tài bằng đất, tượng rồng, lân, đá phong thủy thạch anh màu hổ phách, đá ruby (hồng ngọc đỏ)…

Những vật phẩm phong thủy cho người mệnh thổ ?
Những vật phẩm phong thủy cho người mệnh thổ ?

Tìm vật phẩm phong thủy cho người mệnh thổ tại địa chỉ uy tín tại Sài Gòn

Để mua được các vật phẩm phong thủy cho người mệnh thổ chất lượng và phù hợp, bạn nên tham khảo các địa chỉ cung cấp vật phẩm phong thủy uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm. Nếu bạn ở Sài Gòn – HCM, bạn có thể đến địa chỉ bán vật phẩm phong thủy, đồ thờ cúng tâm linh, tượng phong thủy chiêu tài, tranh gốm sứ của chúng tôi. dothobattrang chuyên phân phối sản phẩm chất lượng cao với giá cả tốt nhất cho khách hàng. Các bạn hãy đến địa chỉ cửa hàng để xem sản phẩm và được tư vấn phù hợp nhé.

 

Tham khảo các bộ đồ thờ cúng phù hợp mệnh số:
https://dothobattrang.vn/do-tho-cung-tphcm/

Bài viết liên quan

Chuyên mục đồ thờ