Ý nghĩa của các hình tượng tỳ hưu trong phong thủy

Chắc rằng có rất ít người biết về các hình tượng tỳ hưu như thế nào. Hầu hết chúng ta đều chỉ biết chung với tên gọi tỳ hưu mà thôi. Để giúp mọi người hiểu hơn về linh vật phong thủy tỳ hưu này, tôi đã cập nhật đầy đủ thông tin cần thiết cho bạn ngay dưới đây:

Các hình tượng tỳ hưu trong phong thủy

Nhân gian kể lại thì Tỳ hưu chính là 1 trong 9 đứa con của rồng. Bao gồm: Si vẫn, Phụ hí, Bệ ngạn, Bí hí, Toan nghê, Bồ lao, Trào phong, Nhai xế và Tỳ Hưu. Trong đó, Tỳ hưu có vẻ đẹp hài hòa nhất, nó mang thân gấu, đầu lân và lớp vảy bao bọc lại giống Rồng. Lưng có cánh và trên đầu có sừng.

Tuyên truyền thì tỳ hưu có miệng rất rộng, mông to, món ăn của nó là vàng bạc châu báu, mà loài linh vật này lại không có hậu môn, nên chỉ ăn vào mà không nhả ra. Nhưng chỉ sinh được vài ngày thì chết nên Ngọc Hoàng đã mang về làm linh vật. Chính vì thế, nhiều người tin rằng nếu chưng thờ Tỳ hưu sẽ đem lại nhiều tài lộc và may mắn.

Bộ tỳ hưu nhỏ rất được khách hàng ưa chuộng

Theo ông cha ta ngày xưa cho biết, các hình tượng tỳ hưu sẽ được chia thành 2 loại là Thiên Lộc và Tịch Tà với những ý nghĩa khác nhau:

Thiên lộc:

Đây là 1 loài Tỳ Hưu  đầu có 2 sừng, miệng to, bụng to và mông to dáng vẻ rất uy phong. Tỳ Hưu Thiên lộc có ý nghĩa phong thủy là mang đến cho chủ nhân của nó sự giàu sang và bảo vệ của cải cho ai sở hữu nó.

Tỳ hưu Thiên Lộc

Tịch tà:

Loài tỳ hưu này chỉ có 1 sừng với vẻ mặt hung dữ,miệng luôn há rộng. Khác với Thiên lộc có tính phòng thủ , thì Tịch tà lại là 1 loài tấn công mạnh mẽ các loại yêu ma. Trong các hình tượng tỳ hưu, Tịch tà đc người ta xem như là 1 loại linh vật phong thủy xua tan, đánh đuổi tà ma mang lại bình yên cho chủ nhân của nó.

Tỳ hưu Tịch Tà

Trong phong thủy, Tỳ Hưu là linh vật trấn trạch trừ tà khí, bảo vệ sự bình yên cho ngôi nhà. Đồng thời mang lại may mắn về tài lộc, sức khỏe, công danh sự nghiệp và. Hơn thế nữa, tỳ hưu còn giúp hóa giải “Ngũ hoàng Đại sát” – Đây là sát tinh cao nhất trong phong thủy. Từ đó giúp bảo vệ tài vận cũng như sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Tỳ hưu được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, nhưng tỳ hưu Bát Tràng vẫn là lựa chọn số 1 của người tiêu dùng hiện nay. Với chất liệu gốm sứ đã tích tụ linh khí trời đất hàng triệu năm. Đồng thời trải qua nhiều quá trình tô vẽ, nhào nặn, nung nóng, … tỳ hưu gốm sứ đáp ứng đủ tiêu chuẩn chưng thờ trong phong thủy tâm linh con người.

Chúng ta đều biết rõ các hình tượng tỳ hưu rồi đúng chứ. Là người chơi phong thủy muốn chiêu cầu tài lộc thì bạn không nên bỏ qua linh vật này. Để tìm được cơ sở bán tỳ hưu sứ Bát Tràng chính hãng thì bạn hãy tiếp tục theo dõi bài của tôi nha.

Địa điểm nào uy tín chuyên cung cấp tỳ hưu sứ Bát Tràng sỉ – lẻ toàn quốc

Việc tìm kiếm một nơi bán tỳ hưu sứ chẳng quá khó, chỉ cần bạn ghé vào bất kỳ cửa hàng nào tại Tp.HCM. Nhưng để đảm bảo chất lượng tốt nhất thì bạn hãy đến Không Gian Gốm Bát Tràng – Một địa điểm cực kỳ quen thuộc cho mọi khách hàng Sài Gòn muốn tìm mua các vật phong thủy bằng sứ Bát Tràng chính hãng.

Với thâm niên hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực đồ thờ cúng gốm sứ trên thị trường Việt, chúng tôi luôn không ngừng phát triển và học hỏi những điều mới lạ, để ứng dụng trong quá trình sản xuất tượng tỳ hưu nhằm tạo ra những sản phẩm tượng phong thủy đẹp và chất lượng nhất.

Tỳ hưu Bát Tràng luôn tạo được sức hút lớn về hình dáng cũng như chất lượng

Nắm bắt nhu cầu tiêu dùng tỳ hưu sứ Bát Tràng của khách hàng, Không Gian Gốm đã mở rộng chi nhánh ở khắp mọi nơi từ Bắc vào Nam, thậm chí chúng tôi còn có dịch vụ ship tượng thờ ra nước ngoài trong thời gian ngắn nhất. Đảm bảo đơn hàng đến tay người nhận còn nguyên vẹn.

Giá bán tượng tỳ hưu Bát Tràng tại Không Gian Gốm có đắt không?

Nhiều người lo ngại giá thành tại Không Gian Gốm sẽ đắt đỏ, nhưng điều này hoàn toàn không đúng. Chúng tôi cung cấp đa dạng các hình tượng tỳ hưu theo nhu cầu tốt nhất nhưng vẫn đảm bảo giá cực kỳ phải chăng, thậm chí là rất rẻ so với chất lượng – Trích một lời khách hàng đã nhận xét.

Lý giải vì sao giá bán tỳ hưu sứ của chúng tôi thấp hơn so với những cửa hàng khác là vì Không Gian Gốm có xưởng sản xuất riêng biệt, mọi sản phẩm gốm sứ đang được bán là chính chúng tôi tìm tòi, học hỏi và sản xuất. Từng công đoạn đều được kiểm tra kỹ lưỡng. Cam kết chỉ bán ra những bức tượng tỳ hưu Bát Tràng đạt tiêu chuẩn cao nhất.

Đặc biệt, với những đơn hàng càng lớn thì sẽ có mức chiết khấu ưu đãi hấp dẫn. Chúng tôi dám chắc rằng khi đã mua hàng tại đây bạn sẽ chẳng muốn ghé đến bất kỳ cửa hàng nào khác đâu nhé!

Khi mua tỳ hưu số lượng lớn bạn sẽ được báo giá rất ưu đãi

Mọi thông tin chi tiết cần được tư vấn về cách hình tượng tỳ hưu cũng như giá bán, quý khách hãy vui lòng liên hệ: Hotline: 0912 992 544 để nhân viên hỗ trợ ngay nhé!

Bài viết liên quan

Chuyên mục đồ thờ