Vật phẩm phong thủy cho người mệnh thủy tiền vào như nước ?

vật phẩm phong thủy cho người mệnh thủy

Trang trí vật phẩm phong thủy cho người mệnh thủy có tác dụng gì?

Trang trí theo phong thủy từ lâu được xem như là một phương thức tâm linh để cầu may mắn, tài lộc hay những nguyện vọng tốt đẹp khác. Bên cạnh các tôn giáo truyền thống ở nước ta như Phật giáo hay Đạo giáo, phong thủy cũng là một nghệ thuật làm cho cuộc sống hài hòa hơn. Đối với người mệnh thủy (tượng trưng cho nước) nên sử dụng các vật phẩm phong thủy cho người mệnh thủy để bày trí nhà cửa. Hoặc trang trí bằng những vật dụng có tính tương sinh với người mệnh thủy để làm tăng mệnh khí. Trong phong thủy, màu sắc và tên gọi là 2 trong các yếu tố quan trọng về ngũ hành tương sinh tương khắc.

Tìm hiểu thuyết ngũ hành âm dương khi chọn mua vật phẩm phong thủy cho người mệnh thủy  

Muốn chọn mua, trưng bày vật phẩm phong thủy cho người mệnh thủy đúng cách và mang lại hiệu quả cao. Trước tiên, chúng ta cần hiểu rõ các điều cơ bản trong phong thủy – ngũ hành theo mệnh số. Có kiến thức về tương quan ngũ hành cho người mệnh thủy rất quan trọng, không chỉ người mệnh thủy cần biết và những người thuộc mệnh khác trong ngũ hành như Kim Mộc Hỏa Thổ cũng phải nắm vững để không áp dụng sai, dẫn đến những điều xấu.

vật phẩm phong thủy cho người mệnh thủy
vật phẩm phong thủy cho người mệnh thủy

Theo thuyết âm dương ngũ hành thì trong sự sống của vạn vật đều được cấu thành bởi 5 yếu tố đó chính là Kim – Mộc – thủy – Hỏa – Thổ.

Nếu xét theo quy luật tương sinh thì: Mộc sinh hỏa – tức lửa cháy được do cây, Hỏa sinh Thổ (mọi vật bị đốt cháy thành tro hòa vào đất). Thổ sinh Kim – các mỏ kim loại hình thanh trong lòng đất. Kim sinh Thủy – kim loại nung chảy sẽ bốc hơi thành nước. Thủy sinh Mộc – nước nuôi sống cỏ cây.

Còn nếu xét theo quy luật tương khắc thì: Kim khắc Mộc – cây cối bị chặt đốn bởi kim loại. Mộc khắc Thổ – Đất bị cây hút chất dinh dưỡng. Thổ khắc Thủy – bồi đất chặn nước tạo thành sông ngòi. Thủy khắc Hỏa – Lửa bị nước khắc chế. Hỏa khắc Kim – Lửa nung chảy đồ vật kim loại.

Vậy nên, nếu bạn là người mệnh thủy nên chú ý các trường tương sinh và tương khắc theo mệnh số để áp dụng đúng vào đời sống và chọn mua vật phẩm phong thủy cho người mệnh thủy hợp với bản mệnh. Quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành có thể trợ giúp cho bạn tránh tai ương hoặc mang lại các điều may mắn đường tình duyên, sự nghiệp, tài lộc, quan chức nếu bạn hiểu rõ và làm đúng.

 

Xem thêm: Người mệnh thủy sinh năm bao nhiêu?

Trưng bày vật phẩm phong thủy cho người mệnh thủy để tiền tài như nước

Trong các yếu tố âm dương ngũ hành thì màu sắc đóng vai trò rất quan trọng. Vì vậy mà trưng bày vật phẩm phong thủy cho người mệnh thủy cũng cần xem xét về phương diện màu sắc phù hợp bản mệnh. Bạn là người mệnh thủy hay có chồng, vợ, người thân trong gia đình thuộc mệnh thủy thì nên tham khảo vấn đề người mệnh thủy hợp màu gì.

Người mệnh thủy hợp màu gì hay người mệnh thủy kỵ màu gì luôn là câu hỏi nhận được từ khá nhiều người và cũng là vấn đề chung mà mọi người nên biết. Khi chọn lựa vật phẩm phong thủy cho người mệnh thủy, nên chọn các vật phẩm có màu sắc hợp bản mệnh là màu đen hoặc màu xanh đen đậm hay màu xanh dương đậm, có tác dụng thúc đẩy vượng khí, tăng khả năng thu hút tài lộc. Người mệnh thủy hợp nhất là màu đen. Đồng thời, Kim sinh Thủy nên các vật phẩm phong thủy có màu trắng là màu hợp thứ hai với bản mệnh thủy, đem lại thuận lợi trên đường công danh sự nghiệp. Nếu bạn là người mệnh thủy, Thổ khắc Thủy cho nên bạn cần hạn chế lựa chọn các đồ vật phong thủy có màu vàng hay các màu sắc thuộc dải màu vàng như cam, be, vàng đất, nâu… sẽ làm khó khăn đường tài lộc, gặp nhiều trắc trở trong công việc.

Các bạn có thể tham khảo những vật phẩm phong thủy cho người mệnh thủy phù hợp bản mệnh: Thủy Luân (đài phun nước), bể cá, tranh gốm sứ, bình hoa lọ hoa, lộc bình phong thủy, thiềm thừ (cóc vàng ba chân ngậm tiền), tượng chiêu tài bằng ngọc, tượng rồng, lân, đá phong thủy thạch anh màu xanh dương, trắng, đen,…

vật phẩm phong thủy cho người mệnh thủy
vật phẩm phong thủy cho người mệnh thủy
vật phẩm phong thủy cho người mệnh thủy
vật phẩm phong thủy cho người mệnh thủy

Lưu ý khi tìm địa chỉ uy tín mua vật phẩm phong thủy cho người mệnh thủy

Để mua được các vật phẩm phong thủy cho người mệnh thủy chất lượng và phù hợp, bạn nên tham khảo các địa chỉ cung cấp vật phẩm phong thủy uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm. Nếu bạn ở Sài Gòn – HCM, bạn có thể đến địa chỉ bán vật phẩm phong thủy, đồ thờ cúng tâm linh, tượng phong thủy chiêu tài, tranh gốm sứ của chúng tôi. dothobattrang chuyên phân phối sản phẩm chất lượng cao với giá cả tốt nhất cho khách hàng. Các bạn hãy đến địa chỉ cửa hàng để xem sản phẩm và được tư vấn phù hợp nhé.

 

Tham khảo các bộ đồ thờ cúng phù hợp mệnh số:
https://dothobattrang.vn/do-tho-cung-tphcm/

Bài viết liên quan

Chuyên mục đồ thờ