Ý nghĩa tượng Hư Không Tạng bồ Tác hợp với người tuổi Dần tuổi Sử ? Mua tượng Hư Không Tạng Bồ Tát ở đâu ?

Bồ Tát Hư Không Tạng là một vị Bồ Tác được tôn tính trong Phật giáo Chân Ngôn Tông. Ngài được cho là có  đủ 2 tạng phúc và trí, vô lượng vô biên, giống như hư không.

Thờ cúng Hư Không Tạng Bồ Tát hoặc mang tượng Bồ Tát bên người sẽ mang lại sự bình an, lý trí sẽ được tăng cường sức mạnh, suy nghĩ nhanh nhạy, sáng suốt.

Đây được xem là “Phật bản mệnh” của người tuổi dần và tuổi sửu. Hiện nay, tượng Hư Không Tạng Bồ Tát ít phổ biến trên thị trường. Vậy cần mua tượng Hư Không Tạng Bồ Tát thì mua ở đâu?

Hư Không Tạng Bồ Tát là ai ?

Hư Không Tạng Bồ Tát là một trong tám vị Bồ tát vĩ đại trong Phật giáo. Tên của Ngài thể hiện sự khôn ngoan vô biên như không gian của vũ trụ. Ngài còn có tên khác là Hư Không Dựng, Hư Không Quang, mật hiệu là Kim Cương Như Ý.

Hư Không Tạng Bồ Tát là một trong tám vị Bồ Tát trong văn hóa Phật giáo

Tương truyền, Hư Không Tạng Bồ Tát có nhiều thân phận khác nhau. Có khi ngài được xem là chủ tôn của viện Hư Không Tạng, khi là Bồ Tát thị giả ở viện thích ca, có khi lại là một trong 16 vị bản tôn của mạn đà la Kim Cương giới hiền kiếp.

Bồ tát Hư Không Tạng được phác họa với đầu đội mũ ngũ phật. Tay phải ngài cầm Tam muội da đạo tượng trưng cho trí tuệ, tay trái đặt bên hông, nắm trên tay một cành hoa sen, trên bông hoa sen có ngọc như ý tượng trưng cho phúc đức. Ngài ngồi kiết già trên bảo tọa hoa sen.

Ngày nay trong văn hóa Phật giáo phương Đông, Hư Không Tạng Bồ Tát được tôn kính và thờ phụng nhiều nhất tại đất nước Nhật Bản.

Ý nghĩa việc thờ tượng Hư Không Tạng Bồ Tát đối với người tuổi Dần và tuổi Sửu

Bồ Tát Hư Không Tạng được cho là “Vị Phật bản mệnh” của người tuổi Dần và Sửu. Do đó, người có tuổi này nên thờ cúng tượng Bồ Tát Hư Không trong nhà hoặc đeo mặt dây chuyền và tụng niệm thần chú Hư Không Tạng thường xuyên. Để mang lại nhiều năng lượng tích cực trong tâm trí.

Người tuổi Dần tuổi Sửu nên thờ cúng hoạc đeo dây chuyền Hư Không Tạng Bồ Tát

Điều này đã được kiểm chứng từ hàng ngàn năm lịch sử qua. Dưới đây là một số ý nghĩa của việc thờ hoặc đeo dây chuyền tượng Hư Không Tạng bồ Tác đối với người tuổi dần và tuổi sửu.

♦ Thờ tượng Bồ Tát hư Không giúp gia chủ đạt đến sự khôn ngoan vô biên trên con đường giác ngộ.

♦ Thờ tượng Bồ Tát Hư Không giúp gia chủ tăng cường trí nhớ, lý trí được băng thông, minh mẫn

♦ Thờ Bồ Tát Hư Không Tạng, có thể tăng tiến phúc đức, trí tuệ, tiêu tai giải nạn.

♦ Thờ Bồ Tát Hư Không Tạng mang ý nghĩa ban phát phúc đức, cầu bình an cho chủ nhân và gia chủ

♦ Hư Không Tạng Bồ Tát có thể hiệp trợ giúp người tuổi Dần hoàn thiện tính cách, học được sự ôn hòa, điều chỉnh tiết tấu cuộc sống chậm lại, tâm thái bình tĩnh hơn. Giúp người tuổi dần kiềm hãm sự bôc đồng, nóng nảy gây ảnh hưởng xấu đến các mối quan hệ bạn bề và đồng nghiệm.

