Xây nhà thép tiền chế 40m2 với 263 triệu vừa đẹp vừa nhanh

Với sự hiện đại như ngày nay thì việc xây dựng một ngôi nhà đã đơn giản hơn rất nhiều điển hình là việc xây nhà thép tiền chế. Chỉ cần 40m2 và với 263 triệu bạn có thể sở hữu ngay căn nhà như mơ vừa nhanh vừa đạt giá trị thẩm mỹ, có lẽ ai cũng cảm thấy hứng thú đúng không nào. Để tìm hiểu cụ thể như thế nào hãy cùng tham khảo bài chia sẻ ngay sau đây.

Xây nhà thép tiền chế 40m2 với 263 triệu vừa đẹp vừa nhanh

Giải pháp xây nhà thép tiền chế trong thời buổi hiện đại

Nhà thép tiền chế là một phương pháp thi công nhà ở hoàn toàn mới lạ nhưng nó đã được nhiều nhà thiết kế, kiến trúc sư áp dụng và đã có rất nhiều căn nhà thành công từ phương pháp xây dựng này.  Và đương nhiên khi một giải pháp mới nào xuất hiện thì tính hoài nghi về hiệu quả là điều không thể tránh khỏi được đúng không nào. Chắc chắn rất nhiều gia chủ vẫn đang trong giai đoạn hoang mang tột độ.

Thực chất xây nhà thép tiền chế cũng không có gì phức tạp chúng  vẫn giữ được nét  duyên, sự bắt mắt không khác gì với những căn nhà được xây dựng bằng cách truyền thống khác.  Tuy nhiên thì vẫn có một số điểm khác nhất định và chắc chắn đây cũng là thắc mắc của rất nhiều người.

Nhà thép tiền chế giúp gia chủ chủ tiết kiệm được chi phí xây dựng cũng như thời gian, giúp bạn nhanh chóng sở hữu được căn nhà như trong mơ. Ngoài ra chúng còn là một trong những phương pháp hiện đại lại giúp giảm thiểu tác động đến môi trường. Sau bao mọi thiết kế được hoàn thiện có thể thấy với cách thi công nhà thép tiền chế, bạn không chỉ tiết kiệm được thời gian thi công mà còn cả chi phí xây dựng vốn đang ngày càng đắt đỏ hơn.

Quá trình thi công 1 căn nhà thép tiền chế cụ thể như thế nào, tất cả sẽ có trong trong Xây nhà thép tiền chế 40m2 với 263 triệu vừa đẹp vừa nhanh. Thông tin này không chỉ giải đáp thắc mắc cho bạn mà có thể mang đến cho bạn 1 mẫu thiết kế nhà trệt nhỏ gọn, tiết kiệm chi phí, phù hợp với các gia đình có thu nhập thấp. Và đương nhiên các giachủ đều có thể áp dụng cho không gian nhà của mình.

Chuẩn bị khung nhà thép tiền chế

Các bước xây dựng nhà thép tiền chế

Giai đoạn 1: chuẩn bị khung và nền móng

Bất cứ một thiết kế nhà ở nào cũng vậy, trong quá trình xây dựng không thể nào thiếu đi một lớp nền móng. Chính vì thế bạn cần xây dựng một lớp nền và khung vững chãi. Việc đào móng cũng tương tự như xây dựng nhà truyền thống vậy đó. Trong quá trình hoàn thiện móng thì gia chủ chỉ nên thiết kế và đặt nhà sản xuất làm hệ khung thép, việc này có thể giúp rút ngắn thời gian thi công một cách đáng kể.

Sau khi mọi thứ đã chuẩn bị thấu đáo, hệ thống khung thép sẽ được vận chuyển đến địa điểm thi công song song với đó là nó sẽ được lắp ghép lại cũng như điều chỉnh cho phù hợp với điều kiện thực tế. Tùy từng quy mô của công trình mà quá trình đó có thể diễn ra trong thời gian ngắn hay dài, tuy nhiên thì thường chỉ mất khoảng 3 – 5 ngày.

Giai đoạn 2 : dựng sàn, mái, xây tường bao

Giai đoạn này được tiến hành khi bạn phải đảm bảo phần móng và khung được thi công và lắp đặt chắc chắn. Ở công đoạn này việc của bạn cần làm đó là bắt đầu dựng sàn mái và xây tường bao. Để tiết kiệm được ngân sách các gia chủ khi xây nhà thép tiền chế này thường sẽ lợp bằng mái tôn và sử dụng các tấm lợp sàn xi măng cho thiết kế nhà ở này. Từ việc này hình dáng của căn nhà dần được hoàn thiện. Thời gian hoàn thiện ngôi nhà còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố,  tuy nhiên với căn nhà nhỏ thì chỉ cần 1 tuần là có thể hoàn thành.

Dựng sàn, mái, xây tường bao nhà thép tiền chế

Nhà thép tiền chế sau khi đã hoàn thiện

Nhìn căn nhà thép tiền chế sau khi hoàn thiện bạn sẽ thấy được sự đơn giản trong từng thiết kế. Tường nhà được sơn trắng và nội thất cũng không quá trội, cũng sẽ có những tông màu tương tự. Với những công trình chi phí thấp như thế này thì việc sử dụng nội thất vô cùng tối giản sẽ giải pháp tốt nhất giúp nhà bạn sáng sủa hơn mà vẫn mang vẻ đẹp hiện đại.

Sàn nhà thép tiền chế được lát gạch men màu trung tính, đặc biệt hơn là các kiến trúc sư còn biết tận dụng các mặt thoáng của mình để lắp đặt cửa sổ sao cho không gian trong nhà không quá rộng nhưng vẫn luôn được chiếu sáng đầy đủ. Yếu tố này trong xây dựng tất cả moi căn nhà bạn cũng nên học hỏi theo.

Mọi thứ sau khi được hoàn thiện, đội thi công sẽ bắt đầu tiến hành thực hiện thêm một số chi tiết như trang trí mặt tiền đồng thời lắp đặt các trang thiết bị để đảm bảo mọi hoạt động của các thành viên trong gia đình khi sử dụng. Có một yếu tố mà bạn không thể bỏ qua là việc thiết kế đường điện, đường ống nước cho từng nhu cầu sử dụng của gia đình.

Nhà thép tiền chế sau khi đã hoàn thiện

Cũng không có gì quá cầu kỳ chỉ cần một mảng tường ốp gỗ công nghiệp cùng cột gỗ trang trí là mặt tiền nhà thép tiền chế của bạn sẽ được thay đổi nhanh chóng, và lúc này cũng là lúc bạn nên hoàn thiện những khung cửa sổ của mình.

Căn nhà tiền chế sẽ càng lúc hoàn thiện và chúng sẽ tự nhiên trở nên không khác gì so với những căn nhà truyền thống. Để tăng giá trị thẩm mỹ cũng như thêm một khoảng không gian xanh cho gia đình của mình bạn nên thiết kế thêm 1 khoảng sân vườn nhỏ trước nhà.  Chẳng hề tốn kém nhưng giá trị mà chúng đem lại là khá cao.

Đừng quên trang trí nhà thép tiền chế

Với căn nhà tối giản và tiết kiệm chi phí như thế này thì nội thất cũng không nên quá cầu k. Đôi khi sự đơn giản sẽ làm nên điểm đặc biệt và thu hút cho căn nhà của bạn.

Đồ trang trí gốm sứ
Ấm chén trang trí Bát Tràng

Để có thể tìm mua những sản phẩm trang trí hợp phong thủy các bạn có thể đến một vài địa chỉ bán hàng uy tín sau đây:

21 Cộng Hòa, Phường 4, quận Tân Bình

021 Nguyễn Văn Linh – Phú Mỹ Hưng, phường Tân Phong, quận 7

06 Chế Lan Viên, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú

98 Võ Thị Sáu, phường Tân Định, quận 1

Hotline: 0912 992544

Website: dothobattrang.vn hoặc langgombattrang.vn

Bài viết liên quan

Chuyên mục đồ thờ