♦ Hư Không Tạng bồ Tát tượng trưng cho sự thông thái và trung thực giúp người tuổi sửu dung hòa sự bất ổn giữa tính cách thật thà và tính bộc trực. Phát huy tối đa tính chăm chỉ cần cù, giúp con đường sự nghiệm thăng tiến nhanh chống, được nhiều xung quanh yêu mến.

Mua tượng Hư Không Tạng Bồ Tát ở đâu?

Ngày nay, trong văn hóa Phật giáo Việt Nam Hư Không Tạng Bồ Tát ít được nhắc đến và việc thờ cúng vị Bồ Tát này cũng không được phổ biến. Vì thế, tượng Hư Không Tạng Bồ Tát cũng không được bán phổ biến rộng rãi như các vị Phật, Bồ Tát khác.

Một số địa chỉ mua tượng Hư Không Tạng Bồ Tát đẹp linh nghiệm

Tại thành phố Hồ Chí Minh để mua tượng Hư Không Tạng Bồ Tát bạn có thể đến địa chỉ các cửa hàng dưới đây:

Cửa hàng tại: 21 Nguyễn Văn Linh – P. Tân Phong , Quận 7, Tp HCM
Cửa hàng tại: 21 Cộng Hòa – Phường 4 – Quận Tân Bình
Cửa hàng tại: Số 6 Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh
Cửa hàng tại: 98 Võ Thị Sáu, Tân Định, Quận 1, Tp.HCM

Đây là những địa chỉ chuyên bán tượng Phật và đồ thờ cúng Bát Tràng lâu năm, uy tín trên thị trường. Vì chế các sản phẩm tượng Phật tại đây luôn đảm bảo về chất lượng và sự linh nghiệm.

Những người tuổi sửu, tuổi dần nên tham khảo các tượng Hư Không Tạng Bồ Tát tại đây. Có thể tìm mua cho mình một tượng Hư Không Tạng Bồ Tát đẹp, linh nghiệm. Để giúp cải thiện vận mệnh, gặp nhiều bình an, may mắn hơn trong cuộc sống.  

Thờ tượng Hư Không Tạng Bồ Tát bạn nên biết về lợi ích của thân chú Hư Không Tạng

Thần chú của Bồ Tát Hư Không Tạng được sử dụng rộng rãi bởi các tín đồ Phật giáo Chân Ngôn Tông. Nó được cho là có khả năng phát triển trí tuệ, sáng tạo và cắt đứt sự thiếu hiểu biết. Tại Nhật Bản thần chú Hư Không Tạng được nhiều người tụng niệm để đạt tới cảnh giới của trí tuệ.

Trong tín ngưỡng Phật giáo Việt Nam thần chú Hư Không Tạng Bồ Tát đơn giản là niệm danh hiệu của Ngài: “Nam Mô Hư Không Tạng Bồ Tát”

Tung niệm thần chú Hư Không Tạng Bồ Tát thường xuyên giúp tăng cường trí nhớ năng cao trí tuệ

Một số người tin rằng, tụng niệm thần chú hàng triệu lần theo các nghi thức bí truyền, trong một khoảng thời gian nhất định, người ta có thể ghi nhớ và hiểu sâu sắc bất kỳ văn bản Phật giáo nào.

Nếu một người tìm kiếm sự khôn ngoan, tình yêu và sự tôn trọng của tất cả, một giọng hát tuyệt vời, giàu có hay danh vọng, một gia đình hoàn hảo và hạnh phúc. Thì sau khi thực hiện những hành động tích cực, người đó phải thường xuyên niệm thần chú Hư Không Tạng Bồ tát để tất cả những mong muốn của mình sớm được thành tựu.

Thiện nghiệp là những hạt giống và thần chú này giống như nước, đất và các điều kiện khác giúp hạt giống phát triển. Vì thế người có tâm kiên trì tụng niệm sẽ mang lại những hiệu quả siêu hình, thuận lợi trên con đường giác ngộ.

Bài viết liên quan

Chuyên mục đồ thờ